Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

bìa

Trailer Ảo Linh Sư

Giới thiệu Ảo Linh Sư

Ảo Linh Sư ✔️ là game mobile chiến thuật thẻ bài lấy đề tài Âm Dương Sư với lối chơi độc đáo, được GOSU phát hành tại thị trường Việt Nam.

Trong vai những Ảo Linh Sư với khả năng chiêu linh – kết nối sức mạnh của Thần-Yêu-Ma, người chơi sẽ từng bước khám phá một thế giới Âm Dương ma mị trên nền đồ họa 3D tạo dụng tỉ mỉ từ bối cảnh, ngoại trang được thể hiện công phu và độc đáo. Dàn các linh tướng tạo hình phong cách anime thịnh hành và bắt mắt, không thể bỏ lỡ với các Wibu chân chính.

Trong vai những Ảo Linh Sư với khả năng chiêu linh – kết nối sức mạnh của Thần-Yêu-Ma, người chơi sẽ từng bước khám phá một thế giới Âm Dương ma mị trên nền đồ họa 3D tạo dụng tỉ mỉ từ bối cảnh, ngoại trang được thể hiện công phu và độc đáo. Dàn các linh tướng tạo hình phong cách anime thịnh hành và bắt mắt, không thể bỏ lỡ với các Wibu chân chính. Trong vai những Ảo Linh Sư với khả năng chiêu linh – kết nối sức mạnh của Thần-Yêu-Ma, người chơi sẽ từng bước khám phá một thế giới Âm Dương ma mị trên nền đồ họa 3D tạo dụng tỉ mỉ từ bối cảnh, ngoại trang được thể hiện công phu và độc đáo. Dàn các linh tướng tạo hình phong cách anime thịnh hành và bắt mắt, không thể bỏ lỡ với các Wibu chân chính.

Tin liên quan

Ảo Linh Sư

Ảo Linh Sư ✔️ là game mobile chiến thuật thẻ bài lấy đề tài Âm Dương Sư với lối chơi độc đáo, được GOSU phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Vương Giả Thiên Hạ theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.