close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã bắt đầu quá trình sản xuất

Gần đây, nam diễn viên Paul Rudd – ngôi sao của Ant-Man and the Wasp: Quantumania tiết lộ quá trình sản xuất cho bộ phim đã bắt đầu tại London, Anh.

Paul Rudd tham gia MCU lần đầu với vai chính trong bộ phim Ant-man ra mắt năm 2015. Sau đó, nam diễn viên 52 tuổi tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim khác thuộc MCU như Captain America: Civil War, Avenger: Endgame,… Sắp tới đây, anh sẽ trở lại với vai Ant-man trong bộ phim riêng thứ ba về nhân vật này, Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Nam diễn viên Paul Rudd đã xuất hiện trong đoạn quảng cáo một trận đấu bóng rổ gần đây. Ngoài việc nói về trận đấu, nam diễn viên cho biết mình không thể tham dự vì đang bận quay phim Quantumania. Nam diễn viên nói: ‘Tôi ước mình có thể ở đó. Nhưng hiện tại, tôi đang ở London để quay Ant-Man 3.” Lời nói của Paul đã ngầm khẳng định quá trình sản xuất của Ant-Man and the Wasp: Quantumania đang được bắt đầu.

Paul đã ngầm khẳng định quá trình sản xuất của Ant-Man and the Wasp: Quantumania đang được bắt đầu.

Có thể nói, phần phim thứ ba về Ant-man đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Phim có sự trở lại của nhiều nhân vật sau những sự kiện xảy ra trong Avengers: Endgame. Phim được cho là sẽ kết thúc hành trình của Scott Lang trong vai trò Ant-man. Thay vào đó, Cassie (Kathryn Newton) – con gái của Scott sẽ đảm nhận vai trò này trong tương lai của MCU. Ngoài ra, Quantumania có sự góp mặt rất đáng chú ý của phản diện Kang the Conqueror. Nhân vật do nam diễn viên Jonathan Majors thủ vai hứa hẹn là một thế lực hùng mạnh thay thế Thanos trở thành phản diện chính trong các giai đoạn tiếp theo của MCU.

Phim được cho là sẽ kết thúc hành trình của Scott Lang trong vai trò Ant-man. 

Ant-Man and the Wasp: Quantumania do Peyton Reed đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên Paul Rudd, Evangeline Lilly, Kathryn Newton, Michael Douglas, Michelle Pfeiffer và Jonathan Majors. Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

>>> Xem Thêm: Nam diễn viên Laurence Fishburne xác nhận trở lại trong John Wick 4

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Rất nhiều phim của Marvel bị dời lịch mà không rõ lý do

Phim-Truyện

Spider Man sẽ không còn cơ hội góp mặt trong những bộ phim kế tiếp của MCU

PC - Console

Marvel's Spider Man 2 rò rỉ cốt truyện và gameplay

Phim-Truyện

Clint Barton 'no hành' trong trailer mới của TV series Hawkeye