close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Animus: Revenant đã có trên nền tảng mobile

QUỐC TẾ_ Trò chơi Animus: Revenant được thiết kế với bối cảnh đồ hoạ khá u tối, mang tính chất cổ điển, hiện đã có ở cửa hàng app Thái Lan.

Sau khi phát hành iOS trước đó (1 tháng trước), TENBIRDS gần đây đã công bố ra mắt phiên bản Android của Animus: Revenant dành cho những người quan tâm. Hiện game thủ có có thể tải game từ cửa hàng Google Play Store cũng như App Store Thái Lan.

Animus: Revenant Mobile hiện có ở Thái Lan

Animus: Revenant Mobile hiện có ở Thái Lan

Animus: Revenant là tựa game thứ ba trong loạt Animus có sự tiếp nối trực tiếp của trò chơi trước đó, Harbinger. Ngoài ra, không giống như Harbinger, phiên bản thứ 3 này mang đến trải nghiệm sâu sắc hơn cho game thủ khi khai thác cốt truyện có chiều sâu hơn cũng như bối cảnh không gian được mở rộng.

Game mobile này được lấy cảm hứng từ series game Soul của hãng From Software. Điều đó hoàn toàn dễ đoán định vì Harbinger về cơ bản là một bản sao Dark Souls như nhiều game thủ đánh giá như vậy.

Từ bối cảnh của nó, đến các nhân vật và thậm chí cả lối chơi, Revenant đi theo cùng một con đường với tính chất “hack and slash”. Game Revenant có tốc độ chơi, tiết tấu cuộc chiến tương tự như Dark Souls, nhưng vì phối cảnh máy ảnh từ trên cao, bạn không thể cảm nhận được chuyển động của nhân vật.

Giao diện cũng như biểu tượng phím bấm còn khá đơn giản của trò chơi, cần được tinh chỉnh gọn hơn

Giao diện cũng như biểu tượng phím bấm còn khá đơn giản của trò chơi, cần được tinh chỉnh gọn hơn

Trò chơi được thiết kế với bối cảnh đồ hoạ khá u tối, mang tính chất cổ điển. Ở một góc độ nào đó, game Animus: Revenant Mobile mang tính chất như một game kinh dị bởi bối cảnh không gian sản phẩm này tạo ra.

Với bối cảnh châu Âu huyền bí, nhập vai những chiến binh từ thời Trung cổ cũng như đồ hoạ game ấn tượng, nhiều người sẽ không thể bỏ qua trò chơi Animus: Revenant Mobile mới được phát hành cho Android.

Sau bản PC thông qua Steam, đến nay, bạn có thể trải nghiệm tựa game nhập vai này ở bản di động với hai hệ điều hành Android, iOS. Game hiện có ở cửa hàng ứng dụng của Thái Lan.

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps

Tải cho iOS: https://apps.apple.com/th/app/

Bài liên quan
Game Mobile

Thượng Cổ Hữu Linh Yêu - Game turn-based chủ đề Thượng cổ Open Beta 30/09

Game Mobile

Mobile Premier League - Công ty cung cấp game eSports huy động được 150 triệu USD

Game Mobile

SNK FORCE Max Mode mở đợt Closed Beta 2 tại Đông Nam Á

Game Mobile

Đại Lục Vinh Diệu - Game MMO giả tưởng thần ma sắp phát hành tại Việt Nam