close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Anime Pokemon Evolutions ra mắt trailer đầu tiên với hình ảnh vô cùng bắt mắt

Vừa qua thì trailer cùng poster đầu tiên của anime Pokemon Evolutions đã chính thức ra mắt với phần hình ảnh và đồ họa cực kì xuất sắc.

Pokemon hay còn được biết với tên trong tiếng Nhật là Pocket Monsters là một loạt phim hoạt hình được phát sóng trên truyền hình tại Nhật Bản từ ngày 1 tháng 4 năm 1997 trên TV Tokyo. Đây là một phần của thương hiệu Pokemon dựa trên loạt trò chơi video Pokemon của The Pokemon Company.

Sau sự thành công của Pokemon: Twilight Wings thì các nhà sản xuất đã bật đèn xanh cho những dự án series anime Pokemon mới, đáng chú ý nhất trong số đó có lẽ là Pokemon Evolutions. Chúng ta sẽ theo chân nhiều nhân vật khác nhau sau đó trở về từng giai đoạn phát triển của Pokemon và chứng kiến thêm những câu truyện thú vị được kể theo cách riêng.

Theo như giới thiệu từ nhà sản xuất thì series anime mới là một anime gốc có tựa đề Pokemon Evolutions được ra mắt để kỷ niệm 25 năm ra đời của thương hiệu nổi tiếng Pokemon và dự kiến phát hành trên Youtube. Câu chuyện của nó kéo dài tám tập, Pokemon Evolutions lấy bối cảnh từng khu vực đã xuất hiện trong Pokemon cho đến nay với nhiều nhân vật quen thuộc.

Anime Pokemon Evolutions ra mắt trailer đầu tiên với hình ảnh vô cùng bắt mắt

Anime Pokemon Evolutions ra mắt trailer đầu tiên với hình ảnh vô cùng bắt mắt

Điều khiến các fan Pokemon hài lòng nhất trong Pokemon Evolutions có lẽ là phần hình ảnh bắt mắt. Trái ngược với hai phiên bản gần đây trong series anime Pokemon là Sun & Moon cùng Sword & Shield với phần đồ họa “đi lùi” thì Pokemon Evolutions lại sở hữu cho mình khâu hình ảnh cực kì ấn tượng. Nhân vật trong phim nhìn trưởng thành cũng như cân đối và phù hợp hơn với thị hiếu khán giả anime thời điểm hiện tại.

Vừa qua thì trailer cũng như poster đầu tiên của Pokemon Evolutions đã được ra mắt và cho khán giả những cái nhìn chính thức đầu tiên về bộ phim. Trong đoạn trailer mới chúng ta có thể thấy được nhà vô địch hiện tại của Vùng Galar: Leon xuất hiện rất nhiều cùng các nhân vật khác đã được giới thiệu trong trò chơi trên Pokemon Nintendo Switch mới nhất – Pokemon: Sword & Shield. Không những thế bộ phim còn chứa kha khá hình ảnh về các nhân vật trong các phần Pokemon cũ, tuy xuất hiện ngắn ngủi nhưng cũng đủ để người xem có thể nhận ra. Ở cuối trailer chúng ta thấy dòng chữ “from eight Pokemon region” (Từ 8 vùng đất Pokemon), điều này để ám chỉ đến việc Pokemon Evolutions sẽ không chỉ tập trung vào Galar mà nó sẽ khai thác vào tất cả các vùng đất Pokemon từ trước đến nay.

Tập đầu tiên của Pokemon Evolutions dự kiến ra mắt trên Youtube vào 09/09.

Anime Pokemon Evolutions poster

>>> Xem Thêm: Những câu hỏi vẫn chưa có lời giải đáp trong trailer của Spider-Man: No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 11 chú mèo đáng yêu nhất trong thế giới Anime: "Hoàng Thượng" nào cũng cưng muốn xỉu

Phim-Truyện

Tất cả Pokémon đều có tiềm năng nói được tiếng người

Game Mobile

Doanh thu 2 triệu USD, 25 triệu lượt tải, Pokemon UNITE là game 'hot' nhất hiện tại

PC - Console

Pokémon: Cách để biến những sinh vật vô dụng trở nên hữu ích hơn