close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Anime My Hero Academia chuẩn bị bước vào Arc đen tối nhất

Anime My Hero Academia đang ngày càng có nhiều chuyển biến mới trong cốt truyện, đáng chú ý là bộ phim chuẩn bị bước vào Arc đen tối nhất.

Anime My Hero Academia chuẩn bị bước vào Arc đen tối nhất

Anime My Hero Academia chuẩn bị bước vào Arc đen tối nhất

My Hero Academia là một bộ anime chuyển thể từ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shonen Jump từ tháng 7 năm 2014. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Thời điểm hiện tại thì My Hero Academia đã ra mắt đến season 5 và phim chuẩn bị bước vào một trang mới khi các diễn biến trong những Arc tiếp theo sẽ mang màu sắc tăm tối và bạo lực hơn nhiều. Có thể nói đây là một bước chuyển biến lớn trong cốt truyện của My Hero Academia khi giờ đây bộ truyện sẽ phù hợp hơn với lứa tuổi khán giả thanh niên cùng người trưởng thành khi những tình tiết đen tối dần xuất hiện nhiều hơn.

Arc tiếp theo của manga My Hero Academia có tên là Meta Liberation Army Arc, đây sẽ là một chương cực kì đen tối khi một thế thực phản diện mới xuất hiện và khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn rất nhiều cho những anh hùng tập sự của chúng ta.

Anime My Hero Academia chuẩn bị bước vào Arc đen tối nhất

Theo đó thì trong những diễn biến tiếp theo của season 5, các anh hùng tập sự phải đối mặt với những kẻ thù cực kì nguy hiểm. Điều khác biệt ở đây là bọn chúng sẵn sàng xuống tay tước đi mạng sống bất cứ ai ngán đường. Giờ đây các anh hùng tập sự của chúng ta phải sẵn sàng để đối mặt với những nguy hiểm thật sự và sự hi sinh có thể xảy ra bất kì lúc nào.

Thậm chí cả những diễn viên lồng tiếng cho bộ phim cũng đùa rằng My Hero Academia season 5 nên được phát vào chương trình nửa đêm (tại Nhật) vì phim khá tăm tối cũng như đẫm máu.

Sau Meta Liberation Army Arc thì chúng ta sẽ đến với Endeavour Agency Arc, đây là chương cuối cùng của season 5. Mặc dù phần sáu vẫn chưa được xác nhận, nhưng nhiều khả năng nó sẽ bao gồm “War Arc”, cũng là thời điểm diễn ra trận chiến hoành tráng nhất trong My Hero Academia tính đến thời điểm hiện tại.

>>> Xem Thêm: Các fan than phiền vì anime One Piece quá ‘câu giờ’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Phần thứ 2 của anime Nagatoro-san được công bố

Phim-Truyện

My Hero Academia: Lý do khiến Yuuei thường xuyên bị tội phạm tấn công

Phim-Truyện

Các rạp chiếu phim được hoạt động trở lại, người hâm mộ có cơ hội theo dõi nhiều bom tấn cuối năm

Phim-Truyện

Kaguya-Sama: Love is War xác nhận thời điểm phát hành phần 3