close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Anime Deep Insanity: The Lost Child tung trailer hấp dẫn

Anime Deep Insanity: The Lost Child theo chân một chàng trai với ước nguyện trong tim đang cố gắng thách thức tiền tuyến của Asylum, thế giới ngầm khổng lồ xuất hiện ở Nam Cực.

Deep Insanity: The Lost Child – Official Trailer

Anime mùa thu sắp tới, Deep Insanity: The Lost Child, đã phát hành trailer chính thức đầu tiên vào hoom 17/09 thông qua kênh Youtube chính thức KADOKAWA Anime. Một hình ảnh visual mới cũng đã được tiết lộ, cùng với ngày phát hành 12/10/2021.

Anime sẽ được hoạt hình bởi SILVER LINK, studio được biết đến gần đây nhất với các tác phẩm như: Jahy-sama, Our Last Crusade or Rise of a New World My Next Life as a Villainess. SILVER LINK không hẳn được biết đến với việc chuyển thể anime khoa học viễn tưởng, không giống như các hãng phim khác như Sunrise hay Satelight, những studio phát triển mạnh nhờ đó.

Hãng phim có một số series khoa học viễn tưởng như: Chaos Child, Brave Witches Battle Girl High School. Nhưng Deep Insanity: The Lost Child có vẻ là anime khoa học viễn tưởng chính thức đầu tiên của họ. Booj anime hứa hẹn đi sâu vào một thế giới hoàn toàn khác.

Deep Insanity: The Lost Child sẽ là loạt anime khoa học viễn tưởng nguyên tác thứ hai của SILVER LINK với Brave Witches là dự án đầu tiên.

Nhân viên và diễn viên:

Shin Oonuma đang ngồi ghế đạo diễn, người cũng từng làm đạo diễn cho Our Last Crusade or The Rise of a New World. Fumiyuki Go (Deca-Dence và Rising of the Shield Hero) sẽ là đạo diễn âm thanh. Ông cũng sẽ là đạo diễn âm thanh cho một vài anime mùa thu năm 2021 khác như World’s End Harem Takt Op. Destiny.

Nhân vật chính của bộ truyện, Shigure, sẽ được lồng tiếng bởi không ai khác ngoài Hiro Shimono, người đã lồng tiếng cho nhiều vai diễn lớn bao gồm Kurapika trong Hunter x Hunter và Shino từ Sword Art Online: Alicization. Ami Koshimizu, lồng tiếng cho Ryuko trong series anime đình đám Kill La Kill, sẽ lồng tiếng cho nhân vật Vera. Kousuke Toriumi, người có hàng loạt tác phẩm, nổi bật nhất là Tanya trong Saga of Tanya the Evil và Kiba trong Naruto, sẽ lồng tiếng cho nhân vật Leslie.

Deep Insanity: The Lost Child tung trailer hấp dẫn

Visual

Tóm tắt nội dung từ trang web chính thức:

“Tâm trí điên loạn và ngủ không sâu giấc là những biểu hiện của hội chứng Randolph. Căn bệnh mới này lây lan trong nhân loại một cách chậm rãi nhưng dai dẳn. Nguyên nhân là do thế giới ngầm khổng lồ Asylum xuất hiện ở Nam Cực. Có những sinh vật kỳ lạ khác với Trái Đất và những nguồn tài nguyên không xác định. Do khối tài sản khổng lồ, âm mưu tổ chức hay tham vọng của bản thân, mọi người đặt cược mạng sống của mình vào sâu thẳm một thế giới mới bí ẩn. Một chàng trai với ước nguyện trong tim đang cố gắng thách thức tiền tuyến của Asylum”.

Deep Insanity: The Lost Child sẽ phát sóng vào ngày 12/10/2021. Bản manga hiện đang được đăng nhiều kỳ trong khi trò chơi ăn theo sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 14/10/2021.

>>> Xem thêm: ‘Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu’ và ‘Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em’ được chuyển thể anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nhà sản xuất của Yokoso Jitsuryoku Shijo chuẩn bị công bố ss2?

Phim-Truyện

Anime tận thế Sabikui Bisco tung trailer hé lộ thời gian 'ra lò'

Phim-Truyện

Anime giật gân Summer Time Rendering tung trailer mới

Phim-Truyện

Attack on Titan Final Season phần 2 tung trailer ấn định ngày phát sóng