close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Anime Cyberpunk 2077 sẽ góp mặt trong sự kiện Anime Expo 2021

Anime Cyberpunk 2077 với tựa đề chính thức là Cyberpunk: Edgerunners đã được Studio Trigger xác nhận rằng phim sẽ góp mặt trong sự kiện Anime Expo 2021.

Anime Cyberpunk 2077 sẽ góp mặt trong sự kiện Anime Expo 2021

Anime Cyberpunk 2077 sẽ góp mặt trong sự kiện Anime Expo 2021

Cyberpunk 2077 “đứa con cưng” mới nhất của công ty sản xuất game nổi tiếng CD Projekt Red, nhưng kì vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn, sự thất bại của Cyberpunk 2077 đi cùng với nhiều án kiện tụng cũng đủ cho chúng ta biết là sản phẩm mới này của CD Projekt Red “toang” đến như thế nào.

Nhưng thất bại của tựa game Cyberpunk 2077 không thể ngăn cản được ông lớn Netflix lên kế hoạch cho một bộ anime lấy cảm hứng từ thương hiệu này. Một số thông tin ít ỏi mà người hâm mộ đã nhận được thì Studio Trigger, một trong những ông lớn trong ngành sản xuất anime sẽ tham gia vào và chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim.

Vừa qua thì Cyberpunk 2077 đã được xác nhận rằng bộ phim sẽ góp mặt trong sự kiện Anime Expo sắp tới, trong sự kiện này thì Studio Trigger sẽ công bố thêm nhiều thông tin quan trọng về dự án Cyberpunk: Edgerunners (Cái tên chính thức của Cyberpunk 2077 phiên bản anime).

Anime Cyberpunk 2077 sẽ góp mặt trong sự kiện Anime Expo 2021

Theo những gì đã được hé lộ trước đó của Cyberpunk: Edgerunners thì nhà thiết kế chính của phim sẽ là, Shigeto Koyama, người đứng sau thành công của các anime nổi tiếng như Promare và Kill la Kill !. Ngoài ra thì anime mới còn có sự góp mặt của Sushio, một họa sĩ thiết kế nhân vật nổi tiếng.

Studio Trigger sẽ đảm nhiệm sản xuất cho Cyberpunk: Edgerunners, studio này nổi tiếng với những loạt phim như Kill la Kill, Gurren Lagann, SSSS.Dynazenon, SSSS.Gridman,… và sắp tới đây chính là loạt phim rất được mong đợi của Netflix, Cyberpunk: Edgerunners, dựa trên trò chơi điện tử Cyberpunk 2077.

Có thể nói rằng sự hợp tác giữa Netflix cùng CD Projekt Red để ra mắt Cyberpunk 2077 phiên bản anime là một nước đi cực kì táo bạo. Nhưng nếu thành công thì đây là một bước tiến dài cho cả hai ông lớn. Đầu tiên thì Netflix thời điểm gần đây chi rất mạnh tay vào lĩnh vực anime, vậy nên họ nhận ra rằng một thương hiệu “có tiếng” (nổi tiếng + tai tiếng) như Cyberpunk 2077 cũng là một cơ hội tốt để Netflix có thể mở rộng thị trường anime của họ. Còn với CD Projekt Red, Cyberpunk: Edgerunners cũng là bước tiến không thể nào tuyệt vời hơn giúp bọn họ mở rộng và hoàn thiện hơn vũ trụ Cyberpunk 2077, tạo tiền để ra mắt những phần game tiếp theo (Chắc chắn CD Projekt Red không từ bỏ thương hiệu Cyberpunk 2077 vì dù sao đây cũng là một thương hiệu quá giàu tiềm năng khai thác).

Sự kiện Anime Expo 2021 dự kiến được khai mạc từ thứ 6, 02/07/2021 đến thứ 2 05/07/2021. Chắc chắn sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến Cyberpunk: Edgerunners được công bố trong thời gian diễn ra sự kiện.

>>> Xem Thêm: One Piece 979: Kyoshiro đến cùng quân đồng minh

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Phần thứ 2 của anime Nagatoro-san được công bố

Phim-Truyện

Băng hỏa ma trù của Đường Gia Tam Thiếu chuẩn bị ‘lên sàn’

Game Online

CD Projekt mua lại nhà phát triển The Molasses Flood

Phim-Truyện

Hành trình leo núi trong anime Summit Of The Gods khởi động bằng trailer mới