close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Anime Boruto sẵng sàng để bước vào Arc được mong đợi nhất

Vừa qua thì key visual mới dành cho Arc “Otsutsuki Thức Tỉnh” của anime Boruto đã chính thức được ra mắt, đây là Arc được các fan mong chờ nhất.

Anime Boruto sẵng sàng để bước vào Arc được mong đợi nhất

Theo những thông tin mới được công bố thì anime Boruto chuẩn bị bước vào Arc mới, theo đó khoảng thời gian dự kiến là vào tháng 7, Arc “Otsutsuki Thức Tỉnh” sẽ chính thức được ra mắt.

Trái ngược với One Piece dài thê lê và liên tục sử dụng những tình tiết mang tính câu giờ trong mỗi tập mới thì Boruto lại lựa chọn một hướng đi khác. Cốt truyện của anime Boruto đang diễn ra khá nhanh và với tiến độ mới liên tục cùng việc không có những tình tiết thừa thãi, nếu cứ đà như vậy thì nhiều khán giả cho rằng từ đây đến cuối năm 2021 thì tiến độ của anime Boruto sẽ chính thức bắt kịp với mạch truyện chính trong manga.

Có vẻ như khoảng thời gian gần đây series Boruto đang có nhiều tín hiệu hồi sinh từ khi tác giả Kishimoto Masashi quay trở lại. Cả manga cùng anime đều đang có nhiều sự chuyển biến rõ rệt. Tuy rằng có hơi “dìm hàng” Naruto cùng Sasuke thật nhưng các khán giả cũng đành phải chấp nhận vì dù sao bộ truyện cũng có tên là Boruto và nếu Naruto cứ chiếm sóng mãi thì thế hệ sau chẳng có cơ hội mà thể hiện.

Boruto anime chuẩn bị bước vào Arc được mong chờ nhất

Anime Boruto sẵng sàng để bước vào Arc được mong đợi nhất

Theo những gì đã được tiết lộ thì nội dung của Arc Otsutsuki Thức Tỉnh sẽ như sau:

“Khi trận chiến với tổ chức Kara ngày càng căng thẳng, cả Boruto và Kawaki đều rất cố gắng để tập luyện với nhau, họ bắt đầu giúp đỡ nhau bằng cách chia sẻ kinh nghiệm giúp cả hai có thể kiểm soát sức mạnh. Mặt khác, Jigen – lãnh đạo của Kara – bắt đầu thực hiện tham vọng của mình. Hắn ta đã nhắm đến Làng Lá. Jigen quyết định triển khai kế hoạch mới và bước đầu tiên là hắn sẽ tấn công Làng. Trận chiến cuối cùng giữa Jigen và Boruto bắt đầu.”.

Có thể nói rằng Arc Otsutsuki Thức Tỉnh là cột mốc đánh dấu quan trọng trong cốt truyện của Boruto khi mà những diễn biến tiếp theo liên tục được đẩy lên cao trào. Rất nhiều trận chiến mới xảy ra tạo động lực cho các nhân vật chính phát triển và đây cũng có thể coi là thời điểm chuyển giao thế hệ khi không lâu nữa chúng ta sẽ phải chứng kiến hai tượng đài là Naruto cùng Boruto gục ngã. Tuy rằng rất buồn nhưng vẫn có rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra mong chờ Arc mới thì chắc chắn họ sẽ được chứng kiến thêm nhiều trận chiến mãn nhãn.

Boruto: Naruto Next Generations là một bộ anime chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Ukyo Kodachi và Masashi Kishimoto, minh họa bởi Mikio Ikemoto. Vào tháng 11 năm 2020, Kodachi từ chức, Kishimoto đảm nhận vị trí biên kịch. Boruto là phần ngoại truyện và là phần tiếp theo của Naruto của Kishimoto, bộ truyện theo chân Boruto và tiếp nối chiến tích của cha cậu, Uzumaki Naruto.

Arc Otsutsuki Thức Tỉnh sẽ chính thức ra mắt trong tháng 7.

>>> Xem Thêm: Gundam: Hathaway là movie Gundam hiếm hoi thu về trên 1 tỷ yên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Phần thứ 2 của anime Nagatoro-san được công bố

Phim-Truyện

Băng hỏa ma trù của Đường Gia Tam Thiếu chuẩn bị ‘lên sàn’

Phim-Truyện

Boruto: Bản chất sức mạnh của Karma đã được tiết lộ trong chap mới

Phim-Truyện

Hành trình leo núi trong anime Summit Of The Gods khởi động bằng trailer mới