close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

Animal Crossing tái hiện lại bộ phim Squid Game đình đám

Animal Crossing đã tái hiện lại tập “Red Light, Green Light” của Squid Game, khiến những người nông dân đáng yêu phải chống lại nhau.

Tập đầu tiên của Squid Game đã được tái hiện một cách đáng yêu trong Animal Crossing: New Horizons. Một video do người hâm mộ làm kết hợp giữa bộ phim đình đám đến từ Hàn Quốc với tựa game của Nintendo, cho thấy những người dân tại Animal Crossing cạnh tranh với nhau trong trò chơi sinh tử.

Squid Game đã gây bão thế giới sau khi phát hành vào tháng 9 vừa qua trên Netflix. Bộ phim kể về những người đang gặp nhiều khó khăn thâm gia một loạt trò chơi với hy vọng giành được giải thưởng khổng lồ. Tuy nhiên, nếu thua một trò chơi sẽ khiến họ phải trả giá bằng mạng sống của mình, đồng thời tăng thêm tiền cược trong cuộc chiến sinh tồn. Loạt phim đã trở thành một trong những chương trình Netflix hấp dẫn nhất những năm gần đây, khiến năm 2021 trở thành một năm nổi bật của dịch vụ phát trực tuyến này. Công ty gần đây cũng đã mua studio trò chơi đầu tiên của mình trong nỗ lực của Netflix để giới thiệu trò chơi vào danh mục của mình.

YouTuber (멜로우 다이어리) Mellow Diary đã tạo lại Squid Game trong Animal Crossing bằng cách dùng các tính năng trong trò chơi. Video dựa trên tập đầu tiên Red Light, Green Light và cho thấy các nhân vật đang phải mạo hiểm tính mạng của mình. Dân làng bao gồm Raymond và Flurry cạnh tranh để về đích mà không bị phát hiện bởi một người chơi khác giống như robot dò chuyển động được thấy trong phim.

Animal Crossing

Animal Crossing sẽ có bản cập nhật mới vào cuối năm nay.

Những người chơi tài năng của Animal Crossing đã sử dụng rất nhiều vật dụng trong game từ đồ trang trí, quần áo, và các mặt hàng để mang lại trải nghiệm giống với Squid Game nhất có thể. Từ bức tường Rice-Paddy được thấy trong phim, cũng như nền cát, mọi người mặc bộ đồ thể thao màu xanh lá cây nổi tiếng trong loạt phim. Kênh YouTube này đã phát hiện ra một số người theo dõi họ đang làm những câu chuyện ngắn dựa trên Animal Crossing, với hy vọng sẽ có thêm các trò chơi Squid Game.

Các nhà thiết kế và xây dựng lành nghề đã và đang sử dụng nhiều công cụ và vật phẩm của Animal Crossing: New Horizons để tái tạo không chỉ những cảnh phim yêu thích của họ mà còn cả những khoảnh khắc và thậm chí cả những tựa game khác. Nơi cho phép chơi nhiều sáng tạo, chỉ giới hạn bởi những vật phẩm và trí tưởng tượng của họ.

Xem thêm: Capcom định hướng PC sẽ là nền tảng chính của họ vào năm 2023

Bài liên quan
Cộng Đồng

YouTuber MrBeast tổ chức Squid Game phiên bản đời thực, giải thưởng lên đến hơn 456.000 USD

PC - Console

Chủ tịch Nintendo của Mỹ lên tiếng chống lại Activision Blizzard

PC - Console

Shin Megami Tensei V tung đoạn trailer trước ngày phát hành trên toàn cầu

Phim-Truyện

Alice in Borderland có thật sự hấp dẫn hơn Squid Game?