close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

Android 12 – Phiên bản nâng cấp phần chơi game sẽ có trên Samsung đầu tiên

QUỐC TẾ_ Phiên bản Android 12 được đánh giá là tối ưu và nâng cấp thêm cho phần chơi game với việc có trên Samsung đầu tiên.

Bản cập nhật lên Android 12 cho điện thoại thông minh Samsung có thể xuất hiện vào tháng 12/2021, ngay trước khi kết thúc năm, như nhiều cuộc thảo luận trên các diễn đàn của hãng smartphone này.

Android 12 sẽ có trên Samsung

Android 12 sẽ có trên Samsung

Bản update lên Android 12 tại thời điểm này bắt đầu có trên các thiết bị Google Pixel, nhưng mã cho phiên bản mới đã có trong AOSP. Điều đó có nghĩa là người sáng tạo hiện có thể bắt đầu triển khai các phiên bản Android 12 tương ứng cho các thiết bị tạo nên danh mục.

Công ty Samsung là một trong những đơn vị đầu tiên mở chương trình Beta cho Android 12 nhằm mang đến cho người dùng khả năng thử nghiệm những thứ đầu tiên mới nhất của hệ thống trước khi ra mắt chính thức. Phiên bản Android này được đánh giá là tối ưu và nâng cấp thêm cho phần chơi game của smartphone nên được nhiều người mong đợi.

Dịch vụ cho phép người dùng vào trò chơi càng sớm càng tốt, trong khi nội dung trò chơi còn lại đang được tải xuống. Tính năng này đã có trong nhiều năm nhưng không có trên Android cho đến gần đây do dung lượng trò chơi ngày càng tăng thì điều này càng cần thiết.

Tháng 12 điện thoại Android sẽ có phiên bản 12

Tháng 12 điện thoại Android sẽ có phiên bản 12

Tại thời điểm này, công ty dự định phát hành bản cập nhật ổn định của One UI 4 với Android 12 bắt đầu từ tháng 12/2021. Trong khi đó, Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật lên Android 12.

Thông tin đến từ diễn đàn chính thức của Samsung cho hay công ty đang trong giai đoạn phát triển One UI 4, phiên bản mới nhất của lớp tùy biến dựa trên Android 12.

Năm ngoái, công ty Samsung gây bất ngờ cho người dùng Galaxy S20 với bản cập nhật lên Android 11 vào đầu tháng 12. Chính điều này làm nhiều người tin rằng năm nay Android 12 sẽ ra mắt vào tháng 12. Tuy nhiên, không nên quên rằng Samsung cần nhiều thời gian hơn vì Google cho biết mã trong AOSP khá muộn.

Hiện tại người dùng Samsung Galaxy S21 có thể giải quyết cho các chương trình thử nghiệm Một UI 4, hiện đang trong phiên bản thứ hai ở một số quốc gia.

Bài liên quan
Game Mobile

Chơi game mobile và văn hóa ứng xử của game thủ Việt

Game Mobile

Vì sao game thủ mobile lại có thói quen thức đêm chơi game?

Game Mobile

20% lượng tải game trên thế giới đến từ Ấn Độ

Game Mobile

30% nữ giới bị làm phiền, quấy rối khi chơi game