close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Andrew Garfield cho rằng Spider-Man: No Way Home sẽ khiến khán giả ‘thất vọng’

Andrew Garfield cho rằng Spider-Man: No Way Home sẽ khiến khán giả phải “thất vọng” vì anh cùng Tobey Maguire sẽ không xuất hiện trong phim.

Andrew Garfield liên tục phủ nhận việc góp mặt trong Spider-Man: No Way Home

Andrew Garfield luôn khẳng định rằng anh không tham gia dự án Spider-Man: No Way Home

Theo đó thì trong buổi phỏng vấn với báo tờ báo Newsweek, nam diễn viên Andrew Garfield đã cho rằng các fan đừng nên quá mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào Spider-Man: No Way Home vì nó có thể sẽ khiến nhiều người thất vọng. Khi được hỏi về những tin đồn và suy đoán đã liên kết anh ta với dự án Spider-Man: No Way Home hơn một năm nay, Garfield cho biết: “Đó là một ý tưởng thú vị khiến mọi người không ngừng suy nghĩ về nó, về việc cả ba Người Nhện sẽ cùng góp mặt trong một bộ phim và tôi cũng sẽ như vậy. Nhưng bạn biết đấy, thật sự sẽ chẳng có gì xảy ra đâu. Tôi biết chuyện gì đang diễn ra và tôi e rằng bộ phim sắp tới sẽ khiến nhiều khán giả phải thất vọng.”.

Tuy rằng những ý kiến của bản thân có thể sẽ hơi “phản phong trào” và đi ngược lại với số đông nhưng Andrew Garfield không muốn nhiều khán giả đặt quá nhiều kỳ vọng vào một bộ phim để lại thất vọng khi ra rạp.

“Tôi biết phải làm thế nào đây? Tôi đành phải để mọi người thất vọng thôi.Tôi biết mọi người đều có suy nghĩ riêng và tôi không thể kiểm soát cảm xúc của người khác được. Đó là việc tôi làm với chính mình thôi. Vì thế nếu họ muốn tạo ra những kỳ vọng cho bản thân, đó là quyền của họ.”.

Các fan luôn đặt ra nghi vấn về sự góp mặt của Andrew Garfield trong No Way Home

Ngoài ra trong cuộc phỏng vấn trong show của Jimmy Fallon, Andrew Garfield được hỏi rằng anh đã xem trailer Spider-Man: No Way Home chưa thì anh cho biết mình đã xem rồi và rất hào hứng hóng bộ phim. Andrew còn khen ngợi Tom Holland là một Peter Parker và Spider-Man hoàn hảo. Anh thích mình trong vai trò vị trí là một người hâm mộ, có thể đứng xem chỉ trỏ nhân vật như kiểu: “Đó, chú em làm hỏng chuyện hết cả rồi. Chú mày đã không làm tốt hết sức.”, hoặc kiểu “Ui, tôi không thích bộ suit này.”.

Nhưng tất nhiên nhiều fan vẫn không tin tưởng những lời “thanh minh” từ nam diễn viên và cho rằng anh chỉ đang cố gắng che dấu việc mình góp mặt trong No Way Home để tạo hiệu ứng bất ngờ.

Spider-Man: No Way Home là phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Peter Parker của Marvel Comics, do Columbia Pictures và Marvel Studios đồng sản xuất, và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Bộ phim là phần tiếp theo của Người Nhện: Trở về nhà (2017) và Người Nhện xa nhà (2019) và dự kiến là phim thứ 27 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do Jon Watts đạo diễn và kịch bản chấp bút bởi Chris McKenna và Erik Sommers. Phim có sự tham gia của Tom Holland trong vai Peter Parker cùng với Zendaya, Jacob Batalon, Marisa Tomei, Jamie Foxx, Benedict Cumberbatch và Alfred Molina.

Bộ phim Người Nhện thuộc vũ trụ điện ảnh MCU được lên kế hoạch dự định vào năm 2017, trong quá trình sản xuất Người Nhện: Trở về nhà. Đến tháng 8 năm 2019, các cuộc đàm phán giữa Sony và Marvel Studios để thay đổi thỏa thuận của họ – trong đó cả hai cùng bắt tay sản xuất các bộ phim Người Nhện cùng nhau – đã kết thúc với việc Marvel Studios rời khỏi dự án. Tuy nhiên, phản ứng tiêu cực của người hâm mộ đã dẫn đến một thỏa thuận mới giữa hai công ty 1 tháng sau đó. Watts, McKenna, Sommers và Holland đã quay trở lại với vai diễn trong phần mới.

Spider-Man: No Way Home dự kiến ​​được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

>>> Xem Thêm: Sau nhiều năm chờ đợi thì cuối cùng Satoshi cũng sở hữu Mega Pokemon

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

Spider-Man 2 sẽ 'đen tối' hơn so với phần game trước

PC - Console

Spider-Man 2 hứa hẹn đem đến một trải nghiệm 'khổng lồ'

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Marvel's Spider-Man 2 và Wolverine sẽ độc quyền trên PS5

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Marvel's Spider-Man 2 xác nhận sự xuất hiện của Venom