>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Ăn cắp 30 triệu, game thủ bị chủ quán net truy tìm

Game Online01/11/2015

Mới đây, một chủ tiệm kinh doanh Internet trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đăng tải thông tin truy tìm khẩn cấp một đối tượng bị cho là thủ phạm đánh cắp số tiền hơn 30 triệu đồng khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng xôn xao.

Cụ thể, người chủ tiệm net này mới đây đã đăng tải một dòng trạng thái với nội dung: “Anh em quán net Hà Nội và các tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc… để ý giúp em xem có gặp thanh niên trong ảnh không ạ. Nó ăn cắp ở quán em 30 triệu rồi trốn mất, em chắc chắn nó đang ngồi ở quán nét ạ. Ai thấy nó thì liên hệ giúp em, em xin cảm ơn và hậu tạ” đi kèm ảnh chân dung của nhân vật bị cho là thủ phạm.

antrom

Dựa vào những dòng thông tin trên, có thể dễ dàng nhận thấy đây có thể là một nhân viên trông coi quán hoặc ít nhất cũng là khách quen đến độ “nhẵn mặt” đối với chủ quán. Mặc dù từ chối tường thuật chi tiết lại vụ việc nhưng nhiều dự đoán cho rằng, rất có thể vị chủ quán này đã có phần chủ quan và hớ hênh khi để lộ số tiền hơn 30 triệu đồng kia tại điểm thu ngân và đã khiến đối tượng nảy sinh lòng tham cướp mất.

antrom

Tuy sự việc cho đến hiện tại vẫn chưa được làm rõ và chưa có một bằng chứng nào chứng minh đối tượng trong ảnh thực sự là thủ phạm của vụ trộm này. Tuy nhiên, đây thực sự là một hồi chuông đáng báo động dành cho những người đang làm công việc kinh doanh Internet trong việc giữu gìn vào bảo vệ tài sản. Nhất là trong bối cảnh nạn trộm cắp hoành hành tại các quán net đang trở thành vấn đề nhức nhối như hiện nay.

 

[fresh_embepost pid=”275480″ ]

[fresh_embepost pid=”275389″ ]Tin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.