>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Ám ảnh Cái Bang trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Game Mobile30/09/2015

Cái Bang phái tuyên cáo thiên hạ, tái xuất giang hồ sau nhiều năm treo miễn chiến bài thanh lý môn hộ. Nhân sĩ võ lâm rúng động. Triều đình cũng tức tốc triệu hồi các cao thủ đại nội đang ẩn mình trong nhân gian. Khoái mã ngược xuôi nam bắc.

Trong tay bang chủ Kiều Phong, Cái Bang phái trở thành một bang hội giang hồ hùng mạnh và đầy vẻ tiêu sái, đúng như biểu tượng bất tử mà nhân sĩ võ lâm xưng tụng “Bắc Kiều Phong – Nam Mộ Dung”.

Nhưng Cái Bang phái đột nhiên thoái ẩn khiến nhiều người coi đó là một nghi án đáng kể nhất trong chốn giang hồ tanh máu. Phái Tiêu Dao từ lúc Cái Bang hạ phong coi như là độc bộ, đi đứng nghênh ngang, ỷ vào căn cơ nội công bản phái, coi cao thủ khắp nơi đều “dưới mắt”.

thiên long bát bộ 3d mobile

Cái Bang lè phè, nhếch nhác nhưng là một chân cao thủ

Lại nói về Cái Bang, vì sao đại phái ăn mày này lại gây ảnh hưởng lớn đến giang hồ như vậy?

Cái Bang người đông nhưng tản mác khắp giang hồ, tổng đàn không có, môn quy nghe chừng lỏng lẻo. Chiêu thức đẹp không ra đẹp, xấu không ra xấu, phần quỷ mị thì không bằng người, phần cường nộ cương mãnh thì cũng không thể xếp đầu bảng.

Hình ảnh môn đệ thì nhất nhất chẳng thoát được vẻ lè phè nhếch nhác, rượu say khật khưỡng, tụ năm tụ ba ở đầu đường xó chợ. Gặp chuyện phải đánh nhau cũng lạ đời: Vũ khí là Đả cẩu bổng, há chẳng phải chửi xéo đối thủ là phường… cẩu tạp chủng? Túi vải lủng lẳng bên người lại chứa luôn cả muối giã nhuyễn với ớt cay xé, thất thế thì ném vào mặt người. Tiếng là chính phái mà hành xử chẳng câu kệ tiểu xảo.

tlbb3d mobile

Chẳng rượu say khật khưỡng thì chẳng phải Cái Bang

Bởi vậy, đã đầu nhập Cái Bang, đừng mong người đời tặng cho mỹ tự thần thánh. Thế mà không có Cái Bang thì võ lâm nhạt vị lắm lắm.

Ai lại đòi một gã ăn mày phải chỉn chu? Nên phần phóng khoáng phải dành cho môn đệ Cái Bang một chữ “tuyệt”. Giang hồ nhiễu loạn, gò vào khuôn phép đã là một nỗi bi ai. Thành thử, rượu say gậy múa mê mê tỉnh tỉnh âu là cách giữ cân bằng lý tưởng.

cái bang trong tlbb 3d mobile

Tạo hình Cái Bang trong TLBB3D Mobile

Ở góc độ giang hồ, kỹ năng đặc biệt trên thần khí Cái Bang là giảm sát thương, hấp thu sát thương phải chịu duy trì thời gian, nên trong pk tổ đội, Cái Bang trở thành một tanker hiệu quả, thay thế hoàn hảo cho Thiếu Lâm. Đơn đả độc đấu, Cái Bang linh hoạt, lúc áp sát ra đòn có thể compo cả sát thương, choáng, độc, mê, đúng kiểu nhất kích tất sát.

game tlbb3d mobile

Cái Bang trong TLBB3D Mobile trở thành 1 tanker hiệu quả

Ở góc độ tranh bá giang sơn, triều đình vừa ngán lại vừa kính Cái Bang. Chỉ xét riêng về thám báo, đưa tin, dọ tin, không phái nào qua được Cái Bang. Quy củ thảnh thơi của Cái Bang khiến tai mắt triều đình cài cắm vào cũng nhiều, vừa nghe ngóng, vừa âm thầm điều chuyển, sắp xếp cuộc chơi võ lâm.

Nên bi án Kiều Phong (người Hán) – Tiêu Phong (người Khiết Đan) hóa ra là cuộc sắp xếp cao tay hàng chục năm trời. Khi Cái Bang phong ấn môn hộ, thanh lý dọn dẹp, kẻ rành chuyện đã xem đó là một biến cố trong sách lược của triều đình buông rèm khuất mặt xử lý chuyện giang hồ.

Cái Bang tái khởi, không chỉ hứa hẹn là đối trọng đáng kể của Tiêu Dao phái, còn mở ra một trường tranh đoạt kinh thiên động địa. Những ngày tháng yên bình chốn võ lâm coi như cáo chung.

game thiên long bát bộ mobile

Cái Bang tái khởi trong TLBB3D Mobile mở ra một trường tranh đoạt kinh thiên động địa

Trong phiên bản mới nhất của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sẽ ra mắt vào tháng 10 sắp tới, Cái Bang – môn phái tiêu diêu tự tại được nhiều người mong đợi nhất sẽ xuất hiện và hứa hẹn làm bùng nổ những cuộc PK hào sảng nhất chốn võ lâm giang hồ.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm


Tower of Fantasy không cho phép xóa nhân vật trong game

Tựa game MMORPG mới nhất, Tower of Fantasy, đã có trên các cửa hàng ứng dụng với các máy chủ phương Tây.
Game Mobile 14/08/2022

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Doanh thu trò chơi của Perfect World tăng 10% nhờ Tower of Fantasy

Perfect World đã công bố báo cáo kết quả hoạt động nửa đầu năm 2022. Trong số đó, doanh thu trò chơi là 3,736 tỷ nhân dân tệ, tăng khoảng 10%.
Game Mobile 14/08/2022

NSX Genshin Impact đang phát triển game bằng Unreal Engine 5?

Trên thực tế, việc lựa chọn UE5 để phát triển sản phẩm game không còn là hiếm thấy đối với các công ty game hàng đầu.
Game Mobile 13/08/2022

Review AutoChess MOBA - Game đấu trường chiến thuật vừa mở thử nghiệm quốc tế

AutoChess MOBA mới đây đã có đợt thử nghiệm tại Philippines.
Game Mobile 14/08/2022

eFootball Mobile 2023 sẽ ra mắt vào cuối tháng 08/2022

eFootball là trò chơi bóng đá phổ biến nhất trong mảng thể thao trên thế giới. KONAMI thông báo về sự xuất hiện của phiên bản năm 2023.
Game Mobile 13/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Game thủ Tower of Fantasy 'phát cáu' vì Relics có thời gian hồi chiêu quá lâu

Game thủ Tower of Fantasy 'phát cáu' vì Relics có thời gian hồi chiêu quá lâu

Tower of Fantasy có nhiều tiện ích, được gọi là Relics (di vật), sử dụng dưới nhiều hình thức, có thể trong khám phá hoặc chiến đấu.
Game Mobile 15/08/2022

Aion 2 - Siêu phẩm nhập vai Unreal Engine của NCsoft đang được phát triển

Aion 2 - Siêu phẩm nhập vai Unreal Engine của NCsoft đang được phát triển

NCsoft có kế hoạch phát hành trò chơi nhập vai Aion 2 ra toàn thế giới vào một thời gian trong tương lai gần.
Game Mobile 15/08/2022

Doanh thu của Nexon từ MapleStory tăng 38%

Doanh thu của Nexon từ MapleStory tăng 38%

Báo cáo tài chính quý 2 năm 2022 của Nexon đã tăng đáng kể, trong đó nhờ vào game MapleStory.
Game Mobile 15/08/2022

Tình Kiếm 3D khởi động Trung Thu bằng sự kiện Cosplay Chị Hằng Chú Cuội có 1-0-2

Tình Kiếm 3D khởi động Trung Thu bằng sự kiện Cosplay Chị Hằng Chú Cuội có 1-0-2

Chưa từng có trong các mùa trăng rằm trước đây, năm nay Tình Kiếm 3D chơi lớn tổ chức sự kiện Cosplay Chị Hằng Chú Cuội.
Game Mobile 15/08/2022

Angelababy tham gia quảng bá cho Kiếm Thế 3 Mobile

Angelababy tham gia quảng bá cho Kiếm Thế 3 Mobile

Game di động võ hiệp Trung Quốc Kiếm Thế 3 Mobile mới đây đã mời nữ diễn viên Angelababy đồng hành tham gia quảng bá game.
Game Mobile 14/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.