>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

AION chính thức trở thành sản phẩm game miễn phí trên toàn thế giới

Game Online26/12/2017

Mặc dù đã phát hành tại thị trường phương Tây theo dạng miễn phí từ năm 2015, tuy nhiên thì tại Hàn Quốc, tựa game này vẫn được vận hành theo dạng thu phí trong suốt 8 năm kể từ khi ra mắt…

Vừa qua, NSX NCSoft đã chính thức công bố việc đưa AION trở thành một sản phẩm game online phát hành miễn phí tại Hàn Quốc, đồng nghĩa với việc biến tựa game bom tấn một thời này trở thành một sản phẩm Free-to-play hoàn toàn.

Là một sản phẩm “cùng thời” với Blade & Soul, AION là một trong những tựa game online hiện đại rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới trong 10 năm trở lại đây.

aion

AION là một tựa game MMORPG được hãng NCsoft phát triển. Cốt truyện của AION khởi đầu bằng việc Đấng sáng tạo trong game khai sinh nên chủng tộc Balaur có hình dáng của loài rồng với sức mạnh siêu việt để cai quản thế giới Atreia. Tuy nhiên, người Balaur đã đứng lên chống lại chính đấng sáng tạo với mong muốn cai quản cả thiên giới. Chính vì vậy, thần Aion đã tạo ra một chủng tộc khác đó là Daevas. Mặc dù không có sức mạnh như Balaur nhưng người Daveas rất trung thành với Aion và rất đoàn kết.

aion

Cốt truyện là một phần làm nên sức hấp dẫn của AION, xuyên suốt mạch game, người Balaur sắm vai phản diện chính và luôn là kẻ bị săn đuổi bởi người chơi, tuy nhiên ngay trong chính nội bộ Daveas tưởng chừng như rất gắn kết, lại nảy sinh mâu thuẫn sau khi đánh bại được người Balaur, dẫn đến sự hình thành của hai phe phái đối lập trong nội bộ Daveas là Elyos và Asmodians.

aion

Game thủ hứng thú có thể trải nghiệm phiên bản quốc tế của AION được phát hành qua Steam tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/261430/AION_FreetoPlay/?l=english&cc=nl

http://game4v.com/game-online/kho-nhu-nph-game-tai-viet-nam-khong-ra-su-kien-thi-bi-nem-da-ra-su-kien-van-nhan-gach-480403.g4vTin mới

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Một nhân viên của Nvidia xác nhận sự tồn tại của chip Tegra được đồn đại sẽ cung cấp năng lượng cho phiên bản tiếp theo của Nintendo Switch.
Game Online 25/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.