>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Aion bất ngờ có mặt trên Steam, thêm cơ hội cho game thủ Việt

Game Online28/10/2015

Tựa game đình đám Aion sẽ được phân phối trên steam vào ngày mai 29/10.

Theo xác nhận mới nhất, vào ngày mai 29/10, tựa game Aion sẽ chính thức được phân phối trên Steam. Đây là một cơ hội tốt cho các game thủ vốn yêu thích trò chơi này có thể dễ dàng tham gia trải nghiệm mà không tốn quá nhiều thời gian đăng ký như trước đây.

aion (1)

Tuy nhiên cũng lưu ý rằng, hiện tại giai đoạn này game chỉ phục vụ thị trường chính là Bắc Mỹ. Đối với các thị trường khác phải đợi thêm một thời gian nữa. Nếu game thủ Việt muốn tham gia vào game ngay giai đoạn này thì cách tốt nhất là phải sử dụng thủ thuật Fake IP mới có thể đăng nhập. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tại: http://store.steampowered.com/app/373680.

aion (2)

Nếu bạn chưa biết, Aion là một tựa game MMORPG được hãng NCsoft phát triển. Cốt truyện của Aion khởi đầu bằng việc thần Aion tạo ra chủng tộc Balaur có hình dáng của loài rồng với sức mạnh siêu việt để cai quản thế giới Atreia. Tuy nhiên, người Balaur đã đứng lên chống lại chính đấng sáng tạo với mong muốn cai quản cả thiên giới. Chính vì vậy, thần Aion đã tạo ra một chủng tộc khác đó là Daevas. Mặc dù không có sức mạnh như Balaur nhưng người Daveas rất trung thành với Aion và rất đoàn kết.

aion (3)

Người Daevas đã đánh đuổi Balaur đến một không gian khác. Tưởng như hòa bình đã lập lại, nhưng không, lúc này rạn nứt lại nảy sinh ngay trong chính nội bộ Daevas. Một bộ phận người Daevas chủ trương hòa bình với Balaur (Elyos) trong khi phần còn lại quyết tâm chiến đấu đến cùng (Asmodians).

Người Balaur cũng muốn sống trong hòa bình nhưng không hiểu vì lý do gì họ lại bất ngờ tấn công Tower of Eternity được coi là hiện thân của thần Aion. Ngọn tháp bị phá hủy thành 2 phần kèm theo một vụ nổ lớn đã chia cắt Atreia thành 2 vùng đất riêng biệt, mỗi vùng đất có một nửa ngọn tháp.

aion

Vùng đất thấp hơn trần ngập ánh nắng mặt trời do người Elyos cai quản trong khi vùng đất cao hơn, được gọi là vùng đất của bóng đêm do nhận được rất ít ánh sáng mặt trời thì thuộc quyền cai trị của người Asmodians. Chính vì vậy Elyos và Asmodians đã trở thành kẻ thù không đội trờ chùng, bên nào cũng cho rằng bên kia chính là nguyên nhân dẫn đến sự hủy diệt của thế giới.

aion (4)

Bạn sẽ chọn lựa giữa hai chủng tộc Elyos và Asmodians, đối đầu với nhau và với một kẻ thù chung là những con rồng hùng mạnh – Balaur. Ba chủng tộc trong Aion tiến hành một trận chiến để tranh giành quyền kiểm soát Tower of Eternity và quyết định tương lai của thế giới mà trong đó, vai trò của bạn là mấu chốt. Mang trên vai định mệnh lớn lao, mỗi hành động và quyết định của bạn sẽ xác định sự phát triển của Aion qua những trận chiến khốc liệt, những chiến thuật sáng suốt và khả năng huy động sức mạnh tổng hợp.

[fresh_embepost pid=”273227″ ]

[fresh_embepost pid=”272540″ ]Tin mới

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.