>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Ai đó bỏ lỡ ai đó rồi

Tâm Sự Gamer27/07/2022

Bỏ lỡ chính là bỏ lỡ. Vào khoảnh khắc bạn từ chối sự có mặt của người ấy trong đời, người ta cũng tự mình đâm vài nhát vào tim mình, chỉ để từ bỏ bạn. Là từ bỏ bạn, không phải bỏ lỡ.

Nhìn chuyến xe cuối cùng vừa vụt qua trước mắt, lòng lại bất giác nghĩ liệu trên đời này có gì mà người ta không thể bỏ lỡ được không? “Bỏ lỡ”, tự bản thân nó đã mang đầy ý nghĩa hối tiếc rồi.

Có những thứ đã qua khiến người ta cứ mãi nhớ về nó mà dằn vặt, mà đau khổ. Nó gây bức bối đến nỗi nếu được cho một điều ước, chắc hẳn hầu hết người ta sẽ chọn bấm nút “reset” để quay lại mà sửa chữa một điều gì đó mà mình đã bỏ lỡ. Mà thường thì loại bỏ lỡ gây hối tiếc nhất có lẽ là bỏ lỡ một ai đó. Bỏ lỡ một ai đó yêu thương mình thật lòng, yêu thương mình một cách vô điều kiện.

Tôi vẫn thường hỏi người ta như thế này: “Nếu được cho một cơ hội để mời ai đó ăn tối cùng, bạn sẽ chọn ai?”. Câu hỏi tất nhiên chỉ muốn nói đến người mà bạn yêu thương, quý trọng hay là thần tượng nhưng hầu hết mọi người đều chỉ chọn một người ở quá khứ để cùng ăn tối. Ai trong chúng ta cũng đã từng bỏ lỡ một người như vậy – một người mà khi ngoái đầu lại nhìn, chỉ khiến bản thân cảm thấy hối tiếc.

Không phải chúng ta muốn hối tiếc như vậy. Chỉ là vào khoảnh khắc người ấy đến, nhận thức về tình cảm, về thời điểm có sai lệch nên thường gây ra việc bỏ lỡ. Và cho đến tận sau này, khi nhận ra chúng ta đã để vụt mất một người quan trọng thì mọi khoảnh khắc trong quá khứ cùng người ấy, đối với chúng ta là vô giá. Cũng chính vì nó vô giá nên chúng ta thường ước có một lần có đủ can đảm để làm lại từ đầu hay chỉ đơn giản là tận hưởng khoảnh khắc cuối cùng một cách trọn vẹn cùng người ấy. Có như vậy ta mới thôi dằn vặt, thôi hối tiếc.

Ngày đó anh nói mình còn trẻ, cứ phải thử nhiều cái mới mẻ, dù sao cũng chỉ là biết nhau qua game, không có gì nhiều để mà vương vấn. Nhưng sau cùng anh lại bị chính sự vương vấn không nhiều này dằn vặt suốt những năm tháng sau này. Chuyện tình yêu ai biết trước được chữ ngờ.

Bỏ lỡ chính là bỏ lỡ. Vào khoảnh khắc bạn từ chối sự có mặt của người ấy trong đời, người ta cũng tự mình đâm vài nhát vào tim mình, chỉ để từ bỏ bạn. Là từ bỏ bạn, không phải bỏ lỡ.

Một trong những thứ quý giá mà bạn không thể nào lấy lại được, đó là sự yêu thương từ ai đó dành cho bạn. Có muốn đền đáp, có muốn bù đắp cũng không thể làm nổi. Vì vậy người ta vẫn thường nói, muốn trừng phạt ai đó, cứ ngừng yêu thương họ là được. Nhưng để làm được như vậy, người ta cũng đã phải dùng hết dũng khí còn sót lại của mình rồi. Bao nhiêu dũng khí để yêu bạn, giờ lại còn lấy hết phần còn lại để từ bỏ bạn. Thực tình thì bạn bị từ bỏ, cũng là đáng nhận lắm.

Bao nhiêu dũng khí để yêu bạn, giờ lại còn lấy hết phần còn lại để từ bỏ bạn

Bạn cứ nghĩ đời còn dài, đời còn lắm mối để bạn chọn. Mối thì lắm thật nhưng người thương bạn không vì bất kì điều gì, liệu có tồn tại nhiều không? Nếu mà nhiều thì chắc bạn cũng không dành tâm trí để hối tiếc về việc bỏ lỡ một người trong một thời gian dài như vậy.

Ai đó bỏ lỡ chuyến xe cuối cùng về nhà và… ai đó bỏ lỡ ai đó rồi.Tin mới

Bà cô 38, tâm hồn 18, rất thích chơi game

Bà cô 38, tâm hồn 18, rất thích chơi game

Tuổi tác đôi khi chỉ là con số, tâm hồn phong phú mới là thứ khiến chúng ta sống tốt. Tôi là một bà cô thích chơi game.
Tâm Sự Gamer 04/03/2023

Sinh em bé và kỷ niệm về game gia đình

Sinh em bé và kỷ niệm về game gia đình

Sinh em bé là điều vô cùng thiêng liêng về tình mẫu tử nhưng cũng lại vô cùng đau đớn với sự hi sinh cao cả để đem lại hạnh phúc cho con.
Tâm Sự Gamer 03/03/2023

Sống như những đóa hoa

Sống như những đóa hoa

Những tháng ngày rảnh rỗi, tôi đã được giao trọng trách cao cả và quan trọng, đó là làm “trợ giảng” cho mợ hai dạy lũ nhóc làm toán. 
Tâm Sự Gamer 03/03/2023

Tình yêu không phải là thứ dễ cứu vãn

Tình yêu không phải là thứ dễ cứu vãn

Tình yêu – đâu phải thứ dễ cứu vãn. Vì có những thứ đã qua thì không bao giờ có thể quay lại được nữa. Thời gian cũng không giúp tôi quên em.
Tâm Sự Gamer 02/03/2023

Thời đại của Game Mobile

Thời đại của Game Mobile

Bên cạnh việc chơi game trên máy tính thì nội dung và cả chất lượng đồ hoạ của game mobile không còn là khoảng cách nữa. 
Tâm Sự Gamer 28/02/2023

Tôi đã từng muốn bán sở thích lớn nhất của mình

Tôi đã từng muốn bán sở thích lớn nhất của mình

Đôi khi tôi cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống đến mức tôi thậm chí muốn bán đi sở thích lớn nhất của mình – máy chơi game.
Tâm Sự Gamer 27/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.