close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

AFK 3Q được NPH VGP ấn định ngày ra mắt 07/01/2021

Tin vui cho các tín đồ Tam Quốc và dòng game AFK Arena khi mà “con cưng” của NPH VGP đã chốt lịch ra mắt AFK 3Q – cũng không còn quá lâu nữa trước khi tựa game này chính thức trình làng!

Thuộc thể loại game thẻ bài nhập vai, AFK 3Q tập trung khai thác đề tài Tam Quốc vốn đã không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt. Với lối chơi thu thập thẻ tướng cùng với đồ họa mượt mà, đẹp mắt và giao diện trò chơi được phân bổ theo dạng màn hình dọc thì AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ được kỳ vọng sẽ mang đến những giây phút giải trí đích thực cho người chơi khi chính thức ra mắt vào sáng nay, ngày 7/1/2021.

Bắt đầu hành trình thống nhất thiên hạ, người chơi sẽ trải qua nhiều nhiệm vụ chủ tuyến đồng thời thu thập những vị tướng cơ bản để đồng hành trong những cuộc chiến khốc liệt. Trong quá trình chơi game, lâu dần, game thủ sẽ có cơ hội để chọn lựa và tuyển mộ nhiều tướng mạnh hơn, tư chất vượt trội hơn và cuối cùng là hướng tới hoàn thành đội hình tiêu chuẩn để “xưng hùng xưng bá”.

AFK 3Q

Với gameplay xoay quanh vượt ải/phụ bản theo cốt truyện quen thuộc, người chơi sẽ không tốn quá nhiều thời gian để làm quen với AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ. Nhìn chung, trong giai đoạn đầu thì người chơi gặp rất ít trở ngại khi vượt ải nhưng độ khó sẽ tăng dần và đội hình/sức mạnh của người chơi cũng cần chuyển biến tích cực để có thể “thích ứng”. Để nâng cao sức mạnh, dĩ nhiên người chơi sẽ cần tuyển mộ những vị tướng mới, trang bị hiếm hay nguyên liệu nâng cấp… bằng cách “farm” những ải đã hoàn thành trước đó.

AFK 3Q

Ngoài những yếu tố hấp dẫn từ gameplay đa dạng và có chiều sâu, AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ còn có rất nhiều sự kiện hấp dẫn trên fanpage, hiện đang thu hút rất nhiều người chơi tham gia với cơ hội giành được những phần thưởng/giftcode giá trị. Hãy cùng chúng tôi nghía qua ngay sau đây:

Like share trailer – nhận quà như mơ: Chỉ cần nghe qua thôi là đủ biết sự kiện này diễn ra như thế nào rồi phải không các bạn? Ngoài 2 thao tác là Like và Share thì chỉ cần comment theo cú pháp quy định nữa là sẽ giftcode sẽ sớm được trao tận tay bạn rồi! Chi tiết: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn/posts/112126877429919

Vào group nhận quà: Lại là một sự kiện đơn giản khác mà theo đó, các bạn chỉ cần tham gia vào group chính thức của AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ để nhận giftcode siêu xịn. Chi tiết: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn/posts/112894320686508

Thay khung Avatar – nhận ngàn quà tặng: Chỉ với 4 bước cơ bản để avatar facebook của bạn có chiếc khung xịn sò từ AFK 3Q – Đế vương Thiên Hạ, quà tặng sẽ thuộc về bạn. Chi tiết: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn/posts/113200587322548

Và còn rất nhiều thông tin, sự kiện thú vị khác mà bạn có thể bỏ lỡ từ AFK 3Q – Đế Vương Thiên Hạ. Vậy còn chờ gì nữa mà không theo dõi fanpage và trở thành một phần của hội nhóm AFK 3Q – Quần hùng hội tụ?

AFK 3Q ra mắt

Fanpage: https://www.facebook.com/afk.vgplay.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 9 game mobile đã ra mắt tại Việt Nam tháng 01/2020

Game Mobile

Mùa đông này, game thủ đi đâu kiếm gấu? AFK 3Q là câu trả lời

Game Mobile

Top 10 game mobile sẽ ra mắt cộng đồng người chơi Việt Nam tháng 01/2021

Game Mobile

Phân biệt hai game 3Q AFK và AFK 3Q cùng phát hành tại Việt Nam