close
Ads
Ads
Ads

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

AFK 3Q ✅ là game thẻ tướng màn hình dọc với các tính năng gameplay độc đáo, đề tài Tam Quốc quen thuộc, do VGP phát hành tại Việt Nam.

Chinh chiến sa trường là một nơi các Chúa Công không nên bỏ lỡ với vô vàn lợi ích: thu thập tài nguyên, tướng hồn và các nguyên liệu thăng cấp mỗi ngày. Đánh quái sẽ nhận được “Điểm Cổ Đao” dùng để đổi thưởng trong tiệm Chinh Chiến. Đánh bại quái sẽ nhận rương bảo vật, chọn 1 trong các rương để cường hóa đội hình.

Cốt truyện bám sát điển tích “Tam Quốc Diễn Nghĩa”, xuyên suốt game là các nhiệm vụ đi kèm cốt truyện hấp dẫn, tái hiện nhiều trận đánh nổi tiếng như: Quan Độ, Xích Bích, Hán Trung Chi Chiến… Các danh tướng như Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Chu Du,… đều được khắc hoạ vô cùng chân thực. Treo máy/offline vẫn nhận bạc, kinh nghiệm và các nguyên liệu quý khác. Các tính năng quen mà lạ như Phi Hồng Tháp, Chinh Chiến Sa Trường, Công Thành Đoạt Đất, Diễn Võ Tướng…chơi mãi không chán. Chuỗi sự kiện 24/7 update liên tục hàng tuần cùng các phần quà hấp dẫn giúp Chúa Công thoả sức hoá thân thành anh hùng thời loạn thế.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode AFK 3Q theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.