close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

AdventureQuest 3D sẽ thay đổi hoàn toàn cách thức chơi game

Ranh giới giữa PC – Mobile sẽ hoàn toàn biến mất. Người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm MMO tuyệt đẹp AdventureQuest 3D nhờ tính năng cross-platform chuẩn mực.

AdventureQuest 3D có thể không phải là tựa game đầu tiên hỗ trợ chơi cross-platform (đa nền tảng) thế nhưng nhà sản xuất game tự tin khẳng định đây sẽ là trải nghiệm chuẩn mực nhất, giúp “thay đổi hoàn toàn cách bạn chơi game”. Được thiết kế bởi những lập trình viên từng thực hiện bản gốc AdventureQuest trong đó có thiết kế trưởng Adam Bohn, phiên bản 3D của MMO hấp dẫn này hứa hẹn trải nghiệm chơi game mượt mà chỉ với 1 tài khoản trên PC, iOS hay Android.

AdventureQuest 3D

AdventureQuest 3D 2

AdventureQuest lần đầu ra mắt vào tháng 10 năm 2002 dưới hình thức game RPG Flash trên trang Battleon.com. Trong hơn 14 năm qua, trò chơi này đã ghi nhận hơn 65 triệu lượt người đăng kí, nhiều hơn toàn bộ dân số của một quốc gia châu Âu tầm trung (ví dụ như Ý). Cuộc phiêu lưu của game đến nay vẫn tiếp tục, nội dung mới và các nhiệm vụ được bổ sung mỗi tuần. Sự ra đời của AdventureQuest 3D nhận được phản hồi tích cực từ người chơi khi game này sở hữu hệ thống nhân vật và nội dung lý thú của bản gốc. Được biết game dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 10 năm 2016 và OBT sẽ diễn ra vào tháng 7, bạn đọc có thể đăng ký tham gia ngay hôm nay tại đây.

AdventureQuest 3D 3

AdventureQuest 3D 4

Như đã nói ở trên, điểm “HOT” của game mobile online này chính là tính năng hỗ trợ đa nền tảng chuẩn mực. Game được thiết kế cho phép người chơi trên PC hay thiết bị di động có thể cùng đối đầu tại một server, dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản, cùng nhau “chinh phạt hầm Rồng ngay dưới bàn ăn tối, trong cửa hàng cafe… chỉ với những cú chạm đơn giản”, dẫn lời ông Adam Bohn. Các thiết bị di động mạnh mẽ ngày nay sẽ góp phần không nhỏ trong việc đem tới cho người chơi những trận chiến, phiêu lưu cùng chất lượng so với chơi trên PC.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/dp8tydXUONE” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”326142″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS