>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

À thì ra, anh chỉ cần một người quan tâm

Tâm Sự Gamer10/05/2022

Đáng sợ nhất là yêu một người không có trái tim chung thuỷ. Đối với ai em cũng muốn dành cho họ một chút tình cảm, không nỡ buông tay bất kì ai. Nay thân thiết với chàng game thủ này, mai lại tận tình với chàng game thủ khác. Anh chẳng là gì trong thế giới của em cả.

“Hôm nay anh đi làm về thấy hơi mệt, em vào chăm acc giúp anh được không?”

“Anh tự chăm không được hả? Hay anh nghỉ xíu rồi vào game. Giờ em đang bận cày acc giùm cho anh N, em hứa với anh ấy từ hôm qua rồi. Sợ không có thời gian vào chăm acc hộ anh.”

Cố gắng duy trì mối quan hệ này, có khi là sai nhỉ? Yêu một người mà người ta đối xử với mình còn thua kém cả bạn bè bình thường, vậy thì đâu có đáng.

Đáng sợ nhất là yêu một người có trái tim đại dương. Đại dương bao la có thể ôm ấp những miền cát trắng, cũng có thể bảo bọc hàng vạn cá thể dưới đáy biển nhưng tuyệt nhiên, không là của riêng ai hết. Sự dịu dàng, tốt bụng của em dành cho anh cũng như đại dương kia vậy, cũng có thể hiển nhiên dành cho người khác chứ không dành cho mỗi mình anh. Vậy thì yêu hay không yêu cũng đâu khác gì nhau. Có chăng là tình cảm của anh đối với em là tình yêu, còn em, đơn thuần gọi tên thứ cảm xúc đó là thương hại.

Đáng sợ nhất là yêu một người có trái tim đại dương

Trông chờ gì từ một người không thể toàn tâm yêu mình? Vì cái nhận được chắc chắn chỉ là sự vô vọng mà thôi. Mà cái này, người ta vứt đi còn không hết, ai lại muốn đón nó vào người.

Đáng sợ nhất là yêu một người không có trái tim thuỷ chung. Đối với ai em cũng muốn dành cho họ một chút tình cảm, không nỡ buông tay bất kì ai. Nay thân thiết với chàng game thủ này, mai lại tận tình với chàng game thủ khác. Anh chẳng là gì trong thế giới của em cả. Lý do vì là một admin nên ân cần đối với tất cả mọi người, anh nghe chán rồi. Em là cả thế giới của anh, song vô tình cũng là cả thế giới của nhiều người khác nữa. Anh có thể đánh đổi tất cả mọi thứ: thời gian, tiền bạc, công sức… vì em. Em thấy hết, em cảm nhận được hết, em không mù để có thể lướt qua đoạn tình cảm anh dành cho em, nhưng em vẫn đành lòng bỏ lơ.

Đáng sợ nhất là trong một mối quan hệ tình cảm, một bên thì trao đi hết mình, một bên lại dửng dưng như không. Vô tâm. Từ bao giờ tình yêu lại mang định lượng như tình bạn?

Đáng sợ nhất là ngay cả khi trong tình yêu, người ta vẫn cảm thấy cô đơn, thấy trống vắng đến lạ.

Và, đáng sợ nhất là khi có người để yêu nhưng lúc mình cần người ta nhất, người ta lại ở bên người khác.

Lúc này thì anh nhận ra rồi, anh chỉ đơn giản là cần một người quan tâm mà em thì không làm được điều đó.

Đáng sợ nhất là ngay cả khi trong tình yêu, người ta vẫn thấy cô đơn, thấy trống vắng đến lạ

“Mình chia tay nha em.”

“Lý do là gì? Vì anh không thích việc em thân thiết với bạn khác giới?”

“Vì em không cho anh những gì anh cần, mà anh có cần gì ngoài tình yêu của em đâu. Anh cần một người ân cần với anh, có thể đến bên anh lúc anh cần, như anh vẫn luôn làm với em. Người ta yêu nhau thì sẽ có nhiều hi vọng, còn anh chỉ có toàn những nỗi thất vọng từ em. Anh thật sự không cần một người nói yêu anh nhưng đồng thời cũng tiện tay nâng niu những trái tim cô đơn khác. Anh chạy theo em đủ mệt rồi. Mà anh thì không muốn buồn vì em thêm một giây, một phút nào nữa. Em đi đi. Anh trả lại sự tự do mà em hằng muốn có.”Tin mới

Đam mê và drama công sở khi chơi game

Đam mê và drama công sở khi chơi game

Chơi game từ lúc bắt đầu học chữ, đam mê đến mức muốn tạo nên sản phẩm game của riêng mình, và rồi gặp những drama công sở.
Tâm Sự Gamer 06/12/2022

Tâm sự của một game thủ nghiện game online

Tâm sự của một game thủ nghiện game online

Câu chuyện dưới đây là lời cảnh tỉnh cho những ai đang nghiện game online một cách quá mức. Tôi hi vọng bạn đừng như tôi.
Tâm Sự Gamer 04/12/2022

Những tựa game huyền thoại từng rất được săn đón

Những tựa game huyền thoại từng rất được săn đón

Những tựa game từng được nhiều bạn trẻ săn đó nhưng bây giờ đã dần dần bị người chơi lãng quên vào dĩ vãng. Tại sao vậy?
Tâm Sự Gamer 03/12/2022

Tình yêu rời bỏ tôi chỉ vì Game

Tình yêu rời bỏ tôi chỉ vì Game

Với game thủ, cuộc sống riêng tư thường chỉ kết nối với bàn phím và màn hình. Nhưng mà đâu đó cuộc sống vậy, vẫn chứa chút tình yêu.
Tâm Sự Gamer 03/12/2022

Những người bạn tưởng chừng xa lạ nhưng lại là chiến hữu của tôi

Những người bạn tưởng chừng xa lạ nhưng lại là chiến hữu của tôi

Là đứa thất bại trong chuyện tình cảm nhưng may mắn làm sao, vì tôi đã tìm được cho mình những chiến hữu hết mình.
Tâm Sự Gamer 02/12/2022

Sự thật về trò chơi điện tử mà nhiều người đang lầm tưởng

Sự thật về trò chơi điện tử mà nhiều người đang lầm tưởng

Xã hội từ lâu tin rằng trò chơi điện tử hủy diệt một con người. Đây có phải là sự thật không? Hay đơn giản chỉ là sự hiểu lầm không đáng có.
Tâm Sự Gamer 01/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.