>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

À thì ra, anh chỉ cần một người quan tâm

Tâm Sự Gamer10/05/2022

Đáng sợ nhất là yêu một người không có trái tim chung thuỷ. Đối với ai em cũng muốn dành cho họ một chút tình cảm, không nỡ buông tay bất kì ai. Nay thân thiết với chàng game thủ này, mai lại tận tình với chàng game thủ khác. Anh chẳng là gì trong thế giới của em cả.

“Hôm nay anh đi làm về thấy hơi mệt, em vào chăm acc giúp anh được không?”

“Anh tự chăm không được hả? Hay anh nghỉ xíu rồi vào game. Giờ em đang bận cày acc giùm cho anh N, em hứa với anh ấy từ hôm qua rồi. Sợ không có thời gian vào chăm acc hộ anh.”

Cố gắng duy trì mối quan hệ này, có khi là sai nhỉ? Yêu một người mà người ta đối xử với mình còn thua kém cả bạn bè bình thường, vậy thì đâu có đáng.

Đáng sợ nhất là yêu một người có trái tim đại dương. Đại dương bao la có thể ôm ấp những miền cát trắng, cũng có thể bảo bọc hàng vạn cá thể dưới đáy biển nhưng tuyệt nhiên, không là của riêng ai hết. Sự dịu dàng, tốt bụng của em dành cho anh cũng như đại dương kia vậy, cũng có thể hiển nhiên dành cho người khác chứ không dành cho mỗi mình anh. Vậy thì yêu hay không yêu cũng đâu khác gì nhau. Có chăng là tình cảm của anh đối với em là tình yêu, còn em, đơn thuần gọi tên thứ cảm xúc đó là thương hại.

Đáng sợ nhất là yêu một người có trái tim đại dương

Trông chờ gì từ một người không thể toàn tâm yêu mình? Vì cái nhận được chắc chắn chỉ là sự vô vọng mà thôi. Mà cái này, người ta vứt đi còn không hết, ai lại muốn đón nó vào người.

Đáng sợ nhất là yêu một người không có trái tim thuỷ chung. Đối với ai em cũng muốn dành cho họ một chút tình cảm, không nỡ buông tay bất kì ai. Nay thân thiết với chàng game thủ này, mai lại tận tình với chàng game thủ khác. Anh chẳng là gì trong thế giới của em cả. Lý do vì là một admin nên ân cần đối với tất cả mọi người, anh nghe chán rồi. Em là cả thế giới của anh, song vô tình cũng là cả thế giới của nhiều người khác nữa. Anh có thể đánh đổi tất cả mọi thứ: thời gian, tiền bạc, công sức… vì em. Em thấy hết, em cảm nhận được hết, em không mù để có thể lướt qua đoạn tình cảm anh dành cho em, nhưng em vẫn đành lòng bỏ lơ.

Đáng sợ nhất là trong một mối quan hệ tình cảm, một bên thì trao đi hết mình, một bên lại dửng dưng như không. Vô tâm. Từ bao giờ tình yêu lại mang định lượng như tình bạn?

Đáng sợ nhất là ngay cả khi trong tình yêu, người ta vẫn cảm thấy cô đơn, thấy trống vắng đến lạ.

Và, đáng sợ nhất là khi có người để yêu nhưng lúc mình cần người ta nhất, người ta lại ở bên người khác.

Lúc này thì anh nhận ra rồi, anh chỉ đơn giản là cần một người quan tâm mà em thì không làm được điều đó.

Đáng sợ nhất là ngay cả khi trong tình yêu, người ta vẫn thấy cô đơn, thấy trống vắng đến lạ

“Mình chia tay nha em.”

“Lý do là gì? Vì anh không thích việc em thân thiết với bạn khác giới?”

“Vì em không cho anh những gì anh cần, mà anh có cần gì ngoài tình yêu của em đâu. Anh cần một người ân cần với anh, có thể đến bên anh lúc anh cần, như anh vẫn luôn làm với em. Người ta yêu nhau thì sẽ có nhiều hi vọng, còn anh chỉ có toàn những nỗi thất vọng từ em. Anh thật sự không cần một người nói yêu anh nhưng đồng thời cũng tiện tay nâng niu những trái tim cô đơn khác. Anh chạy theo em đủ mệt rồi. Mà anh thì không muốn buồn vì em thêm một giây, một phút nào nữa. Em đi đi. Anh trả lại sự tự do mà em hằng muốn có.”Tin mới

Có những người xuất hiện để dạy ta cách trưởng thành

Có những người xuất hiện để dạy ta cách trưởng thành

Mỗi người xuất hiện trong đời bạn đều có lí do của họ. Bạn không cần oán trách, không cần đau buồn vì với mỗi sự hiện diện đó làm cho bạn trưởng thành nhiều hơn. Bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của bạn qua từng ngày.
Tâm Sự Gamer 14/08/2022

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Đến người lớn cũng cần được vỗ về

Người lớn thèm lắm được những cái âu yếm, vỗ về trong sự chở che như vậy nhưng mà, còn ai to lớn hơn họ nữa để mà có thể nằm gọn trong lòng ai đó mà khóc?
Tâm Sự Gamer 12/08/2022

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Cái áp lực đó đè trên vai khiến người ta cứ phải oằn mình để chống chịu. Nặng, cũng không đủ can đảm để rũ bỏ xuống, vì bỏ xuống thì còn gì ngoài hai bàn tay trắng đâu.
Tâm Sự Gamer 11/08/2022

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Người ta cứ thấy ai đó thật mới mẻ bỗng chốc xuất hiện trong cuộc sống, người ta lại hào hứng đi theo vì cảm thấy thú vị. Bỏ lại sau lưng những gì đã cũ dù đã gắn bó thật lâu, phớt lờ đi những lời cảnh báo chỉ vì cảm giác “cứ đi sẽ tới” này.
Tâm Sự Gamer 09/08/2022

Vì mình chỉ là mình thôi

Vì mình chỉ là mình thôi

Tôi cũng rất ít khi hứa, chỉ hứa với người quan trọng vì khi hứa thì phải làm cho bằng được. Là khi yêu sẽ yêu hết mình, còn không thì không có gì cả.
Tâm Sự Gamer 08/08/2022

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Những gì em làm cho anh cho đến tận sau cùng, anh vẫn không thể cảm nhận được gì cả. Vào giây phút em nhận ra điều đó, em biết đó là lúc em nên ra đi.
Tâm Sự Gamer 31/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.