>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Nhờ chơi game tôi đã tìm được gấu để đi chơi những ngày cuối năm

Tâm Sự Gamer26/12/2022

Chuyện cứ tưởng như đùa nhưng đó thật các bạn ạ, đôi khi chính tôi cũng không ngờ mình lại có thể là một nhân vật chính may mắn trong câu chuyện của mình…

Sau 25 năm trời không biết mùi có gấu là gì thì chính thức năm 2022 này tôi đã tìm được một nửa cho mình. Nhưng nó hơi lạ so với các cặp khác, thay vì người ta đi ra ngoài gặp nhau giao lưu để tìm kiếm cho mình một nửa thì với tôi thì nó hoàn toàn khác. Tôi đã gặp em trong tựa game Final Fantasy XIV trong một chuyến đi raid một vài con boss để săn đồ xịn cho mình. Điều bất ngờ là với một tựa game thiên về cộng đồng game thủ nước ngoài thì số game thủ người Việt như mình thật sự là rất ít. Đặc biệt là với một tựa game thu phí nữa. Ấy vậy mà chỉ sau một vài câu nói tán gấu vui trên kênh chat tổng của game thì tôi đã vô tình thu hút được nàng. Đó là những ngày tháng bắt đầu cho chuyến hành trình chinh phục trái tim của nàng, đôi khi còn có phần tưởng chừng như là tuyệt vọng. 

Những ngày đầu tôi dần lân la bắt chuyện hỏi thăm nàng và tìm hiểu xung quanh mechanic của các trận Raid Boss đầy thử thách mục đích là để hiểu rõ hơn về nàng. Sau những lần bắt chuyện thành công về gameplay, tôi đã may mắn tiếp cận được và dần dà có thể tìm hiểu sâu về đời sống xung quanh cô ấy. Những buổi trò chuyện với nhiều niềm vui, cảm xúc dí dỏm không bao giờ là có điểm dừng dù đã quá nửa đêm, chúng tôi vẫn dành thời gian để rủ nhau đi dạo map trong game.

Ngày nào cũng như ngày nào, cứ sau khi đi làm về điều tôi mong mỏi nhất đó là có thể online trên game và tìm kiếm cô ấy trong danh sách bạn bè để mong được gặp nàng. Những hôm thấy nick của nàng sáng lên tôi đã cảm thấy rất vui sướng và lập tức bắt chuyện chào hỏi nàng ngay, rủ đi làm quest cùng hay đi dạo trên các bản đồ chụp ảnh selfie. Tuy vậy, không phải ngày nào mọi thứ cũng diễn ra suôn sẻ và đẹp đẽ. 

Đôi khi nàng cũng có cuộc sống riêng và gặp những khó khăn, cả tôi cũng thế. Những ngày đó thật sự lại rất tồi tệ và nó khiến chúng tôi ít nói đi hẳn. Đã có lúc mọi chuyện căng thẳng đến mức chúng tôi đã giận nhau và tìm cách tránh né đi vào party người khác. Dù là giận nhưng chúng tôi vẫn để ý theo dõi nhau từ xa, nhất là tôi luôn tìm cách hoà giải chủ động với nàng để có thể cùng nhau tiếp tục các cuộc vui trong game. Sau khi trải qua đúng 2 tháng cùng có nhiều kỷ niệm với nhau thì giờ đây khi mùa Giáng Sinh và Năm mới bắt đầu thì chúng tôi đã quyết định có một cuộc hẹn chính thức bên ngoài để tìm hiểu và xích lại gần nhau hơn. Đó thật sự là một câu chuyện đẹp mà tôi tưởng chừng đã không có kết thúc tốt. Thật sự tôi rất biết ơn vì tựa game mà chúng tôi yêu thích đã dẫn lối giúp chúng tôi có cơ hội gặp nhau và trở thành một cặp của nhau trong đời.Tin mới

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi… mê game lắm!

Bố tôi mê game lắm, và mẹ tôi hầu như không thích bố tôi chơi game vì mỗi lần chơi game bố như bước vào thế giới riêng của mình.
Tâm Sự Gamer 25/01/2023

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

Game - Cầu nối cho những người anh em chí

“Ê tan học đi net không?”- Một câu nói gợi lên cả một bầu trời tuổi thơ của tôi. Chắc hẳn ai cũng có một đám anh em chí cốt đánh game chung?
Tâm Sự Gamer 24/01/2023

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

The Sims đã từng mang đến cho tôi một ngôi nhà

Để sở hữu một ngôi nhà là điều xa xỉ nhưng khi đến với game The Sims việc đó không còn là trở ngại của những người mơ mộng.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Phát hiện bị người yêu với 'bạn thân' cắm sừng qua game

Cứ ngỡ bản thân đã có một tình yêu đẹp. Nhưng ngược lại với điều đó, tôi đã phát hiện mình bị người yêu cắm sừng qua game.
Tâm Sự Gamer 22/01/2023

Game hay em? Anh chọn đi?

Game hay em? Anh chọn đi?

“Game và em? Anh chọn đi!” là một câu hỏi quen thuộc đối với các game thủ đang yêu. Phải chăng cô nàng muốn chúng ta bỏ game?
Tâm Sự Gamer 02/01/2023

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Có nên tẩy chay những người chơi dở game?

Chơi dở game là vấn đề của nhiều game thủ. Ai cũng thích chơi game, nhưng không phải ai cũng có khiếu để chơi game.
Tâm Sự Gamer 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.