>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Game Online30/11/2022

G-Walk là kỹ thuật hỗ trợ rất tốt trong chiến đấu đặc biệt là chế độ thi đấu xếp hạng, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện kỹ năng này trong Warzone 2.

Một trong những kỹ thuật nổi bật nhất trong Warzone 2 được gọi là “G-Walk”. G-Walk là một trong những xu hướng lớn nhất hiện nay trong Modern Warfare 2 và Warzone 2. Chiến thuật này có vẻ cực kỳ khó chơi, làm dấy lên cuộc tranh luận về cách sử dụng nó trong cộng đồng game thủ. Để nâng cao mức độ cạnh tranh, ngày càng có nhiều người chơi tạo ra các chiến thuật đẹp mắt, đáng sợ và cực kỳ nhanh chóng bằng cách sử dụng các cơ chế chuyển động của nhân vật trong game.

Một nhóm người chơi trong cộng đồng Call of Duty Warzone có tên “Euphoria” được cho là đã phát hiện ra kỹ thuật này và đưa lên mạng. Nỗ lực gần đây nhất của họ đó là thực hiện kỹ thuật “G-Walk” biến những bình thường thành những chiến binh nguy hiểm đúng nghĩa, nhanh nhẹn, có thể chạy nhảy di chuyển tự do trên bản đồ. Rất khó để bắn trúng kẻ thù thực hiện cách khai thác này trong MW2 và Warzone 2, nhìn thì có vẻ vô hại nhưng nó thật sự là một kỹ thuật chuyển động cực kỳ khó thuần thục.

Cũng khá dễ hiểu tại sao việc sử dụng G-Walk mang lại lợi thế khác biệt trong các trận đấu. Người chơi có thể sử dụng kỹ thuật này để nhanh chóng chuyển đổi giữa tư thế nằm sấp và đứng trong khi có thể bỏ qua các động tác thừa thải khiến bạn dễ gặp nguy hiểm trong thi đấu. 

G-Walk được thực hiện tốt nhất bằng cách giữ tư thế nằm sấp, hủy bỏ nó khi chạy nước rút và sau đó nhanh chóng lặp lại các chuyển động này để kiếm soát nhịp độ trận đấu. Thường thì thực hiện nó đúng thời điểm sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận kẻ địch.

Rất có khả năng Infinity Ward sẽ cập nhật kỹ thuật G-Walk càng sớm càng tốt, do nó dễ thực hiện như thế nào và mức độ ảnh hưởng của nó đối với trận chiến trong Warzone 2. Bạn nên lưu ý rằng những kỹ thuật này rất khó để thực hiện và bạn cần phải luyện tập và nó gần như không được xem là hợp lệ, bạn vẫn có thể bị báo cáo bởi những người chơi khác nếu cứ lạm dụng những kỹ thuật này quá nhiều.Tin mới

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Hướng dẫn Final Fantasy XIV cách để mở khóa Melding cực kỳ hữu ích cho người mới

Tính năng Melding trong FFXIV rất dễ thực hiện và dần bị lãng quên vào cuối trò chơi và nếu các bạn không muốn bỏ lỡ tính năng này thì hãy cùng Game4V đi qua bài hướng dẫn này nhé.
Game Online 31/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.