Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

bia

Trailer 9D Truyền Kỳ 2

Giới thiệu 9D Truyền Kỳ 2

9D Truyền Kỳ 2 ✔️ là game mobile thể loại MMORPG lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung nguyên bản, do GOSU phát hành tại thị trường Việt Nam.

Chiếm định vị chữ THỔ – điển hình cho sự ổn trọng nhất quán trong công tác chuẩn bị, vận hành các sản phẩm từ trước đến nay của NPH GOSU – Cửu Dương Truyền Kỳ 2 sẵn sàng mang đến sự cam kết với người chơi, điều đã được chứng minh phần nào thông qua giải thưởng Game Verse danh giá mà game có được thông qua sự ủng hộ, bình chọn từ vô số khán giả “khó tính” cùng các thành viên tổ chức dày dặn kinh nghiệm trong thị trường game.

Bằng tầm nhìn và sự phát triển-ứng dụng công nghệ, Cửu Dương Truyền Kỳ 2 đã sẵn sàng đồng hành cùng người chơi suốt chặng đường dài với lộ trình cập nhật phiên bản chi tiết, rõ ràng nhất, cùng vô số tính năng chờ đợi người chơi khám phá. Liệu rằng bạn có thể trở thành người đầu tiên khám phá ra toàn bộ ngóc ngách, toàn bộ những “cài cắm”, toàn bộ các “kỳ ngộ” mà nhà phát triển đã ẩn giấu trong thế giới Kiếm Hiệp bao la của Cửu Dương Truyền Kỳ 2? Hãy sẵn sàng! Với định vị chữ HOẢ – đại diện cho sự bùng nổ, hiệu ứng mãn nhãn trong Ngũ Hành – Cửu Dương Truyền Kỳ 2 đã ứng dụng engine đồ hoạ tối tân nhất hiện tại cùng sự tối ưu về hiệu suất giúp sản phẩm không chỉ rực rỡ hẳn lên về mặt hình ảnh mà còn êm mượt hơn trong quá trình trải nghiệm.

Tin liên quan

9D Truyền Kỳ 2

9D Truyền Kỳ 2 ✔️ là game mobile thể loại MMORPG lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung nguyên bản, do GOSU phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode 9D Truyền Kỳ 2 theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.