>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Mobile

9 tính năng liên server, 500 tướng Tam Quốc, hàng nghìn cách build team, chiến thuật trong 3Q Ai Là Vua thật không biên giới

Game Mobile07/12/2018

Có vẻ như 3Q Ai Là Vua không chỉ đem đến những tính năng giúp người chơi có thể làm “vua thiên hạ” mà còn nhăm nhe đòi chiếm đoạt ngôi vị số 1 của dòng game thẻ tướng Tam Quốc những ngày cuối năm.

Thị trường game online Trung Quốc, Đài Loan hay Hong Kong đều là những nơi mà cộng đồng người chơi cực kỳ khó tính. Lý do rất đơn giản, số lượng game mà họ được chơi mỗi tháng, mỗi năm phải nhiều gấp mấy lần tại Việt Nam. Vậy nên, một sản phẩm dù thuộc thể loại gì đi nữa, nếu thành công được ở từng ấy nơi thì chắc chắn, nó phải có một gameplay cực kỳ chất lượng.

.

Trong những ngày cuối năm, một trong những tin vui dành cho cộng đồng game thủ Việt chính là ngày ra mắt gần kề của 3Q Ai Là Vua. Đây là một trong những tựa game chiến thuật Tam Quốc “hack não” được yêu thích trên toàn Châu Á bởi yếu tố mà rất ít sản phẩm cùng loại có được: 9 tính năng liên đấu server.

2 2b

Quân Lâm Thiên Hạ, Quần Hùng Trục Lộc, Khiêu Chiến Ma Vương, Thí Luyện Ma Quật… và rất nhiều hoạt động khác diễn ra 24/7 là thứ đã níu chân hàng nghìn người chơi. Đây đều là những thử thách cần đến sự động não cao độ của mỗi game thủ. Kẻ địch giờ đây không còn chỉ là các nhân vật nổi trội trong server mà toàn tinh anh đến từ nhiều chiến trường khốc liệt khác. Họ đều có cho mình lượng kiến thức về tướng, về game nhiều không xuể, phần nào khiến cho mỗi lần giao tranh, tính gay cấn được đẩy lên cao hơn cả.

3 3b

Nếu như những tựa game khác, tính năng liên server chỉ có qua loa, gần giống như những bàn cờ vô định thì trong 3Q Ai Là Vua, 9 tính năng này được sắp xếp như các thế cờ khó, kích thích người chơi khám phá, giải đố. Chúng vừa đem đến vô số phần quà giá trị, vừa khiến cho người chơi không bao giờ bị nhàm chán bởi meta game là thiên biến vạn hóa.

4 4b

Góp phần giúp cho các trận liên đấu thêm phần đặc sắc chính là hệ thống 500 tướng Tam Quốc đa dạng, phong phú trong game. Rõ ràng, mỗi vị tướng sẽ là những nhân tố khác biệt, sở hữu nhiều kỹ năng riêng biệt. Thế nhưng, hay ho ở chỗ, chúng đều đi kèm loạt hiệu ứng khó chịu: Choáng, Hỗn Loạn, Trầm Mặc, Phá Đảm, Chế Nhạo… Và hơn hết, người chơi hoàn toàn có thể kết nối chúng để tạo ra các combo liên hoàn, giết địch không kịp trở tay.

5

Một chi tiết mà chúng tôi ghi nhận được khi tìm hiểu về tựa game ở bản quốc tế là chỉ riêng main chính thôi cũng có tới 256 hướng build. Bởi lẽ, main chính trong tựa game này có tới 4 bộ skill, mỗi bộ là những kỹ năng, hiệu ứng riêng. Bạn có thể để hắn là tướng thủ, tướng buff, tướng công hay tướng khống chế đều được cả. Nhờ đó, việc xây dựng đội hình xoay quanh main chính cũng đa dạng, phong phú hơn. Đối thủ sẽ khó mà nắm được tẩy của người chơi để tìm cách khắc chế, chỉ khi giao tranh chính thức, họ mới lờ mờ đoán ra hướng đi cũng như sự tập trung sát thương, mà đến lúc ấy thì đã quá muộn.

6 6b

Ngoài ra, điểm nhấn khác nữa là trong 3Q Ai Là Vua, cả đội hình của người chơi sẽ chỉ có một thanh nộ duy nhất. Đây chính là bài toán mà người chơi cần quan tâm, tướng nào ra chiêu trước, tướng nào xuất kỹ năng liên tục, lúc nào thì sử dụng tướng cho hiệu quả… Chung quy, với con số lên tới 500 tướng, hàng nghìn kỹ năng cả chủ động lẫn bị động, chiến thuật trong 3Q Ai Là Vua sẽ cực kỳ “hại não”.

7 7b

Tại thời điểm mà game thủ Việt đã quá “ngấy” những game nhập vai kiếm hiệp, sự xuất hiện của 3Q Ai Là Vua hứa hẹn sẽ đem tới làn gió mới, “F5 refresh” lại trải nghiệm người chơi.

Ngay lúc này, bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về ngày ra mắt của 3Q Ai Là Vua tại fanpage: http://bit.ly/2E01oyc

Top 10 game mobile được người chơi tải nhiều nhất hiện nay

Vào cuối tháng 09/2022, App2Top cùng với AppMagic đã công bố một báo cáo về các trò chơi di động phổ biến và doanh thu cao nhất trên thế giới.
Game Mobile 06/10/2022

Trải nghiệm chi tiết Soccer Star 2022 Football Cup - Game bóng đá 'đẹp như FIFA' mới mở thử nghiệm

Soccer Star 2022 Football Cup hiện đang mở thử nghiệm sớm cho hệ điều hành Android.
Game Mobile 06/10/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Tiếp tục kế thừa & phát huy những đặc trưng riêng của dòng game Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG sẽ tiếp nối hành trình này bằng việc kế thừa, phát huy và cải tiến để tạo nên những điểm nhấn thật sự khác biệt.
Game Mobile 05/10/2022

Mafia Esper - Trò chơi roguelike chủ đề Yakuza mở thử nghiệm

Mafia Esper hiện đang mở thử nghiệm cho hệ điều hành android tại khu vực Mỹ và Philippines.
Game Mobile 06/10/2022

Homa Games thay đổi nhận diện thương hiệu công ty trò chơi

Homa Games là một trong những nền tảng hàng đầu trên thế giới tích cực phát triển và phân phối trò chơi di động đã thay đổi thương hiệu.
Game Mobile 06/10/2022

Nhà sản xuất game Odin Valhalla Rising chuẩn bị mở đợt IPO

Odin Valhalla Rising là một trò chơi MMORPG di động đến từ Hàn Quốc. Hãng sản xuất chuẩn bị công bố IPO sắp tới.
Game Mobile 06/10/2022

Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH

Quảng cáo game trên mạng xã hội là phương thức chủ đạo của NPH

SensorTower lấy chi tiêu quảng cáo hàng tuần của Voodoo ở Vương quốc Anh làm ví dụ cho việc phân phối game.
Game Mobile 07/10/2022

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu 'khủng'

Harry Potter Hogwarts Mystery đạt thành tựu doanh thu 'khủng'

Harry Potter: Hogwarts Mystery là trò chơi kiếm tiền hàng đầu trong loạt game về Harry Potter với doanh thu 400 triệu đô la.
Game Mobile 07/10/2022

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Ubisoft ra mắt văn phòng sáng tạo toàn cầu

Tổ chức mới của Ubisoft nhằm đảm bảo cung cấp các trò chơi chất lượng cao, trong khi giám đốc sáng tạo Igor Manceau sẽ rời công ty.
Game Mobile 07/10/2022

Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Cổ phiếu ngành game Hàn Quốc có xu hướng giảm

Giá cổ phiếu trò chơi tại Hàn Quốc đang có chiều hướng chững lại hoặc giảm. Cổ phiếu giảm do hậu quả của việc thị trường chứng khoán sụt giảm.
Game Mobile 07/10/2022

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY - Game chuyển thể hấp dẫn mở đăng ký trước

Re Zero INFINITY hiện đã mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành tại khu vực Nhật Bản.
Game Mobile 07/10/2022