70 nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG

Game Mobile01/05/2020

Cùng Game4V tiếp tục series “Hướng dẫn Perfect World VNG” tìm hiểu chuyên sâu hơn về một mảng thú vị khác trong hệ thống nhiệm vụ ở Lục địa Hoàn mỹ – Hệ thống nhiệm vụ ẩn.

Ở kỳ trước, chúng ta đã tìm hiểu khái quát về các loại nhiệm vụ trong Perfect World VNG cũng như cách tận dụng chúng để lên cấp một cách nhanh nhất.

Trước tiên, mình xin nhắc lại một chút về nhiệm vụ ẩn. Các bạn có thể đối thoại, thực hiện các hành động khác với NPC trên map như chào hỏi, nhảy, thiền,… để nhận nhiệm vụ ẩn từ NPC hoặc đánh quái ngẫu nhiên sẽ phát động nhiệm vụ ẩn. Khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ ẩn, các bạn có thể nhận được biểu cảm vui nhộn, điệu nhảy hiếm, thú cưỡi 7 ngày,…

Mục đích của nhiệm vụ ẩn là để các bạn có thể khám phá “Lục địa hoàn mỹ” nhiều hơn, không còn cảm thấy nhàm chán khi chơi. Ngoài ra, khi hoàn thành thành tựu 50 nhiệm vụ ẩn các bạn có thể nhận được một lượng lớn Ngân bảo (hay còn gọi là bạc đỉnh) như một sự khích lệ cho những bạn đã dành thời gian để khám phá “Lục địa hoàn mỹ”.

Trên thực tế, có đến gần 70 nhiệm vụ ẩn trên khắp các bản đồ, tuy nhiên các bạn chỉ có thể hoàn thành một số ít nhiệm vụ ẩn mà thôi và chỉ khi lên cấp 79 các bạn mới có thể hoàn thành 50 nhiệm vụ ẩn.

Vì đây là chức năng để người chơi tự mình khám phá sự thú vị của game cũng như những bí ẩn của “Lục địa hoàn mỹ” nên mình chỉ xin phép hướng dẫn 2 chuỗi nhiệm vụ điển hình để các bạn có thể làm quen với hệ thống này. Không chần chờ nữa, chúng ta hãy cùng bắt đầu ngay nào.

Chuỗi nhiệm vụ “Thần thám” phá án ở Tổ Long Thành

(khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này các bạn có thể nhận được 1 mảnh ghép Trang phục Đường Trang(7D))

Trước hết, các bạn cần đến gặp NPC Trình Bắc Đường ở Thành Bắc của Tổ Long  Thành (x279, y300, z297).  Sau đó, thực hiện Động tác “chào” để nhận nhiệm vụ.

Các bạn có thể đi quanh hiện trường để tìm manh mối như trong hình

Tiếp đó các bạn ghép những manh mối lại với nhau để ra kết luận vụ án

Và cuối cùng là trả nhiệm vụ và nhận phần thưởng nào

Tìm hiểu về nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG

Chuỗi nhiệm vụ “Lời thật khi say”:

Khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này các bạn có thể nhận được một mảnh ghép để chế tạo thú cưỡi Tiên phong hơi nước (7D) 

Tương tự như chuỗi nhiệm vụ 1, các bạn đến tọa độ [x167, y300, z131] ở Thành Tổ Long và dùng hành động chào với NPC Sĩ binh say.

Sau đó rẽ phải tìm NPC Người phát tín hiệu (Dực Thiên Viễn)

Tìm hiểu về nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG

Tiếp theo rẽ bên trái để tiếp tục gặp lại NPC này

Tham gia phó bản và tiêu diệt tất cả

Tìm hiểu về nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG

Và nhận phần thưởng thôi nào

Bên trên là hướng dẫn chi tiết về thực hiện một nhiệm vụ ẩn hoàn chỉnh, nếu các bạn cảm thấy thú vị thì bọn mình có gợi ý và khoanh tròn những địa điểm có nhiệm vụ ẩn tiếp theo cho các bạn khám phá.

Các địa điểm có nhiệm vụ ẩn ở map Thành tổ long:

Các địa điểm có nhiệm vụ ẩn ở map Hồ thông thiên:

Tìm hiểu về nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG

Các địa điểm có nhiệm vụ ẩn ở map Thành Kiếm Tiên:

Các địa điểm có nhiệm vụ ẩn ở map Ngoài Thành tổ long:

Tìm hiểu về nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG

Các địa điểm có nhiệm vụ ẩn ở map Thành Vạn Hóa:

Các địa điểm có nhiệm vụ ẩn ở map Thành Tích Vũ:

Các địa điểm có nhiệm vụ ẩn ở map Bến Tầm Mộng:

Tìm hiểu về nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG

Các địa điểm có nhiệm vụ ẩn ở map Linh Độ Đinh Châu:

Vẫn còn nhiều nhiệm vụ ẩn trong Perfect World VNG khác mà bọn mình chưa khám phá, nếu các bạn tìm thấy hãy cùng chia sẻ với bọn mình ở bình luận bên dưới. Đọc thêm những bài hướng dẫn bổ ích khác trong series “Hướng dẫn Perfect World VNG”.

>>> Xem thêm các bài hướng dẫn tại mục: Hướng dẫn Perfect World VNG

Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương Mobile mừng game ra mắt 'trùm cuối' IORI 12/08

Bát Thần đã trỗi dậy, Học Viện Bá Vương Mobile cập nhật tướng mới, tạo ra địa chấn với hàng loạt điểm nhấn là các sự kiện cho học viên.
Game Mobile 10/08/2022

Chơi thử Ninja Làng Lá Truyền Kỳ - Game chủ để Naruto vừa phát hành tại Việt Nam

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa đến tay game thủ Việt Nam gần đây.
Game Mobile 10/08/2022

Trấn Ma Khúc được NetEase ấn định ra mắt bản Steam, sau thành công từ mobile

Tựa game MMORPG Trấn Ma Khúc của NetEase Games thông báo chính thức ra mắt vào ngày 13/08/2022 trên nền tảng Steam.
Game Mobile 09/08/2022

9:00 ngày 10/08 - Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt

Đúng lộ trình, 9:00 sáng nay – 10/08, Dynasty Warriors: Overlords đã ra mắt đồng thời tại 4 thị trường trong đó có Việt Nam.
Game Mobile 10/08/2022

Sơn Hải Kinh Mobile tuyển tester chơi bản thử nghiệm tại Trung Quốc

Nói về cuốn sách Sơn Hải Kinh (mang nghĩa là cuốn sách-kinh về núi biển (tự nhiên nói chung)), cho đến nay chưa rõ tác giả ban đầu là ai.
Game Mobile 10/08/2022

Có được doanh số cao song Genshin Impact cũng là 'cỗ máy ngốn tiền' của miHoYo

Genhsin Impact được tạo ra với chi phí ban đầu là 100 triệu đô la Mỹ và con số đó không ngừng tăng qua các bản cập nhật.
Game Mobile 10/08/2022

Liên minh các NPH game gửi 'tâm thư' liên quan vụ việc BGMI bị cấm

Liên minh các NPH game gửi 'tâm thư' liên quan vụ việc BGMI bị cấm

Chính phủ Ấn Độ đã cấm trò chơi di động BGMI của Krafton, một công ty Hàn Quốc do Tencent đầu tư phát hành, với lý do an ninh quốc gia.
Game Mobile 11/08/2022

Hàn Quốc mở cuộc điều tra Google, Apple và One Store

Hàn Quốc mở cuộc điều tra Google, Apple và One Store

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) tuyên bố điều tra ba nền tảng ứng dụng lớn ở Hàn Quốc là Google, Apple và One Store.
Game Mobile 11/08/2022

Quy mô thị trường game mobile casual Trung Quốc có sự ổn định

Quy mô thị trường game mobile casual Trung Quốc có sự ổn định

Gamma Data công bố Báo cáo phát triển trò chơi casual năm 2022 cho thấy quy mô thị trường trò chơi casual là khoảng 34,4 tỷ nhân dân tệ.
Game Mobile 11/08/2022

Xu hướng quảng cáo ngành game Trung Quốc hiện ra sao?

Xu hướng quảng cáo ngành game Trung Quốc hiện ra sao?

Hội nghị Sinh thái Quảng cáo game năm 2022 do Ủy ban Công tác Trò chơi thuộc Hiệp hội Âm thanh và Kỹ thuật số Trung Quốc vừa tổ chức.
Game Mobile 11/08/2022

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Hãy chuẩn bị vũ khí, tập hợp băng đảng và đánh dấu chủ quyền của mình cho cả thành phố cùng biết trong tựa game Mafia Legend. 
Game Mobile 11/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022