close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

7 ý tưởng poster Pokemon GO hài lòng mọi game thủ

Hưởng ứng 20 năm Pokemon Day, fan hâm mộ trên toàn thế giới đã thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong đó nổi bật là ý tưởng về game mobile Pokemon GO.

Pokemon GO là tựa game mobile thực tế ảo do Niantic phát triển, dự kiến ra mắt trong năm 2016. Từ lần đầu tiên xuất hiện đến nay, sản phẩm này vẫn luôn nằm trong tầm ngắm không chỉ của những fan hâm mộ Pokemon mà còn cả những game thủ nói chung. Ý tưởng độc đáo cho phép người chơi săn bắt và thi đấu Pokemon trong thực tế khiến cho trò chơi này được mong đợi hơn bao giờ hết.

Pokemon GO 8

Năm 2016 là một năm đặc biệt ý nghĩa với nhân vật biểu tưởng Pokemon. Còn nhớ ngày 27 tháng 02 năm 1996, công ty Game Freak của Nhật Bản cho ra mặt series Game Pokemon. Cột mốc đó đã thay đổi nền công nghiệp giải trí của thế giới cho tới tận bây giờ. Sau 20 năm, Pikachu cùng những người bạn của mình đã trở thành một nét văn hóa chứ không đơn giản là hình tượng nhân vật game/hoạt hình được yêu thích.

Pokemon GO 7

27/2 vừa qua – Pokemon Day (Ngày Pokemon) đã diễn ra trên toàn thế giới và các fan của biểu tượng này đã thể hiện sử sáng tạo của mình với bộ 7 Poster game Pokemon GO độc đáo, ấn tượng. Mỗi poster lại thể hiện một ý tưởng chủ đề riêng ví dụ như Go Discover – Phiêu lưu khám phá cùng Wartortle, Go Boldly – Hòa vào mây trời cùng Charizard hay Go Wild – Trải nghiệm thế giới hoang dã cùng Pikachu… Không để các bạn phải đợi lâu hơn nữa, xin mời thưởng thức những hình ảnh sáng tạo tuyệt đẹp và cùng kiên nhẫn chờ đợi sự ra mắt chính thức của Pokemon GO:

Pokemon GO Pokemon GO 1 Pokemon GO 2 Pokemon GO 3 Pokemon GO 4 Pokemon GO 5 Pokemon GO 6

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”318746″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Pokemon Go 'thả' Zarude để chào mừng phim Secrets of the Jungle

Game Mobile

Pokemon Go: Hướng dẫn bắt 3 thần bảo vệ hồ Azelf, Mesprit và Uxie

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua