close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

7 chi tiết đáng chú ý trong trailer DOTA Dragon’s Blood: Book 2

Đoạn trailer cho Book 2 của DOTA Dragon’s Blood đã được phát hành trong sự kiện TI10 và nó chưa khá nhiều chi tiết đáng chú ý.

DOTA Dragon’s Blood Book 2 – Official Trailer

Nhóm Mirana, Davion, Marci và Fymryn dường như tan rã sau sự kiện diễn ra ở phần cuối của Book 1. Có rất nhiều đoạn teaser tinh tế được tung ra trong suốt đoạn trailer dài hai phút mà có lẽ hầu hết người xem đều bỏ lỡ. Dưới đây là tất cả các chi tiết mà chúng ta có thể bỏ lỡ trong DOTA Dragon’s Blood Book 2.

1. Mirana trở thành thủ lĩnh mới của Dark Moon Order, Davion đấu tranh để chế ngự Slyrak

Mirana trở thành thủ lĩnh mới của Dark Moon Order thay cho Luna

Như đã thấy trong tập cuối Book 1, Mirana sẽ thay vị trí của Luna với tư cách là thủ lĩnh mới của Dark Moon Order. Trong đoạn trailer, chúng ta thấy cô xuất hiện trong nhiều cảnh đứng trước và lãnh đạo Order cùng Marci. Có lẽ như vậy sẽ có rất nhiều thời gian dành cho việc phát triển nhân vật Mirana. Trước đó, Mirana và Davion đã bị tách ra và hai người họ cũng không được nhìn thấy cùng nhau trong đoạn trailer cho Book 2.

Theo cốt truyện chính thức của Dota 2, Mirana sinh ra trong một gia đình hoàng gia và là người kế thừa của Solar Throne. Tuy nhiên, cô đã từ bỏ mọi thứ chỉ để phục tùng Selemene, người đã phong cho cô danh hiệu Princess of the Moon. Điều này có nghĩa là Mirana được cho là Queen of the Sun? Dựa vào ngoại hình của Mirana trong trailer, chúng ta có thể thực sự hiểu ra lý do tại sao cô ấy bỏ lại tất cả để theo dõi Selemene.

Davion đấu tranh để chế ngự Slyrak

Có vẻ như mọi thứ vẫn không dễ dàng hơn với Davion vì chúng ta thực sự thấy rất ít về anh ấy trong đoạn trailer DOTA Dragon’s Blood Book 2. Nhìn cách Slyrak có nhiều thời lượng xuất hiện hơn Davion trong đoạn trailer, điều này có thể đang muốn thông báo rằng hắn đang cố gắng chiếm lấy hoàn toàn cơ thể của Davion?

Ngoài ra, mặc dù trailer dài 2 phút, điều đáng ngạc nhiên là vẫn chưa thấy Davion đoàn tụ với Mirana, đặc biệt là sau khoảng thời gian lãng mạn họ dành cho nhau trong Book 1.

2. Marci sẽ đóng vai trò quan trọng trong Book 2?

Marci – New Hero Official Announcement

Fan đã cầu xin Valve về một sự phát triển câu chuyện cho Marci và có vẻ như nó đã thành công. Trailer DOTA Dragon’s Blood Book 2 mặc dù không cung cấp cho chúng ta chi tiết nào quan trọng về Marci, nhưng người hâm mộ có thể hy vọng nhiều hơn sau khi Valve chính thức công bố cô ấy là hero mới nhất sắp tới của Dota 2.

Chúng ta biết Marci rất mạnh trong Book 1, nhưng ngược lại cô ấy có vẻ khá bình thường. Trong đoạn teaser ra mắt, chúng ta thấy Marci chiến đấu trong khi đôi mắt và bàn tay của cô ấy phát sáng. Như vậy ngoài thể lực hơn người, Marci cũng sẽ có một số skill đặc trưng.

3. Lina tham gia cuộc chơi

7 chi tiết đáng chú ý trong trailer DOTA Dragon’s Blood: Book 2

Lina vs Slyrak

Có vẻ như Lina sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện của Slyrak trong Book 2 này khi chúng ta thấy hai người đối đầu với nhau. Chúng ta chỉ bắt gặp một khoảnh khắc giữa Lina và Slyrak, nhưng rõ ràng rằng Lina có thể là chìa khóa để giải phóng sự kìm kẹp của Slyrak đối với linh hồn của Davion. Có vẻ như lửa của loài rồng không phải là vấn đề với Lina.

4. Fymryn nhìn thấy một số điềm báo

7 chi tiết đáng chú ý trong trailer DOTA Dragon’s Blood: Book 2

Câu chuyện về những bông sen ở Book 1 rõ ràng là một điểm cốt truyện lớn đối với Fymryn trong DOTA Dragon’s Blood. Lúc này, cô ấy dường như có thể nhìn thấy một số điềm báo nào đó và chúng không có gì khác ngoài “bóng tối”.

Kaden đứng giữa một chiến trường nào đó

Kaden đứng trên một cánh đồng nhuộm đỏ bởi sự chết chóc và mục nát. Đôi mắt của anh ta tỏa sáng màu xanh lục giống như đôi mắt của Terrorblade. Chúng ta thậm chí có thể đoán Dire Ancient đóng một vai trò lớn hơn trong Book 2 này vì cảnh này trông rất giống với cuộc gặp gỡ của Mirana với những thây ma trong Book 1. Hiện tại, chúng ta vẫn không biết liệu đây là tầm nhìn về tương lai, cách giải thích của Fymryn về những gì sắp xảy ra hay là một cảnh nào đó của quá khứ.

Fymryn và Selemene gặp nhau trên một cánh đồng hoa

Chúng ta cũng có cảnh Fymryn và Selemene cùng nhau trên một cánh đồng hoa dưới ánh trăng tròn. Lưu ý rằng đây không phải là hoa sen của Mene, mà là những bông hoa giống như chúng ta thấy trong Book of Filomena khi cô ấy vẫn còn sống.

5. Cuộc chiến của loài rồng

7 chi tiết đáng chú ý trong trailer DOTA Dragon’s Blood: Book 2

Một trong những lý do rất có thể khiến lũ Rồng mất lí trí là do chúng nằm dưới sự kiểm soát của Terrorblade. Slyrak xác nhận thêm giả thuyết này khi anh nói điều này với Kaden trong khi biến hình: “Những gì con rồng bị Terrorblade thao túng, tôi sẽ thanh trừng bằng lửa”.

Là Eldwurm nguyên tố của lửa, Slyrak dường như là người phải dọn dẹp đống hỗn độn của Terrorblade. Chúng ta cũng thấy Kaden trong nhiều cảnh với những con Rồng bị điều khiển bằng trí óc, vì vậy sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Hiệp sĩ rồng giàu kinh nghiệm tham gia lực lượng tạm thời với Slyrak để phá hủy kế hoạch gian xảo của Terrorblade.

6. Selemene phục thù?

7 chi tiết đáng chú ý trong trailer DOTA Dragon’s Blood: Book 2

Nữ thần có vẻ như đã thay đổi trái tim. Chúng ta không thể đổ lỗi cho cô ấy, vì Invoker đã yêu cầu Terrorblade đánh bại cô ấy theo đúng nghĩa đen. Trong cảnh này, chúng ta thấy Selemene ôm chặt chú thỏ nhồi bông của Filomena và thứ trông giống như một góc của bia mộ trước mặt.

Có thể một phép thuật hồi sinh đang được thực hiện, nhưng còn quá sớm để nói liệu Invoker có thực sự được đoàn tụ với cô gái nhỏ của mình hay không.

7. Chen?

Một nhân vật nào đó giống Chen

Tôi chỉ biết một hero Dota 2 có chiếc mũ bảo hiểm có hình dạng khác biệt và tên anh ta là Chen. Đây hoàn toàn chỉ là suy đoán vì mũ bảo hiểm giống nhau có thể chỉ là một lựa chọn thiết kế của nhóm nghệ thuật. Ngoài một cảnh này, chúng tôi thực sự không có bất cứ điều gì khác để bắt đầu có thể xác nhận việc Chen tham gia Book 2.

Đó gần như là tất cả những chi tiết thú vị mà chúng ta có thể tìm thấy trong đoạn trailer mới nhất cho Book 2 của DOTA Dragon’s Blood.

Anime dự kiến ​​phát hành vào tháng 01/2022 trên Netflix.

>>> Xem thêm: DOTA: Dòng máu Rồng – Hay nhưng chưa xứng với kỳ vọng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu chỉ xét riêng Nhật Bản thì bộ manga nào bán chạy nhất 2021?

Phim-Truyện

Otomege Sekai wa Mob sẽ được chuyển thể thành anime vào tháng 4 năm sau

Phim-Truyện

Anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom tung teaser chuẩn bị cho phần 2

Phim-Truyện

Một thợ bánh 'noi theo' Kimetsu no Yaiba đã bị cảnh sát Tokyo bắt giam