close

>>> Tân Thiên Long Mobile BIG UPDATE Điểm Thương Mặc Thủy 17/11

Game Mobile

6 game mobile Trung Quốc nổi bật đã ra mắt tuần qua (16/12 – 22/12)

QUỐC TẾ_ Những tựa game Trung Quốc mobile hot nhất đã ra mắt tuần qua là gì? Bạn có thể download ngay phần bên dưới để trải nghiệm.

1. Các Đấu Thiên Hạ (16/12)

Game đề tài võ hiệp cổ trang đưa người chơi nhập vai thành các anh hùng võ lâm. Game thủ tiến hành tu luyện võ học, nâng cao sức chiến đấu và sưu tập đội hình chiến đấu mạnh mẽ. Game có nhiều hoạt động PK hấp dẫn, máu lửa.

Tải game: http://www.9game.cn/gedoutianxia/

2. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (17/12)

Game có chất lượng hình ảnh 4K tuyệt hảo và là tựa game rất phù hợp cho gamer nào thích đọc truyện kiếm hiệp. Trước khi game ra mắt thì đã có những thông tin tác giả của bộ truyện đã ký hợp đồng với NSX Tencent và bây giờ điều đó đã là sự thật khi game không chỉ có mặt ở Trung Quốc mà còn sang các quốc gia châu Á khác. Thực tế, game đã ra mắt ở các quốc gia Đài Loan, Hồng Kông. Bản ra mắt tới đây chính là một bản “re-publish” của hãng game có trụ sở tại Thâm Quyến.

Tải game: http://www.9game.cn/xueyinglingzhu/

3. Tam Quốc Danh Tướng Lục (18/12)

Game có đề tài Tam Quốc với gameplay chiến đấu đội hình theo lượt. Thiết kế nhân vật pha chút phong cách anime mang đến cảm nhận thú vị. Nhiều hoạt động chiến đấu PK đội hình hấp dẫn, diễn ra thường xuyên trong ngày.

Tải game: http://www.9game.cn/sanguomingjianglu/

4. Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile (19/12)

Game mobile cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật: Hoa Sơn, Hằng Sơn, Nhật Nguyệt, Thiếu Lâm hoặc Võ Đang. Mỗi một lớp nhân vật đều không khóa giới tính, chỉ riêng Thiếu Lâm là chỉ có Nam nhân nhưng người chơi sẽ được phép lựa chọn Nam thiếu niên hoặc Nhi đồng. Nhân vật được thiết kế theo kiểu anime khá sắc sảo, cách phối màu trang phục của game rất hài hòa nên 5 mẫu trang phục mặc định của game cũng không hề thua kém những bộ thời trang mua trong shop vật phẩm.

Tải game: http://www.9game.cn/xajhsy/

5. Mộng Công Trường Đại Mạo Hiểm (20/12)

Trò chơi cho phép bạn nhập vai vào những nhân vật hoạt hình vui nhộn. Trong đó hình ảnh chú gấu trúc là trung tâm. Người chơi sẽ di chuyển theo chiều màn hìng ngang để kiếm những vật phẩm, tương tự cách chơi như Mario. Game có màu sắc sinh động, nhạc nền vui nhộn.

Tải game: http://www.9game.cn/menggongchangdamaoxian/

6. Tấn Kích Đích Chiến Thần (21/12)

Trò chơi khai thác bổi cảnh huyền ảo với sự cạnh tranh giữa các thế giới Thần – Ma. Game mang đến trải nghiệm cuộc chiến đấu long trời lở đất, kinh thiên động địa. Tựa game thuộc thể loại nhập vai, hình ảnh thiết kế đậm nét huyền hoặc, giàu tính tượng trưng. Hoạt động PK chiến boss, đánh yêu ma sôi động.

Tải game: http://www.9game.cn/jinjidezhanshen1/

Bài liên quan
Game Mobile

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cập bến thị trường Thái Lan

Game Mobile

Tuyết Ưng VNG cập bến thị trường Việt Nam

Game Mobile

Soi thử Tân Tiếu Ngạo VNG làm được gì trong ngày đầu Alpha Test

Game Mobile

Hé lộ ảnh Việt hóa Tân Tiếu Ngạo VNG, đồ họa 'thủy mặc' cực đẹp, ra mắt tháng 09/2020