close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

6 game mobile hé lộ sẽ ra mắt game thủ Việt tháng 02/2021

Những game mobile tháng 02/2021 nào đáng chú ý sẽ đến tay người chơi Việt Nam thời gian tới, hãy cùng điểm qua các sản phẩm đó qua những thông tin dưới đây.

1. Mỹ Nữ Truyện

Đây là game nhập vai thẻ tướng với sự tham gia của hơn 40 nữ thần xinh đẹp cùng tạo hình vô cùng sexy nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc luôn sẵn sàng nguyện sống chết vì bạn như Đắc Kỷ, Điêu Thuyền, Lâm Đại Ngọc, Triệu Phi Yến,…

Top 6 game mobile tháng 02 sẽ ra mắt game thủ Việt sắp tới

Top 6 game mobile tháng 02 sẽ ra mắt game thủ Việt sắp tới

Người chơi tham gia có khả năng tự do chọn lựa đội hình, điều quân khiển tướng, lựa chọn kẻ địch yếu hơn để tấn công rồi mới toàn lực tiêu diệt kẻ địch chủ chốt boss và nhận được nhiều quà thưởng hấp dẫn. Game mở cửa chính thức tháng 01 năm sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/mynutruyenmobile

2. Tứ Hoàng Mobile 

Là một trò chơi nhập vai MMORPG có nguồn gốc Hàn Quốc, game mobile này sẽ do hãng SohaGame phân phối. Người chơi nhập vai trong bối cảnh võ thuật phương Đông giả tưởng tiêu diệt thế lực hắc ám, ma quái.

Game đã hoàn thiện khâu Việt hoá tuy nhiên đang chờ đợi quá trình nâng cấp chất lương hình ảnh đồ hoạ lên 4K từ phía Hàn Quốc, sẽ ra mắt người chơi trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuhoang.fourgodsM/

3. Tân Minh Chủ (03/02/2021)

Đây là một trò chơi được phát triển bởi 1 studio người Việt hoàn toàn, sẽ do hãng SohaGame phân phối ở thị trường trong nước. Game khai thác đề tài kiếm hiệp Kim Dung vốn được đa số game thủ yêu thích.

Top 6 game mobile tháng 02 sẽ ra mắt game thủ Việt sắp tới

Top 6 game mobile tháng 02 sẽ ra mắt game thủ Việt sắp tới

Người chơi nhập vai trong game và tiến hành sưu tâm các thẻ bài tương ứng là các nhân vật nổi tiếng trong giới kiếm hiệp Kim Dung. Gameplay dạng vượt phó bản cốt truyện chiến đấu theo lượt.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/pr

4. Hiệp Nghĩa Giang Hồ (tháng 02/2021)

Tiếp theo cũng là một sản phẩm do hãng SohaGame ra mắt người chơi, dự kiến thời gian vào đầu tháng 02. Đây là trò chơi thiết kế theo chủ đề võ hiệp với các môn phái quen thuộc với game thủ Việt Nam.

Sản phẩm theo thể loại MMORPG, cho phép bạn làm nhiệm vụ và lên cấp độ, xây dựng sức mạnh nhân vật cũng như tham gia nhiều hoạt động chiến đấu PvP sôi động, hấp dẫn.

Fanpage: http://bit.ly/39VYmcO

5. Linh Giới 3D

Đây là một trò chơi giả tưởng do hãng Funtao phát hành ở thị trường trong nước, dự kiến vào giữa tháng 02 sẽ đến tay người trải nghiệm. Vốn dĩ trò chơi có độ phổ biến và thành công nhất định khi được ra mắt ở Đài Loan.

Game mobile này sở hữu đồ hoạ 3D mãn nhãn, hình ảnh nhân vật trau chuốt cũng như màu sắc khá hút mắt. Sản phẩm thiết kế theo dạng nhập vai nhiều người chơi, đa dạng tính năng nâng cấp, cày đồ cũng như giao dịch tự do…

Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3d/

6. Vương Thần Mobile

Trò chơi tiếp theo khai thác theo chủ đề cũng như bối cảnh châu Âu giả tưởng, gần gũi với game MU kinh điển, được đông đảo người chơi yêu thích. Game gMO này do hãng SohaGame phát hành ở Việt Nam.

Top 6 game mobile tháng 02 sẽ ra mắt game thủ Việt sắp tới

Top 6 game mobile tháng 02 sẽ ra mắt game thủ Việt sắp tới

Người chơi sẽ nhập vai các chiến thần tham gia đẩy mạnh xây dựng sức mạnh cho nhân vật. Sản phẩm cũng xây dựng hệ thống nhiệm vụ, hoạt động giàu tính cộng đồng, PK, tương tác xã hội qua nhiều kênh…

Fanpage: https://www.facebook.com/vuongthanmobile

Bài liên quan
7.8
Game MobileReview

Trải nghiệm Linh Giới 3D - Game kiếm hiệp có đồ hoạ ấn tượng phát hành trong tháng 11

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Linh Giới 3D mừng game ra mắt 18/11

Game Mobile

'Ngự Linh Sư' & 'Chiến Linh': 2 khái niệm tối thượng game thủ Việt cần biết trước khi Linh Giới 3D ra mắt

Game Mobile

Tổng quan ngày đầu Closed Beta của Linh Giới 3D: Soul World