>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V Công Nghệ

6 bước hướng dẫn Jailbreak iOS 9.1 nhanh, gọn nhất

Công Nghệ16/03/2016

Mới đây, để giúp người sử dụng các sản phẩm công nghệ Apple một cách chủ động hơn thì một nhóm người Trung Quốc mang tên Pangu đã tìm ra cách Jailbreak phiên bản iOS 9.1

Với sự bảo mật và hệ điều hành đặc trưng của iOS khiến người sử dụng Apple khá khó khăn trong việc cài đặt các phần mềm mình yêu thích. Để rõ ràng hơn thì phải hiểu rõ Jailbreak là gì? Nói một cách dễ hiểu nhất đó là phá khóa, chiếm quyền sử dụng cao nhất của máy và có thể móc nối sang “root” của Android hay cài đặt thỏa thích những phần mềm mà Apple không cho phép.

apple

Đây cũng là sản phẩm giúp cho iOS và Android xích gần nhau hơn và chính vì điều đó mỗi lần Apple cho ra mắt phiên bản mới thì cộng đồng người sử dụng lại mong chờ một ứng dụng Jailbreak mới. Để không làm mất nhiều thời gian của các bạn, ngay bây giờ hãy cùng Game4V đến với hướng dẫn chi tiết về cách Jailbreak phiên bản iOS 9.1:

Bước 1: Vào trang http://en.pangu.io/ tải tools Pangu 9 mới nhất về máy tính.

pangu 9

Bước 2: Tắt Passcode, tắt Find My Phone, bật chế độ máy bay

z5 z6

Bước 3: Click phải lên Pangu chọn Run Administrator, click tiếp vào Start, chọn Already backup
pangu 9

phá khóa ios 9.1

Bước 4: Sau khi chọn Alreaddy Backup xong đợi tools chạy và máy sẽ khởi động lại. Tools Pangu chạy tới 65%. Lúc đó các bạn mở khóa thiết bị và chuyển thiết bị sang chế độ máy bay.

ios 9.1

Bước 5: Tools sẽ chạy tiếp đến 75% thì tiếp tục mở khóa thiết bị và bấm vào iCon Pangu trên màn hình, chọn Acept, cho truy cập vào kho ảnh, rồi tools sẽ chạy chút nữa sẽ báo Jailbreak thành công.

Chú ý: Ở bước này nếu máy tính đang cài itunes mới nhất 12.3 thì hãy để ý làm theo ảnh dưới đây, sau đó bấm vào iCon Pangu sau, để tránh lỗi chạy tới 90% thì thiết bị bị khởi động lại nhé.​

z7 z8 z9 z10

Bước 6: Khi quá trình gần hoàn tất, phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi chạy ứng dụng Pangu trên thiết bị. Thiết bị sẽ khởi động lại lần nữa, trên màn hình sẽ có iCon Cydia và bạn đã thành công trong việc cài đặt phần mềm Jailbreak phiên bản iOS 9.1

iphone 9.1

Trên đây là cách hướng dẫn mà Game4V muốn gửi đến tất cả những ai đang gặp khó khăn trong việc phá khóa phiên bản iOS 9.1 và cuối cùng chúc mọi các bạn cài đặt thành công.

[fresh_embepost pid=”331489″ ]

[fresh_embepost pid=”332131″ ]Tin mới

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.