close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

5 mẹo cày cuốc siêu tốc cho người chơi mới trong Lineage II Revolution

Với những game thủ mới làm quen với tựa game MMORPG Lineage II Revolution thì nên làm những gì để cày cuốc hiệu quả nhất?

1.Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tuần hoàn ngày, tuần và thư nhiệm vụ

Cũng giống như nhiều game nhập vai khác, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến của Lineage II Revolution luôn là lựa chọn giúp người chơi thăng tiến cấp độ một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, ở một số mốc nhiệm vụ, chúng cũng đòi hỏi yêu cầu về cấp độ để có thể thực hiện.

Điều này khiến cho quá trình cày cuốc của game thủ bị chững lại đôi chút, nếu như nhân vật chưa đạt đủ Level yêu cầu. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, hệ thống nhiệm vụ tuần hoàn đa dạng và Lineage II Revolution mang lại, bao gồm nhiệm vụ Ngày, nhiệm vụ Tuần và nhiệm vụ từ Hòm thư sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng cấp độ nhân vật.

  • Nhiệm vụ ngày (Daily Quest)

Mỗi ngày sẽ có 12 nhiệm vụ Daily để bạn hoàn thành, mỗi nhiệm vụ sở hữu độ khó ngẫu nhiên khác nhau, độ khó càng cao thì phần thưởng càng tăng. Bạn có 3 lần làm mới nhiệm vụ, và hãy sử dụng chúng hợp lý nếu gặp phải những nhiệm vụ quá khó để hoàn thành. Ngoài ra thì chuỗi nhiệm vụ hàng ngày cũng có thể được giải quyết nhanh chóng bằng việc chi ra một số tiền để tự động hoàn thành nó.

1

  • Nhiệm vụ tuần (Weekly Quest)

Bên cạnh nhiệm vụ Ngày, người chơi cũng có thể tham gia thực hiện chuỗi nhiệm vụ Tuần. Ngoài phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ Ngày, hệ thống nhiệm vụ Tuần cũng dành những phần quà cộng thêm khi người chơi hoàn thành một số lượng nhiệm vụ nhất định. Hệ thống quà tặng nhiệm vụ Tuần sẽ có mốc thưởng cao nhất cho người chơi hoàn thành 60 nhiệm vụ Weekly mỗi tuần. Tuy nhiên, con số nhiệm vụ Weeky tối đa mà người chơi có thể thực hiện thì lại lên tới 105 (15 nhiệm vụ mỗi ngày), và game thủ nên hoàn thành đủ số nhiệm vụ nói trên để tích lũy nhiều phần thưởng nhất có thể.

2

  • Nhiệm vụ trong Hòm thư (Quest Scroll)

Đây là những nhiệm vụ dễ bị người chơi bỏ qua nhất, nhưng lại ẩn chứa rất nhiều phần thưởng thú vị. Mỗi ngày bạn sẽ nhận tối đa 5 thư nhiệm vụ, hãy kiểm tra hòm thư một cách thường xuyên để tránh bỏ xót chúng. Mỗi lá thư tương ứng với một nhiệm vụ được phân loại tùy theo độ khó của chúng. Nhiệm vụ trong Hòm thư thường khó thực hiện hơn nhiệm vụ Ngày và nhiệm vụ Tuần, nhưng phần thưởng mà nó mang lại cũng hấp dẫn hơn hẳn.

Một lưu ý nữa đó là bạn có thể gom đủ 5 thư nhiệm vụ để ghép chúng lại thành một thư nhiệm vụ cấp cao hơn (ví dụ: 5 thư cấp C ghép được 1 thư cấp B), dĩ nhiên là phần quà mà chúng mang lại cũng giá trị gấp nhiều lần.

3

2.Nhận quà mỗi ngày

Ở các danh mục hoạt động trên giao diện game, mỗi khi người chơi đủ điều kiện nhận phần thưởng sẽ có dấu đỏ xuất hiện. Những đánh dấu này sẽ hiển thị cho đến khi người chơi tìm kiếm và nhận thưởng thành công.

Các phần quà bao gồm Quà đăng nhập, Quà từ Tháp Gian Tà và quà Arena. Quà đăng nhập là phần thưởng mà bạn có thể nhận được sau các mốc thời gian Online. Trong khi quà từ Tháp Gian Tà thì yêu cầu thao tác nhiều hơn một chút: Bạn phải thực hiện thao tác “Càn quét” để nhận các phần quà từ các Tầng tháp mà bạn đã vượt qua trước đó. Trong khi đó, Quà từ Arena sẽ dựa trên thứ hạng mà bạn đang sở hữu tại đấu trường này.

4

3.Đừng bỏ qua những hoạt động hướng dẫn

Đối với nhiều người chơi, các nhiệm vụ hướng dẫn luôn là một trải nghiệm khá nhàm chán và dễ dàng bị bỏ qua.  Tuy nhiên đối với Lineage II Revolution, những bài tập hướng dẫn không chỉ đơn thuần giúp người chơi tìm hiểu về game, mà chúng cũng sở hữu những phần thưởng vô cùng hữu ích, nhất là đối với giai đoạn tân thủ.

Hoàn thành các mục hướng dẫn sẽ mang đến cho người chơi những phần quà giá trị như vũ khí cao cấp, mảnh giáp, pha lê và rất nhiều vật phẩm giá trị khác. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa nguồn lực trong game thì tốt nhất là không nên bỏ qua những bài tập này.

5

4.Cân bằng chi tiêu, tiết kiệm là quốc sách

Luôn giữ Adena của bạn ở mức cân bằng, con số tối thiểu cho một người chơi là 90.000 Adena luôn được sở hữu trong hòm đồ. Bạn sẽ cần đến chúng rất nhiều trong việc bổ sung dược phẩm (Máu và Mana) hoặc mua Soulshots.

Một trong những cách đơn giản nhất để tiết kiệm Adena là cài đặt lại chế độ Tự động chiến đấu. Trong chế độ mặc định, khi lượng máu và mana của bạn giảm xuống dưới 80%, hệ thống sẽ tự động tiêu hao các vật phẩm hồi máu và mana. Điều này là không cần thiết bởi ở các cấp độ cao hơn thì khả năng sinh tồn của người chơi đã được cải thiện rất nhiều.

Bạn có thể tùy chỉnh trong giao diện Auto để hệ thống chỉ tiêu thụ các bình thuốc hồi phục khi lượng máu hoặc mana giảm xuống dưới 50%, hoặc thậm chí là 30%, điều này giúp tỉ lệ tiêu hao thuốc hồi phục giảm đi đáng kể, và bạn cũng sẽ tiết kiệm được một lượng Adena tương đối.

6

Ngoài ra thì người chơi cũng nên cân bằng giữa các hoạt động như Nâng cấp trang bị, Dung hợp trang bị hay Lên Level… Thông thường thì mọi game thủ đều sẽ ưu tiên Nâng cấp trang bị nhiều nhất có thể, hoạt động này sẽ tốn kém một lượng Adena khá lớn, nhưng hiệu quả thì chưa chắc đã được như ý. Hãy cân bằng việc tiệu thụ Adena của mình để mang lại hiệu quả cao nhất.

7

5.Tham gia các Clan

Không phải ngẫu nhiên mà tính năng Clan – Bang hội của Lineage II Revolution lại có một tầm ảnh hưởng lớn đến như vậy. Ngoài việc tạo ra nơi giao lưu và gắn kết giữa những người chơi với nhau, thì khi gia nhập Clan, mỗi game thủ cũng sẽ được bổ sung một danh sách hoạt động, nhiệm vụ Clan phong phú và phần thưởng hấp dẫn.

8

Các hoạt động đáng chú ý khi gia nhập Clan bao gồm:

  • Điểm danh Clan: Số lượng thành viên điểm danh càng nhiều, phần thưởng nhận được càng lớn.
  • Clan Dungeon: Nói nôm na là Phụ bản Bang hội, một hoạt động ưu tiên dành riêng cho những người chơi đã tham gia Clan

10

  • Thành tựu Clan: Mọi cống hiến của từng thành viên trong các Clan đều sẽ được ghi nhận và cụ thể hóa bằng hệ thống thành tựu. Điểm cống hiến Clan càng cao, bạn càng có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị lớn. Bởi điểm cống hiến Clan sẽ bao gồm cả phần thưởng dành riêng cho cá nhân và phần thưởng chung cho mỗi Clan. Cùng đồng đội chung tay góp sức để “phá đảo” những thành tựu khó cũng là một trải nghiệm đáng ghi nhận mà Lineage II Revolution mang đến cho người chơi.

11

Website L2RVN: https://l2r.vn/

Group L2RVN: http://fb.com/groups/www.l2r.vn

Fanpage L2RVN: https://www.facebook.com/www.l2r.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Mỹ nới lỏng chính sách với các công ty game Trung Quốc

Game Mobile

Game mobile sẽ chiếm hơn 81% tại thị trường Trung Quốc