>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Game Mobile

5 gMO Hàn không thể bỏ qua trong năm 2015

Game Mobile05/05/2015

Cùng đến với 5 tựa game gMO Hàn Quốc mang phong cách Anime hay nhất năm 2015.

1. The Big Fool

Download: Android

The Big Fool thuộc thể loại hành động RPG, một thể loại khá phổ biến trên các nền tảng di động. So với các game cùng thể loại, The Big Fool có sự vượt trội hẳn về đồ họa, với gam màu tươi sáng, bối cảnh chủ yếu là băng tuyết cùng các nhân vật kỳ lạ, dữ tợn nhưng rất đẹp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5gwnWOZ7F5g” ]

Đến với game, bạn sẽ được chọn một trong các lớp nhân vật: Thích Khách, Chiến Binh hoặc Pháp Sư. Trò chơi cũng cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản nhất của thể loại chiến đấu nhập vai như: cường hóa, nâng cấp, PvP, Boss… ngoài ra còn một số tính năng đặc biệt khác người chơi có thể khám phá trong quá trình chơi. Hệ thống chiến đấu trong game khá giống với Crash Bandicoot và Kirb, khi bạn chỉ cần điểu khiển nhân vật chính của mình trong các ải chiến đấu.

2

3

2. The Three Swordsmen

Download: Android

Cũng thuộc thể loại hành động nhập vai trên di động nhưng The Three Swordsmen có một có một hệ thống chơi khá độc đáo, nó kết hợp các yếu tố của thể loại hành động thời gian thực, turn-based theo lượt. Trong trận chiến đấu, nhân vật của bạn sẽ sử dụng những khẩu súng cao su, với viên đạn đặc biệt có khả năng đàn hồi rất tốt và đập nảy như một quả bóng Bi-a.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eIcdOCFrV0c” ]

Giao diện người dùng của trò chơi mang đậm phong cách truyển thống của RPG Hàn Quốc. Đồ họa đẹp mắt, với các nhân vật được tạo hình dễ thương kết hợp với hệ thống chiến đấu thú vị, cần tính toán làm nên sự hấp dẫn cho tựa game này.

2 3
3. Magic Kingdom

Download: iOS/Android

Thật khó khi phải nói chính xác Magic Kingdom thuộc thể loại nào. Nếu nói nó thuộc thể loại RPG, MOBA hay Shooter thì không thật sự đúng, chỉ biết rằng nó là một game trên di động, bạn sẽ nhập vai vào các nhân vật và chiến đấu với từng đợt quái. Các lớp nhân vật trong game gồm có Priestess, Mage và pháp sư Dark. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chọn một trong bốn thuộc tính phép thuật cho nhân vật của mình ở thời điểm bản đầu như: Sấm sét, Băng giá, Bóng tối và Lửa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ELMtXq27n40″ ]

Sau khi chọn nhân vật, bạn sẽ được gia nhập vào chiến trường trực tiếp. Có 2 phím điều khiển ảo trên màn hình, còn lại là phím kiểm soát chuyển động của nhân vật, thay đổi hướng tấn công. Ngoài ra, các nhân vật của bạn đều ở cấp độ 1 khi bước vào mỗi trận đấu (đó là một lý do khiến game giống MOBA).

anh2 anh3

4. Best Mercenary Group

Download: Android

Không giống như Snowman, Mercenary Best Group là một game thuộc thể loại dungeon-crawler nhập vai, tập trung vào các trận chiến tốc độ cao. Game có chủ đề lính đánh thuê, người chơi sẽ được chọn một đội hình lính đánh thuê ngay từ đầu. Ngoài nhân vật chính, bạn cũng cần 2 trợ thủ để bước vào một thị trấn với nhiều tòa nhà có chức năng khác nhau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AZ17hn9qRrQ” ]

Như đã nói ở trên, nhịp độ của trận đấu diễn ra rất nhanh. Lính đánh thuê của bạn sẽ tự động tiếp cận kẻ thù và tấn công chúng một cách nhanh chóng. Mỗi lính đánh thuê đều có các khả năng đặc biệt, khi chúng tích tụ đủ năng lượng, bạn có thể ấn các nút ở góc dưới bên phải để giải phóng. Các loại item cần trang bị cho nhân vật chỉ gồm 4 loại: Vũ khí, Giáp, Vòng cổ và Nhẫn. Ngoại trừ nhiệm vụ theo cốt truyện, các trận chiến khác đều là PvP và auto hoàn toàn.

5 6

5. Crown Plunder

Download: Android

Crown Plunder có lối chơi khá giống với tựa game chiến lược thời gian thực Clash of Clans. Nhưng gameplay của nó có sự đa dạng và phong phú hơn. Ngoài việc xây dựng các đơn vị quân, để phòng thủ và xâm lược, người chơi còn được tham gia vào các trận chiến PvP và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, các hero trong trò chơi cũng rất đặc biệt. Cốt truyện của trò chơi được dựa theo bộ truyện Fairy Tales của Grimm, nên rất nhiều các nhân vật cổ tích nổi tiếng như Little Red, Riding Hood, Pinocchio sẽ lần lượt xuất hiện trong trò chơi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=A37vDG8FE8E” ]

Hệ thống chiến đấu trong game giống với Clash of Clans từ các trận chiến xâm lược hay PvP. Bạn cần huấn luyện một đội quân mạnh mẽ và thả chúng vào các chiến trường để chiến đấu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng 3 phép thuật đặc biệt để giúp cho đội quân của mình.

1 2

>>> [Đánh Giá] Ngũ Hổ Mãnh Tướng: Thử viết lại truyện Tam Quốc theo ý mình

Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023

Google đã công bố những trò chơi chiến thắng giải thưởng Best of 2023 trên CH Play.
Game Mobile 30/11/2023

Knight Tale - Game RPG lấy cảm hứng từ anime Nhật Bản vừa ra mắt tại SEA

Lấy cảm hứng từ anime Nhật, bạn không thể nào bỏ qua sức hút của Knight Tale – trò chơi vừa được phát hành ở SEA.
Game Mobile 30/11/2023

Reverse 1999 phá kỷ lục doanh thu

Tựa game du hành thời gian của Bluepoch, Reverse: 1999, đã tròn 1 tháng ra mắt bản tiếng Anh (Open Beta vào ngày 26 tháng 10 năm 2023).
Game Mobile 28/11/2023

Nhìn lại 7 game mobile đã ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 11/2023

Tháng 11/2023 kết thúc, hãy cùng nhìn lại những tựa game mobile đã đến tay người chơi trong nước tháng qua. Bạn đã tải và chơi tựa game nào trong số sản phẩm này?
Game Mobile 30/11/2023

Nhà phát hành Việt Nam ra mắt game Pokemon huyền thoại thế hệ mới

Nhà phát hành game “made in Việt Nam” – Boom Games Việt Nam đã chính thức ra mắt Siêu học viện 3D, với hình ảnh đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn.
Game Mobile 29/11/2023

Rohan 2 - Game nhập vai thần thoại đến từ Hàn Quốc rục rịch ra mắt

Playwith – nhà sản xuất Rohan Online vừa đưa ra thông báo về sự trở lại đầy mong đợi của tựa game nhập vai trực tuyến Rohan 2.
Game Mobile 30/11/2023

Doanh thu toàn cầu game mobile casual kết hợp tăng nhanh

Doanh thu toàn cầu game mobile casual kết hợp tăng nhanh

Báo cáo phân tích doanh thu và lượng tải của trò chơi di động casual kết hợp vào năm 2023.
Game Mobile 30/11/2023

Archosaur Games huỷ hợp đồng với Tencent, tự phát hành Avatar Reckoning

Archosaur Games huỷ hợp đồng với Tencent, tự phát hành Avatar Reckoning

Archosaur Games (hay Zulong Entertainment) mới đây đã đưa ra thông báo cập nhật về game Avatar Reckoning nêu quan điểm của mình.
Game Mobile 30/11/2023

Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023

Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023

Google đã công bố những trò chơi chiến thắng giải thưởng Best of 2023 trên CH Play.
Game Mobile 30/11/2023

Ten Square Games thắng lớn nhờ Hunting Clash

Ten Square Games thắng lớn nhờ Hunting Clash

Vào cuối năm 2023, Ten Square Games đã công bố báo cáo tài chính cho quý 3 của năm nhấn mạnh vai trò của Hunting Clash.
Game Mobile 30/11/2023

OMG 3Q - VNG: Cận cảnh đột phá Thái Kim của 4 Tiên Tướng mạnh nhất Tam Quốc

OMG 3Q - VNG: Cận cảnh đột phá Thái Kim của 4 Tiên Tướng mạnh nhất Tam Quốc

Sau bản cập nhật ngày 29/11, toàn cõi Tam Quốc OMG 3Q – VNG lại một phen với sự xuất hiện của 4 vị Tiên Tướng quen mà lạ!
Game Mobile 30/11/2023

Nhìn lại 7 game mobile đã ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 11/2023

Nhìn lại 7 game mobile đã ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 11/2023

Tháng 11/2023 kết thúc, hãy cùng nhìn lại những tựa game mobile đã đến tay người chơi trong nước tháng qua. Bạn đã tải và chơi tựa game nào trong số sản phẩm này?
Game Mobile 30/11/2023