close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

5 game co-op ở bài viết này có Lego The Lord of the Rings, Don’t Starve Together, Rayman Legends, Darksiders Genesis và Spelunky 2

1. Lego The Lord of the Rings

Tựa game này thuộc thể loại hành động nhập vai, cốt truyện dựa theo bộ phim cùng tên. Game là chuỗi các pha hành động chặt chém và giải đố để vượt qua hành trình dài, phá đảo game. Quá trình chơi game bạn sẽ nhặt các vật phẩm để tăng sức mạnh cho nhân vật của mình. Lego The Lord of the Rings có môi trường thế giới mở dành cho 2 người chơi. Nếu bạn là fan của bộ 3 phim The Fellowship of the Ring, The Two Towers, The Return of the King. Thì hãy trải nghiệm tựa game có đồ họa theo kiểu Lego gần gũi này.

Rayman Legends

Tựa game dành cho fan của Chúa nhẫn

2. Don’t Starve Together

5 game co-op thì Don’t Starve Together khá phổ biến. Trò chơi này thuộc thể loại sinh tồn vui nhộn. Bạn và nhóm của bạn tổng cộng 4 người chơi sẽ chiến đấu chống lại mẹ thiên nhiên. Săn bắt, hái lượm để tìm cái ăn và sau này là trồng trọt và chăn nuôi. Don’t Starve Together rất chi tiết, có 4 mùa riêng biệt, có ngày và đêm. Đôi khi bạn phải chiến đấu chống lại thú hoang trong rừng. Đồ họa hoạt hình sẽ khiến bạn chơi cùng bạn bè mê mệt luôn. Nhà phát triển cho phép người chơi kết nối với người khác online để cùng chiến tựa game này.

5 game co-op

Don’t Starve Together là một game sinh tồn vui nhộn

3. Rayman Legends

Rayman Legends thuộc thể loại đi cảnh có thẻ chơi co-op tối đa 4 người. Trò chơi này đã nhận được nhiều lời phê bình tích cực từ giới chuyên môn về hình ảnh, nhạc nền, gameplay. Hai điều cơ bản ở Rayman Legends là thu thập vàng và giải cứu những Teensies đang bị giam cầm. Tùy thuộc vào số lượng Teensies được giải cứu mà màn chơi khác được mở ra. Để các bạn tiếp tục ngao du trong thế giới huyền ảo. Nếu không thì bạn cứ đi tiếp đến hết màn hiện tại cũng được. Số lượng Teensies được tính theo cá nhân nên nó là chỉ số để ganh đua rất vui.

Rayman Legends

Rayman Legends có tiết tấu game nhanh, đòi hỏi kỹ năng chơi game, không giải đố

4. Darksiders Genesis

Trong 5 game co-op, Darksiders Genesis là trò chơi thuần chặt chém, hành động nhập vai. Ban đầu, game chơi được trên Microsoft Windows. Từ năm 2020, bạn có thể chơi tựa game này trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi có góc nhìn từ trên xuống, game có 3 nhân vật Strife cầm súng, Mercy và Redemption cầm kiếm. Bạn có thể chơi cùng một người bạn bằng cách chia đôi màn hình nếu ngồi cạnh bên hoặc chơi online. Darksiders Genesis có hệ thống kỹ năng khá giống như một game moba. Nếu bạn giết đủ số lượng quân địch thì hệ thống sẽ buff sức mạnh để bạn mạnh mẽ hơn.

5 game co-op

Darksiders Genesis là game chặt chém, đấu trùm hấp dẫn

5. Spelunky 2

Tựa game đình đám Spelunky 2 mới ra mắt hồi 2020, nó đã trở thành tựa game được nhiều game thủ ưa thích. Hơn 9.000 lượt đánh giá tích cực trên Steam. Trong game, bạn sẽ nhập vai Ana, cô con gái lên mặt trăng để tìm bố mẹ. Game thuộc thể loại đi cảnh, vượt hầm ngục. Gần đây, nhà phát triển Mossmouth, BlitWorks đã hỗ trợ người chơi có thể kết nối online. Lên đến 4 người cùng tham gia vào Spelunky 2. Bản đồ trong game đa dạng: lâu đài, núi rừng, băng tuyết. Và lượng vũ khí cũng khá khá để bạn có nhiều trải nghiệm tích cực cùng với người thân.

Spelunky 2 mới ra mắt năm 2020

Xem thêm: Nintendo dường như đang rục rịch chuẩn bị cho sự kiện Nintendo Direct

Bài liên quan
Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại

Game Mobile

Nier Reincarnation bản tiếng Anh sắp mở đăng ký trước

PC - Console

Outriders tựa game mới ra mắt có nhiều triển vọng

PC - Console

Mr.Prepper trò chơi nhập vai có cốt truyện vượt ngục