5 cách chơi Chamber hiệu quả nhất game thủ Valorant nên học hỏi từ rank Radiant

eSports21/11/2021

Sau thời gian dài chờ đợi, Chamber cuối cùng đã có mặt ở Valorant và người chơi có thể chọn đặc vụ Sentinel này cho những trận đấu của mình.

Riot, nhà phát triển của Valorant đã tiết lộ hoàn toàn về Chamber trước phiên bản 3.09. Tuy nhiên, vì một số lý do nhất định, họ quyết định hoãn việc ra mắt đặc vụ người Pháp cho một bản cập nhật khác. Cuối cùng, với việc cập nhật phiên bản 3.10, Riot đã bổ sung Chamber vào danh sách đặc vụ của Valorant.

Chamber là cái tên bổ sung mới nhất của Valorant vào danh sách đặc vụ Sentinel (Hộ Vệ) cùng với Cypher, Killjoy và Sage. Tuy nhiên, người chơi hiện đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất có thể để phát huy tối đa các khả năng của đặc vụ mới. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý một số ý tưởng để sử dụng Chamber một cách hiệu quả nhất:

Sentinel “hệ chiến”

Người chơi Sentinel được cho là chơi từ phía sau, phòng thủ một bombsite và đảm bảo sự an toàn sau lưng đồng đội trong khi đang ở phe tấn công. Tuy nhiên, với Chamber, người chơi có thể thay đổi điều đó vì bộ kỹ năng của đặc vụ này cho phép bạn đôi khi trở nên chủ động hơn.

Headhunter (Q) và Tour de Force (X) của Chamber cũng có thể cho người chơi cơ hội trở sử dụng lối chơi chủ động. Bạn cũng có thể thoát khỏi kẻ địch bằng cách sử dụng kỹ năng Rendezvous (E) của mình.

Sniper chính

Bộ kỹ năng của Chamber rất hữu ích cho những người chơi là sniper chính của đội. Sử dụng kỹ năng Rendezvous (E) người chơi có thể nhanh chóng đổi vị trí sau khi thực hiện phát bắn đầu tiên với khẩu Operator. Kỹ năng Headhunter (Q) và Tour de Force (X) cũng rất hữu ích trong những round đấu eco.

Phối hợp với đồng đội

Kỹ năng Trademark (C) rất hữu dụng nếu như nó được sử dụng đúng cách. Người chơi cần giao tiếp với đồng đội và phải đặt kỹ năng Trademark (C) của mình một cách hoàn hảo cho đội hình có Brimstone, Sova hoặc Viper.

Ngăn chặn Lurker đối phương

Là một Sentinel của đội, trách nhiệm của bạn là ngăn chặn Lurker của đội đối phương và tạo ra không gian di chuyển cho đồng đội. Chamber có thể thu thập thông tin về những kẻ ẩn nấp bằng cách đặt kỹ năng Trademark (C) của mình đúng vị trí.

Lên tiếng ở những round eco

Kỹ năng Headhunter (Q) và Tour de Force (X) của Chamber có thể thay đổi cục diện ở những round eco. Tuy nhiên, người chơi cần có kỹ năng aim sắc bén cũng như khả năng sử dụng những khẩu súng sniper một cách thuần thục và chính xác.

Đây là một số cách mà game thủ Valorant có thể áp dụng để làm chủ đặc vụ Chamber. Càng nhiều người sử dụng Chamber, các chiến thuật thú vị sẽ ngày càng nhiều và đa dạng.

Cựu thông dịch viên team Flash Liên Quân Mobile bị tố lạm quyền, gạ gẫm fan ruột của tuyển thủ ProE

Cộng đồng Liên Quân Mobile được dịp sôi trào trước hàng loạt bằng chứng về cựu thông dịch viên team Flash LQMB có hành vi lạm quyền, gây chia rẽ nội bộ và gạ gẫm fan.
eSports 25/05/2022

Cựu sao LMHT TusiN khiến cộng đồng bất ngờ khi 'nhờ vả' gái xinh khoe thân để câu view livestream

Cựu sao LMHT TusiN bất ngờ hợp tác với nữ streamer chuyên các concept sexy, khoe thân để câu view khiến cộng đồng bất ngờ.
Cộng Đồng 26/05/2022

SEA Games 31: Các tuyển thủ PUBG Mobile và LMHT Tốc Chiến được VNG thưởng hàng trăm triệu sau khi giành HCV và HCB

Ngoài Huy Chương và tiền thưởng tại SEA Games 31, các tuyển thủ PUBG Mobile đã được NPH VNG thưởng 150 triệu VNĐ cho thành tích ấn tượng tại kỳ đại hội vừa qua.
eSports 27/05/2022

Team Flash Liên Quân Mobile chia tay hàng loạt tài năng trước thềm AIC 2022

Sau nhiều đồn đoán Team Flash LQMB đã chính thức đưa ra thông báo chia tay 4 tài năng trẻ của team ngay trước thềm giải đấu triệu đô AIC 2022
eSports 27/05/2022

Vòng bán kết MSI 2022 chính thức được công bố, kịch bản của kỳ MSI 2019 đang được lặp lại?

Vòng bán kết MSI 2022 đã chính thức được Riot Games công bố, nét tương đồng đáng sợ với kỳ MSI 2019 mà G2 Esports đã lên ngôi vô địch.
eSports 25/05/2022

Từng là 'quái vật' trong tay Faker, Ryze giờ đây lại là vị tướng có tỷ lệ thắng tệ nhất LMHT

Ryze trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất trong LMHT khi chỉ vỏn vẹn 40%, còn đâu “quái vật” một thời trong tay Quỷ Vương Faker.
eSports 27/05/2022

SEA Games 31: 19 tuyển thủ Esports giành Huy Chương Vàng được Thủ tướng trao bằng khen

Ngoài Huy Chương Vàng và những phần thưởng “nóng” tại SEA Games 31, các tuyển thủ Esports tài năng này còn được trao tặng bằng khen từ Thủ tướng.
eSports 27/05/2022

SEA Games 31: 19 tuyển thủ Esports giành Huy Chương Vàng được Thủ tướng trao bằng khen

SEA Games 31: 19 tuyển thủ Esports giành Huy Chương Vàng được Thủ tướng trao bằng khen
Ngoài Huy Chương Vàng và những phần thưởng “nóng” tại SEA Games 31, các tuyển thủ Esports tài năng này còn được trao tặng bằng khen từ Thủ tướng.
eSports 27/05/2022

RNG hủy diệt EG với kết quả 3-0 để tiến vào chung kết MSI 2022

MSI 2022 là lần thứ 4 khu vực LPL có một đại diện tiến vào trận chung kết tại giải đấu này.
eSports 27/05/2022

RNG hủy diệt EG với kết quả 3-0 để tiến vào chung kết MSI 2022

RNG hủy diệt EG với kết quả 3-0 để tiến vào chung kết MSI 2022
MSI 2022 là lần thứ 4 khu vực LPL có một đại diện tiến vào trận chung kết tại giải đấu này.
eSports 27/05/2022

Từng là 'quái vật' trong tay Faker, Ryze giờ đây lại là vị tướng có tỷ lệ thắng tệ nhất LMHT

Ryze trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất trong LMHT khi chỉ vỏn vẹn 40%, còn đâu “quái vật” một thời trong tay Quỷ Vương Faker.
eSports 27/05/2022

Từng là 'quái vật' trong tay Faker, Ryze giờ đây lại là vị tướng có tỷ lệ thắng tệ nhất LMHT

Từng là 'quái vật' trong tay Faker, Ryze giờ đây lại là vị tướng có tỷ lệ thắng tệ nhất LMHT
Ryze trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất trong LMHT khi chỉ vỏn vẹn 40%, còn đâu “quái vật” một thời trong tay Quỷ Vương Faker.
eSports 27/05/2022

Team Flash Liên Quân Mobile chia tay hàng loạt tài năng trước thềm AIC 2022

Sau nhiều đồn đoán Team Flash LQMB đã chính thức đưa ra thông báo chia tay 4 tài năng trẻ của team ngay trước thềm giải đấu triệu đô AIC 2022
eSports 27/05/2022

Team Flash Liên Quân Mobile chia tay hàng loạt tài năng trước thềm AIC 2022

Team Flash Liên Quân Mobile chia tay hàng loạt tài năng trước thềm AIC 2022
Sau nhiều đồn đoán Team Flash LQMB đã chính thức đưa ra thông báo chia tay 4 tài năng trẻ của team ngay trước thềm giải đấu triệu đô AIC 2022
eSports 27/05/2022

SEA Games 31: Các tuyển thủ PUBG Mobile và LMHT Tốc Chiến được VNG thưởng hàng trăm triệu sau khi giành HCV và HCB

Ngoài Huy Chương và tiền thưởng tại SEA Games 31, các tuyển thủ PUBG Mobile đã được NPH VNG thưởng 150 triệu VNĐ cho thành tích ấn tượng tại kỳ đại hội vừa qua.
eSports 27/05/2022

SEA Games 31: Các tuyển thủ PUBG Mobile và LMHT Tốc Chiến được VNG thưởng hàng trăm triệu sau khi giành HCV và HCB

SEA Games 31: Các tuyển thủ PUBG Mobile và LMHT Tốc Chiến được VNG thưởng hàng trăm triệu sau khi giành HCV và HCB
Ngoài Huy Chương và tiền thưởng tại SEA Games 31, các tuyển thủ PUBG Mobile đã được NPH VNG thưởng 150 triệu VNĐ cho thành tích ấn tượng tại kỳ đại hội vừa qua.
eSports 27/05/2022

Cộng đồng bình chọn tuyển thủ có màn trình diễn gây thất vọng nhất tại Rumble MSI 2022, Gumayusi và Bin bị gọi tên

Cộng đồng bình chọn Gumayusi và Bin là 2 tuyển thủ gây thất vọng nhất tại vòng Rumble MSI 2022, từ siêu sao bỗng trở thành “tội đồ”.
eSports 27/05/2022

Cộng đồng bình chọn tuyển thủ có màn trình diễn gây thất vọng nhất tại Rumble MSI 2022, Gumayusi và Bin bị gọi tên

Cộng đồng bình chọn tuyển thủ có màn trình diễn gây thất vọng nhất tại Rumble MSI 2022, Gumayusi và Bin bị gọi tên
Cộng đồng bình chọn Gumayusi và Bin là 2 tuyển thủ gây thất vọng nhất tại vòng Rumble MSI 2022, từ siêu sao bỗng trở thành “tội đồ”.
eSports 27/05/2022