close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

5 bối cảnh hoàn hảo cho dự án Assassin’s Creed Infinity

Dự án Assassin’s Creed Infinity sẽ có nhiều bối cảnh khác nhau, và đây là danh sách các bối cảnh mà fan mong muốn được thấy nhất trong tựa game.

Assassin’s Creed Infinity

Với xác nhận của Ubisoft về Assassin’s Creed Infinity, có rất nhiều câu hỏi đã được người hâm mộ đặt ra về tựa game. Như hiện tại, game thủ đã biết rằng đó là một thế giới phát triển không ngừng, nơi người chơi sẽ được khám phá nhiều bối cảnh khác nhau. Tựa game đã lấy cảm hứng từ Fortnite và Grand Theft Auto Online, nhưng nó sẽ không giống với bất kỳ tựa game nào trong hai tựa game đó. Thay vì có nhiều phần game lớn trong tương lai, các nội dung của Infinity sẽ chi tiết và đa dạng hơn ở một mức độ thu nhỏ hơn, khiến Assassin’s Creed Infinity trở thành một dự án khá độc đáo.

Ý tưởng về tựa game mà Ubisoft đã tiết lộ về cơ bản vẫn khá khó hiểu, cũng như còn khá nhiều thắc mắc cần được giải đáp, ví dụ như nhân vật chính mà người chơi nhập vai sẽ là ai, và chính xác việc du hành khắp thế giới sẽ như thế nào. Và quan trọng nhất là, tại sao không phải là một phần game mới, với các địa điểm và dòng thời gian mới, mà lại tập hợp tất cả các bối cảnh vào một tựa game? Tuy vẫn còn nhiều điều chưa được rõ ràng, nhưng ý tưởng về việc một Sát thủ sẽ khám phá toàn bộ thế giới trong một khoảng thời gian lịch sử cố định sẽ khiến Assassin’s Creed Infinity trở thành tựa game được hiện đại hóa nhất trong cả series

Sẽ còn phải khá lâu nữa người hâm mộ mới được tìm hiểu thêm chi tiết về tựa game, vì nó còn cần nhiều năm nữa mới được phát hành, nhưng nhiều bối cảnh cũng có nghĩa là Assassin’s Creed Infinity sẽ đem đến những khoảng thời gian mà nhà phát triển đã từng gợi ý hoặc người hâm mộ từng yêu cầu. Vì thời gian hoạt động như thế nào trong Assassin’s Creed Infinity vẫn là một chi tiết chưa được xác nhận, danh sách các bối cảnh sau đây sẽ không dựa trên khoảng thời gian lịch sử cần được khám phá mà chỉ dựa trên vị trí địa lý.

Nhật Bản

Assassin’s Creed Infinity

Nhật Bản là một trong những quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất, một bối cảnh có thể khiến những người theo dõi Assassin’s Creed Infinity phải cảm thấy phấn khích.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất, một bối cảnh có thể khiến những người theo dõi Assassin’s Creed Infinity phải cảm thấy phấn khích. Nhật Bản là một địa điểm được người hâm mộ yêu cầu đưa vào game rất cao, và thậm chí đã được Ubisoft gợi ý trước đây. Trong AC3, các biểu tượng trên hình đã được hiển thị và tương quan với các vị trí địa lý tiềm năng của dòng game. Đầu tiên là Eye of Horus (Assassin’s Creed Origins), và thứ hai là một biểu tượng Omega của Hy Lạp (Assassin’s Creed Odyssey). Cuối cùng là một biểu tượng Torii của Nhật Bản, nhưng vẫn chưa có tựa game AC nào tương ứng với nó.

Với việc bối cảnh Nhật Bản được yêu cầu cao và cũng được gợi ý đến khá nhiều trong series, có thể Assassin’s Creed Infinity sẽ có bối cảnh Nhật Bản ở một mức độ nào đó. Việc mở màn tựa game với bối cảnh Nhật Bản sẽ là một bước đi mạnh mẽ cho Assassin’s Creed Infinity.

Ấn Độ

Ấn Độ đã từng có một số mối quan hệ với Assassin’s Creed.

Ấn Độ đã từng có một số mối quan hệ với Assassin’s Creed. Bối cảnh này đã từng xuất hiện trong các tập truyện tranh của series, và cũng từng có một tựa game Assassin’s Creed Chronicles: India kể về câu chuyện của Arbaaz Mir. Trong Assassin’s Creed Syndicate’s Last Maharaja DLC, người chơi cũng sẽ được khám phá một chút văn hóa Ấn Độ khi Jacob và Evie hỗ trợ cho Duleep Singh. Nhưng chưa bao giờ có bất kỳ dấu hiệu thực sự nào cho thấy một phần game AC chính sẽ khám phá lịch sử và bối cảnh của Ấn Độ, và Ubisoft hoàn toàn nên làm một tựa game như thế.

Ví dụ, nếu Assassin’s Creed Infinity tiếp tục nhấn mạnh vào các thần thoại như một vài phần game trước đây, người chơi có thể thấy nhiều hơn về các thần thoại Hindu. Thần thoại Hindu của Ấn Độ sẽ là một bối cảnh hoàn hảo cho Assassin’s Creed, cũng giống như dòng game AC đã làm với các vị thần Ai Cập, các vị thần Hy Lạp và các vị thần Bắc Âu.

Trung Quốc

Trung Quốc đã có sẵn thiết lập cốt truyện khá sâu rộng trong series AC.

Giống như Ấn Độ, Trung Quốc cũng từng có mặt trong bộ sưu tập Assassin’s Creed Chronicles, nhưng điều đó không có nghĩa là bối cảnh này không thể tham gia vào Assassin’s Creed Infinity. Trung Quốc đã có sẵn thiết lập cốt truyện khá sâu rộng trong series AC, và bất kể Assassin’s Creed Infinity xử lý các dòng thời gian như thế nào, Trung Quốc sẽ là một địa điểm hoàn hảo để trở thành một trong những bối cảnh được tổng hợp vào tựa game.

Miền Tây nước Mỹ

Assassin’s Creed Infinity

Bối cảnh miền viễn Tây của nước Mỹ trước giờ cũng được khá nhiều người yêu thích.

Bối cảnh miền viễn Tây của nước Mỹ trước giờ cũng được khá nhiều người yêu thích, nhưng dòng game Red Dead Redemption đã chính thức khiến nó trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp trò chơi. Mặc dù bối cảnh này sẽ có ít mái nhà để chạy nhảy hơn, nhưng nếu được đầu tư kỹ lưỡng thì đây sẽ là một bối cảnh hoàn hảo cho các cuộc rượt đuổi parkour và cưỡi ngựa hoành tráng, v.v. Nếu địa điểm này được hiện đại hóa hơn thì sẽ làm cho nó phù hợp hơn với các tựa game Assassin’s Creed đương đại, còn nếu giữ theo phong cách truyền thống thì vẫn sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm độc đáo.

Trở lại Rome

Nhiều người hâm mộ Assassin’s Creed và những tin đồn có chủ đích thường yêu cầu bối cảnh của Rome được quay trở lại với dòng game.

Nhiều người hâm mộ Assassin’s Creed và những tin đồn có chủ đích thường yêu cầu bối cảnh của Rome được quay trở lại với dòng game. Đương nhiên là chỉ vì Assassin’s Creed Infinity có nhiều bối cảnh khác nhau không có nghĩa là những bối cảnh cũ không thể quay trở lại, đặc biệt là còn tùy thuộc vào cách / thời điểm mà các bối cảnh được thiết lập. Vì nhiều người đã yêu cầu một phần game AC đem trở lại các bối cảnh trong khoảng thời gian của Đế chế La Mã, đây cũng sẽ là một bối cảnh khá hoàn hảo cho Assassin’s Creed Infinity.

Xem thêm: God of War Ragnarok sẽ ra mắt trailer mới vào tháng tới

Bài liên quan
Game Mobile

Ubisoft lên kế hoạch mở công viên chủ đề trò chơi

PC - Console

The Crew 2 cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí trong tuần này

PC - Console

Ubisoft đang phát tặng miễn phí Splinter Cell: Chaos Theory

PC - Console

Rainbow Six Extraction vừa tiết lộ ngày phát hành trong năm 2022