close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

4 nhân vật ích kỷ bậc nhất từng tồn tại trong thế giới anime

Những nhân vật mà Game4V kể dưới đây đều là những kẻ cực kỳ ích kỷ trong thế giới anime, chỉ biết tới bản thân.

Lòng trung thành là điểm quan trọng nhất trong thế giới anime. Ví dụ như Naruto luôn trung thành với làng Lá. Hay là chiến binh người Saiyan tên Goku xưa nay vẫn luôn một lòng với Trái Đất chẳng hạn. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ cho thứ mà họ đã gắn kết.

Tuy nhiên, một số nhân vật anime khác lại ích kỷ tới mức chỉ trung thành với chính mình. Nếu xét theo cách khác, bọn chúng là những kẻ ái kỷ. Mấy kẻ như thế thì kiểu gì cũng thuộc về phe phản diện rồi.

Orochimaru (Naruto)

4 nhân vật ích kỷ bậc nhất từng tồn tại trong thế giới anime

Orochimaru lúc nào cũng chỉ mong được bất tử, và thế là hắn đã giết vô số người bằng những thí nghiệm tàn ác

Mọi chuyện về Orochimaru bắt đầu kể từ ngày cha mẹ hắn chết đi. Kể từ đó, mục tiêu duy nhất của hắn là trở nên bất tử. Chính ước muốn đầy ích kỷ này đã khiến cho vô số người phải chết và khiến các fan anime phải phát tởm chỉ bởi sự hiện diện của hắn. Hắn hầu như chẳng để yên cho bất cứ ai hết. Và những kẻ duy nhất được Orochimaru biệt đãi thì kiểu gì cũng chỉ còn nước chờ chết. Họ chỉ có hai con đường mà thôi: một là thành tốt thí, hai là bị chiếm xác. Không có ngoại lệ nào ở đây (trừ Sasuke ra).

Kibutsuji Muzan (Kimetsu no Yaiba)

4 nhân vật ích kỷ bậc nhất từng tồn tại trong thế giới anime

Muzan là một kẻ ái kỷ, tự cao, coi tất cả chẳng khác gì cỏ rác (Thập Nhị Nguyệt Quỷ cũng không ngoại lệ). Bảo sao đến phần cuối lại chết cháy dưới ánh mặt trời.

Muzan là con quỷ khởi nguyên trong Kimetsu no Yaiba. Hắn xứng đáng là một trong những nhân vật ích kỷ nhất trong thế giới anime. Trong hơn 1000 năm tồn tại, hắn đã giết và biến vô số con người thành quỷ. Để rồi những con quỷ đó lại nghe lệnh Muzan gây hết thảm kịch này tới thảm kịch khác. Nổi bật nhất trong số đó là “tiễn” cả nhà nhân vật chính Tanjiro xuống địa ngục cũng như biến Nezuko thành quỷ.

Và tất nhiên, hắn tàn ác không chỉ với con người. Ngay cả Thập Nhị Nguyệt Quỷ cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy. Đối với hắn, chúng chẳng khác gì công cụ. Cứ ngứa tay là Muzan giết luôn, không nhất thiết cần lý do gì rõ ràng. Có thể nói, động cơ của hắn ta đến nay vẫn là ẩn số. Hắn muốn tìm cách kháng ánh nắng mặt trời để được bất tử. Nhiều khả năng, việc hắn ta muốn làm sau khi hoàn thành mục tiêu này là hủy diệt Trái Đất.

Light Yagami (Death Note)

4 nhân vật ích kỷ bậc nhất từng tồn tại trong thế giới anime

Có lẽ “nhân tính” là thứ mà Yagami đã đánh đổi để liên tục ghi hàng nghìn người vào Death Note

Đây là một trường hợp khá đặc biệt. Ban đầu, khi sở hữu sổ thần chết, Yagami muốn dùng nó để “thanh lọc” kẻ ác ra khỏi xã hội. Tuy nhiên, mọi sức mạnh đều sẽ có cái giá của nó. Theo thời gian, nhân vật chính của anime Death Note ngày một ích kỷ. Hắn tin rằng mình là một Đấng toàn năng. Hắn sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để giết bất cứ ai ngáng đường hắn. Vô số người đã chết nhờ “công lao” của Yagami và cuốn sổ tử thần. Suy cho cùng, cái giá mà hắn ta phải đánh đổi chính là nhân tính.

Garou (One Punch Man)

4 nhân vật ích kỷ bậc nhất từng tồn tại trong thế giới anime

Vì sự ích kỷ của Garou, vô số anh hùng đã phải nằm liệt giường ở bệnh viện

One Punch Man không phải là series dành cho bạn nếu bạn mong chờ tuyến nhân vật có chiều sâu. Nhưng nếu bạn cần sự hài hước và những trận chiến máu lửa, bạn nên tìm đến nó. Tuy nhiên, trong bộ này vẫn có một vài nhân vật được xây dựng khá ổn, ví dụ như “kẻ săn anh hùng” Garou.

Garou về bản chất là một nhân vật anime cực kỳ ích kỷ. Cái này phần nào có được là do việc hắn liên tiếp bị bắt nạt hồi còn nhỏ. Đối với hắn, người duy nhất đáng tin cậy chính là bản thân mình. Hắn chẳng trung thành với ai hết. Hắn phản bội Bang – người đã nuôi nấng mình chỉ để test sức mạnh. Hay là đấm chết hàng loạt quái từ Hiệp hội Quái vật cũng chỉ vì chúng quá phiền phức. Nói chung, thứ duy nhất Garou muốn chỉ gói gọn trong hai chữ: mạnh hơn.

>>> Xem thêm: Lý do khiến Kawaki có thể bỏ trốn khỏi làng Lá trong Boruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Lịch ra mắt của một số tập Kimetsu no Yaiba phần 2 bị hoãn lại

Phim-Truyện

Sasori là 'kết tinh' của vòng xoáy hận thù trong Naruto

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba kiếm về một nghìn tỷ Yên trong năm 2020

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (08/10 - 15/10)