close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

4 nhân vật anime sẽ không bao giờ theo phe phản diện

Dù theo phe phản diện có hấp dẫn đến đâu, những nhân vật anime sau đây sẽ chẳng bao giờ làm vậy, kể cả khi họ có phải chết đi chăng nữa.

Hầu như bộ anime nào cũng có một nhân vật là “hình mẫu” để cho con người noi theo. Họ là những người cao quý, dũng cảm, sẵn sàng hi sinh để bảo vệ mọi người. Không chỉ vậy, các nhân vật này còn kiên cường đến mức không thể “sang kiếp” phản diện được. Khi nhìn vào họ, ta cảm thấy như được truyền cảm hứng và động lực sống.

Naruto Uzumaki (Naruto)

4 nhân vật anime sẽ không bao giờ theo phe phản diện

Dù có 1 con vĩ thú khát máu trong người, Naruto vẫn giữ được lương thiện

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với nhân vật chính của Naruto. Nếu nhìn bề ngoài, cậu ta có thừa tố chất để trở thành kẻ phản diện chính của anime. Có thể các bạn sẽ nói rằng main không thể là phản diện chính. Cái này là sai hoàn toàn. Eren – main của Attack on Titan vẫn có thể thành trùm phản diện trong phần cuối. Và Naruto cũng giống với Eren, cậu sở hữu rất nhiều “tố chất” để trở thành một kẻ đại ác.

Từ khi mới sinh, cậu đã mồ côi cha mẹ. Không chỉ vậy, cả làng còn xa lánh cậu vì con Cửu vĩ trong cơ thể. Và tất nhiên là con quái thú này có thể mất kiểm soát bất cứ lúc nào. Mặc dù vậy, Naruto vẫn đứng về phe thiện. Cậu quyết tâm rằng mình sẽ vượt qua nghịch cảnh và trở thành Hokage trong tương lai. Và cuối cùng thì cậu cũng đạt được ước mơ của mình.

Armin Arlert (Attack on Titan)

4 nhân vật anime sẽ không bao giờ theo phe phản diện

Dù làm gì đi chăng nữa, Armin vẫn luôn hướng về hòa bình

Armin về bản chất là không hề có tí tiềm năng nào để làm nhân vật phản diện trong anime Attack on Titan. Ngay từ nhỏ, cậu đã là một người khao khát tự do và hòa bình. Mỗi khi hành động, cậu luôn nghĩ cho người khác trước tiên. Không chỉ vậy, Armin cũng rất hiểu cái gì là đúng, cái gì là sai. Cậu hiểu rằng, cái lý tưởng diệt chủng của Eren là tội ác chống lại loài người. Dù bảo vệ dân tộc Paradis là tốt, nhưng không thể vì thế mà thả cả đống Titan tường ra cày nát mọi thứ được. Đó cũng là lý do khiến cậu quyết định tiêu diệt Eren. Đây là một kế hoạch đúng đắn, và Armin đã trở thành anh hùng cứu thế giới.

Uraraka Ochako (My Hero Academia)

4 nhân vật anime sẽ không bao giờ theo phe phản diện

Về sau, Ochako chính là người đầu tiên đứng lên nói với Deku khi cậu ấy trầm cảm

“Hình mẫu” trong tim của Ochako là Deku – một cậu bạn gan dạ và sẵn sàng liều mình cứu người. Và cô ấy luôn dõi theo Izuku từng giây từng phút. Càng về sau, tư tưởng của cậu ấy càng thấm nhuần trong Ochako. Điều này đã khiến cho rất nhiều thứ trong cô thay đổi. Ban đầu, cô chỉ muốn làm anh hùng để kiếm tiền về giúp gia đình. Giờ đây, cô có mục đích khác cho công việc này: bảo vệ những người gặp nạn.

Không chỉ vậy, Ochako còn là một cô gái có ý chí kiên cường. Khi Deku trầm cảm và có nguy cơ sa ngã, chính cô là người đầu tiên tiến đến bên cậu. Một nhân vật như vậy thì sao thành phản diện chính của anime được chứ?

Kamado Tanjiro (Kimetsu no Yaiba)

4 nhân vật anime sẽ không bao giờ theo phe phản diện

Trong tâm hồn Tanjiro có lẽ không có lấy một ý niệm tà ác nào. Đó có thể là lý do khiến cậu giữ được nhân tính dù đã hóa quỷ.

Chẳng có lý do gì khiến Tanjiro trở thành nhân vật phản diện trong anime Kimetsu no Yaiba cả. Cậu ấy có lẽ là nhân vật tốt bụng nhất mà chúng ta từng biết. Điều này đã được Urokodaki chỉ ra khi lần đầu gặp cậu. Ông nói rằng Tanjiro sẽ không thể diệt quỷ vì cậu quá tốt. Thậm chí, cậu còn đồng cảm với bọn chúng. Đối với Tanjiro, quỷ về bản chất thì vẫn là con người. Và chúng xứng đáng được cảm thông.

Không chỉ vậy, trong phần cuối, Tanjiro còn kháng được cả máu quỷ cũng như những lời dụ dỗ của Muzan. Trong tình huống này, chỉ cần một ý niệm tà ác là đủ để sa đọa rồi. Qua những điều kể trên, ta có thể thấy rằng cậu quá tốt để trở thành kẻ xấu.

>>> Xem thêm: Làng Lá trong Naruto có thể đã sụp đổ từ rất lâu về trước

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Toàn bộ nhân viên tàu Vô tận là tay sai của Enmu

Phim-Truyện

Trên con đường của mình, kẻ thù của Sasuke cũng nguy hiểm không kém Naruto

Phim-Truyện

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 03/12/2021

Phim-Truyện

Điều gì sẽ xảy ra nếu Naruto gia nhập Akatsuki?