close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

3 triệu đăng ký trước, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Đài Loan mở chính thức

QUỐC TẾ_ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Đài Loan công bố thời điểm chính thức ra mắt người chơi, bao gồm cả Ma Cao, Hồng Kông.

Thông tin mới đây đến từ Garena cho hay hãng sẽ mở cửa chính thức trò chới Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Đài Loan vào ngày 30/06. Hiện tại game di động này đã đạt hơn 3 triệu người báo danh trước. Trước đó, nhiều thông tin cho hay phải đến tháng 07 tựa game mới ra mắt.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Đài Loan mở chính thức

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile Đài Loan mở chính thức

Việc phát hành sớm bản Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile của Garena tạo cơ hội cho người chơi có thêm phiên bản để trải nghiệm. Bạn có thể chọn lựa chơi game mà không cần QQ, WeChat như đối với bản đại lục. Khi chơi bản Đài Loan, game thủ hoàn toàn đăng nhập được bằng Facebook, Google…

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao M (tên phát hành bản Garena) được sản xuất bởi studio Aurora (một studio trực thuộc Tencent Games). Trò chơi khai thác thế giới võ hiệp rộng lớn, hình ảnh môn phái được thiết kế có sự tươi mới cũng như hệ thống chiêu thức đa dạng bậc nhất.

Trò chơi được đánh giá là game võ hiệp đẹp nhất hiện nay bằng công nghệ đồ hoạ UE

Trò chơi được đánh giá là game võ hiệp đẹp nhất hiện nay bằng công nghệ đồ hoạ UE

Đây là một trong những siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng chú ý của Tencent, vốn dĩ từ bản PC đình đám tại Trung Quốc. Người chơi sẽ nhập vai các môn phái như Cái Bang, Thái Bạch, Di Hoa Cung, Đường Môn, Thần Long… và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, đẹp mắt với đồ hoạ cực đỉnh.

Có thể khẳng định, cho đến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile game nhập vai võ hiệp đã chạm một dấu mốc mới về hình ảnh và độ chân thực. Người chơi được chiêm ngưỡng cảnh sắc 4 mùa sống động, cảm nhận được các kiểu thời tiết mưa, nắng, tuyết… cũng như sự chuyển dịch ngày – đêm một cách rõ rệt nhất.

Nhiều người chơi đang mong mỏi sản phẩm MMORPG này có thể phát hành tại Việt Nam. Nếu vậy nó dễ dàng trở thành bom tấn mọi thời đại trong dòng game võ hiệp. Điều này đến nay vẫn đang được kỳ vọng sẽ trở thành hiện thực!

Bài liên quan
Game Mobile

Garena lên kế hoạch phát hành Fantasy Town tại châu Á năm 2022

Game Mobile

Tình hình doanh thu công ty mẹ Garena biến động ra sao?

eSports

Đập tan mọi tin đồn, Garena tuyên bố giải Vietnam Championship Series vẫn sẽ tổ chức

eSports

'Ôm' skin mới không chịu mở bán, Garena bị truyền thông quốc tế công kích