close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

3 nữ cosplayer bị đám đông vây quanh, tốc váy

Hội chợ Comiket tổ chức tại Trung tâm hội nghị Big Sight, Tokyo cuối tuần trước vừa xảy ra tình huống hy hữu khi hàng chục nhiếp ảnh gia vây lấy 3 cosplayer, thậm chí có cả hành động “lật váy” của họ.

Đã có hành động xàm sở đến từ các nhiếp ảnh gia

Tình huống nguy hiểm xảy ra tại khu vực chụp ảnh cùng các cosplayer. Lúc này các nhiếp ảnh gia đang chụp ảnh cosplayer và trong một khoảnh khắc khi 3 cô gái cho phép họ có thể tiến lại gần hơn một chút để cùng chụp một bức ảnh thì những kẻ kích động đã ồ ạt tràn vào vây kín các cosplayer.

Một tài khoản Twitter có tên @chonachonawill2 (được cho là 1 trong 3 cosplayer trong sự cố) sau đó đã đăng tải một đoạn video về sự việc này. Bạn có thể nghe thấy các cosplayer cố gắng cười nói trong video dưới đây, nhưng tiếng cười đó chỉ là một phản ứng lo lắng trước nỗi sợ hãi bị xâm hại. Rất may, nhân viên gần đó đã hành động đủ nhanh để kéo họ đi trước khi tình hình leo thang.

Đoạn video ghi lại sự việc

Tài khoản @chonachonawill2 sau đó cũng chia sẽ một số comment từ các cosplayer như sau:

Tạm dịch là: “Khu vực chụp ảnh quanh chúng tôi có vẻ quá lớn và một số người đã đề nghị có thể lại gần chúng tôi hơn chút nữa, đó quả thật là một sai lầm của chúng tôi. Thật đáng sợ nhưng may mắn các nhân viên đã kịp thời tiếp cận 3 chúng tôi ngay sau đó. Tạ ơn trời chúng tôi không bị thương hay bị xâm hại gì. Chúng tôi vẫn ổn. Lần tới sẽ tăng cường thêm nhân viên.”

Thật buồn khi thấy những nhiếp ảnh gia này đã hành động như thế nào khi hoạt động trong ngành báo chí, xong chúng ta vẫn nên vui mừng khi biết mọi người liên quan đã thoát khỏi tình huống này một cách an toàn.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Huyền thoại cosplay Jarod Nandin qua đời vì Covid-19

eSports

Cuộc thi Cosplay 'Em Yêu' xuất hiện nhiều mỹ nữ

Game MobileGame Online

'Cha đẻ' Genshin Impact tổ chức cuộc thi cosplay hoành tráng nhất từ trước đến nay

eSports

Cộng đồng quốc tế hào hứng trước sự kiện cosplay Dota 2 của game thủ Việt