close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

3 Game Mobile Online quốc tế đáng mong đợi nhất tháng 3

Trinity Saga, Babel Rush và DNF là những Game Mobile Online quốc tế hứa hẹn sẽ tạo bão trong thời gian tới! Vậy có gì HOT ở những trò chơi này?

Trinity Saga

Trinity Saga là game mobile online thể loại nhập vai chiến thuật đến từ WEMADE Entertainment. Trailer đầu tiên của trò chơi này đã được nhà sản xuất bật mí ngày hôm nay và ngay lập tức gây chú ý bởi nền đồ họa tuyệt mỹ, như thật. Chỉ với 30 giây ngắn ngủi, người chơi đã phần nào hình dung được bối cảnh lục địa rộng lớn đang chìm trong không khí thần bí và đầy máu lửa của những cuộc giao tranh kịch tính vô cùng. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ điều khiển các anh hùng và những nhà triệu hồi, tham gia vào những cuộc chiến đậm chất hành động. Game sở hữu Unity System (hệ thống biến hình) và khối lượng nội dung phong phú bao gồm đấu arena, minigames, đấu guide, raid… Game mobile online này dự kiến tiến hành CBT vào khoảng giữa tháng 3.

game mobile online

game mobile online 1

game mobile online 2

Babel Rush

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/W-2pb5ujUCI” ]

Babel Rush do Rainbowyard phát triển và NHN Entertainment phát hành. Game mobile online này hiện đã cho phép đăng kí tham gia Closed Beta Test diễn ra từ 3/3 – 8.3. Trailer đầu tiên của game cũng đã được công bố, bật mí cho người chơi về nội dung phiêu lưu thám hiểm đầy lý thú. Theo đó, người chơi sẽ ra nhập đội quân thám hiểm đặc biệt, chinh phục những thử thách có một không hai, không đơn giản chỉ là khám phá mà còn là đối chọi với bè lũ ác quỷ độc ác. Sự góp mặt của hệ thống tag cho phép người chơi trải nghiệm những trận combat đậm chất chiến thuật. Nền đồ họa đẹp mắt cùng nội dung chiến đấu ấn tượng hứa hẹn chất lượng cũng như sức hút của trò chơi này.

game mobile online 3

game mobile online 4

game mobile online 5

DNF

DNF bản di động được đánh giá là game mobile online đáng mong đợi nhất thời gian tới. Game nằm trong bộ 3 IP đình đám DNF, MappleStory và Kartrider mà ông lớn NEXON dự kiến ra mắt vào quý 1 năm 2016. Được biết, game mobile DNF sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc trước dưới sự bảo trợ của Tencent Games.

game mobile online 8

Dành cho bạn đọc biết, DNF là MMO 2D side-scrolling  lần đầu ra mắt vào năm 2005. Đã 10 năm trôi qua thế nhưng doanh thu mà DNF đem tới vẫn rất khả quan, thể hiện sức hút lâu bền của trò chơi này. Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường SuperData thì trong năm 2015, DNF đứng thứ 4 về doanh thu chỉ sau LOL, COC và CS.

game mobile online 7
game mobile online 9

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”322520″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

G-Star 2021: Sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc tổ chức ngày 17/11

Game Mobile

Sau thành công của Mir4, WeMade tiếp tục tung ra MirM

Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?