>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 04/2023

Game4V Phim-Truyện

20 Anime isekai có main bá đạo nhất (Phần 2)

Phim-Truyện15/03/2023

Anime isekai ngày nay rất phổ biến vì chúng chứa đựng những câu chuyện phi thực tế nhưng đầy thú vị. Thể loại isekai liên quan đến các series mà nhân vật chính phải đến một thế giới khác vì nhiều lý do.

Thông thường, đó là bằng cách chết trong thế giới thực và tái sinh ở một thế giới fantasy khác. Nhân vật chính bị triệu tập đến thế giới khác cũng là một mô-típ. Với ý nghĩ đó, theo thông lệ, hầu hết các nhân vật chính đều có một sức mạnh khác thường khi bắt đầu cuộc sống isekai của họ, điều này khiến họ trở nên nổi bật. Những nhân vật chính cực kỳ mạnh mẽ, hay còn gọi là OP thường được yêu thích nhiều trong thể loại isekai và vì vậy đây là 20 anime isekai hàng đầu với các nhân vật chính bá đạo.

>>> Xem thêm: 20 Anime isekai có main bá đạo nhất (Phần 1)

11. The Fruit of Evolution

Seichi là một cậu bé thừa cân, luôn bị bắt nạt ở trường vì ngoại hình của mình. Một ngày nọ, tất cả học sinh trong trường ngoại trừ Seichi được Chúa đưa đến một thế giới khác để trở thành anh hùng. Chúa nhận thấy rằng ông đã bỏ qua sự tồn tại của Seichi, vì vậy để đền bù, ông đã ban cho anh một khả năng đặc biệt và đưa anh ta đến một nơi khác trên thế giới, nơi anh ta có thể trở nên mạnh mẽ hơn bất kỳ ai khác. Ở đó, anh ta ăn trái cây của sự tiến hóa và đột nhiên trở nên đẹp trai. Không chỉ vậy, anh ấy còn có được kỹ năng đặc biệt chỉ bằng việc nghĩ về chúng. Chắc chắn điều này đủ để nói rằng anh ấy thực sự là một main điển hình trong anime isekai. Anh ta có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn vì tính năng này. Tuy nhiên, bất cứ khi nào anh ta có được một kỹ năng nhất định, nó sẽ khiến phần con người giảm đi.

Điều đó không có nghĩa là ít con người về thể chất, cảm xúc hay tinh thần. Nó giống như Seichi khác với tất cả mọi người trên thế giới và họ không thể tiếp cận anh về trí thông minh và sức mạnh. Một điều thú vị nữa trong anime này là nhân vật nữ chính trước đây là một con khỉ đột đã biến thành một cô gái xinh đẹp. Vì có nhân vật nữ chính nên có nghĩa là có một câu chuyện tình lãng mạn. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển, main gặp phải nhiều mối quan tâm lãng mạn hơn với những đặc điểm khác nhau. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến một anime isekai trong đó main bá và có dàn harem của mình, bạn có thể thưởng thức bộ này.

12. How Not to Summon a Demon Lord

Sakamoto Takuma là người mạnh nhất khi nói đến trò chơi MMORPG Cross Reverie. Anh ấy đang sử dụng Diablo làm avatar. Sau đó, anh ta được hai cô gái xinh đẹp triệu tập vào một thế giới tương tự như Cross Reverie với hình dạng avatar còn nguyên vẹn. Anh cũng có tất cả các kỹ năng và sức mạnh của Diablo trong trò chơi: lâu đài, mê cung của anh ta và bất kỳ vật chất bí ẩn và sức mạnh nào khác mà anh ta tạo ra trong Cross Reverie cũng ở trong thế giới đó. Do đó, Sakamoto biết mọi thứ và những gì cần phải làm trong mọi tình huống. Hai cô gái đã triệu tập anh để đồng hành còn có những cảnh ecchi.

Nếu bạn muốn một anime isekai với main không chỉ bá đạo mà còn là người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm, thì bộ này là dành cho bạn.

13. The Saga of Tanya the Evil

Trong bộ isekai đảo giới tính này, main ban đầu là một người làm công ăn lương làm việc trong bộ phận nhân sự, nơi anh ta giám sát việc sa thải nhân viên vì lợi ích của công ty. Anh ấy đang làm điều đó một cách hiệu quả mà không có bất kỳ sự quan tâm và đồng cảm nào đối với họ. Một ngày nọ, sau khi sa thải một nhân viên kém cỏi, anh ta bị trả thù và chết, dẫn đến việc gặp một thực thể gọi là Being X. Công việc cho thấy main là một người lý trí, tuân theo logic và lý luận, đó là lý do tại sao anh ta không tin vào bất kỳ sinh vật siêu hình nào giống như một vị thần, đặc biệt là X. Tức giận vì sự vô tín, Being X gửi linh hồn của main vào một thử thách khắc nghiệt, nơi anh ta sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ của thần. Anh tỉnh dậy trong một trại trẻ mồ côi với cái tên Tanya Degurechaff, tái sinh vào một thế giới khác ở quốc gia có tên là Đế chế.

Tanya sống cuộc sống của mình trong trại trẻ mồ côi một cách yên bình cho đến khi ai đó từ Đế chế kiểm tra từng đứa trẻ xem chúng có năng khiếu phép thuật nào không, điều mà Tanya có. Không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhập ngũ, cô quyết định thăng cấp lên cấp cao hơn để tận hưởng cuộc sống đằng sau hậu trường cách xa tiền tuyến và giơ ngón tay giữa to lớn với thực thể tự xưng là thần, Being X. Sau đó cô thăng cấp và trở thành thiếu úy. Khi còn nhỏ, cô ấy thiếu các đặc điểm thể chất tuy nhiên, điều đó được bù đắp bằng ma thuật, đầu óc chiến lược và sự tàn nhẫn. Từng là một nhân viên làm công ăn lương thường bỏ qua tình cảm để ưu tiên cho công việc, cô ấy làm việc hiệu quả và sẵn sàng loại bỏ bất cứ ai mà cô ấy cho là không đủ năng lực.

Tanya cũng là một kẻ thao túng lão luyện nhờ vẻ ngoài ngây thơ, cô ấy không ngại sử dụng nó khi có tình huống phát sinh. Nếu bạn muốn một bộ anime isekai với main bá đạo và bối cảnh chiến trường giống quân đội, thì bạn nên thử bộ anime này.

14. Seirei Gensouki: Spirit Chronicles

Nam sinh Haruto chết trong một tai nạn xe buýt và được tái sinh trong một thế giới giả tưởng. Một trong những linh hồn cấp cao mạnh nhất cư trú bên trong nên anh có lượng lớn sức mạnh ma thuật. Khi còn là một đứa trẻ, anh ấy đã nuôi dưỡng kỹ năng kiếm thuật và phép thuật của mình đến mức ngay cả những người lớn thành thạo cũng không thể đánh bại. Haruto cũng có thể chiến đấu bình đẳng với các linh hồn, những người vượt trội hơn rất nhiều so với con người về sức mạnh tinh thần và phép thuật. Seirei Gensouki là kiểu anime isekai phổ biến với main OP, thông minh và lạnh lùng. Mô típ bị phản bội, phải rời khỏi vùng an toàn của mình. Trong chuyến du hành của mình, anh ấy gặp gỡ nhiều người và học được nhiều điều.

Ngoài ra còn có cái mà họ gọi là Triệu hồi Anh hùng, trong đó những người từ Trái Đất được triệu tập, điều này khác với Haruto vì anh ấy đã được tái sinh. Hơn nữa, tất cả các nhân vật nữ trong bộ này đều dễ thương và có một chút lãng mạn. Vì vậy, nếu bạn muốn một bộ anime isekai trong đó main đang sống như một anh hùng trong một thế giới giả tưởng, thành thạo cả phép thuật và kiếm, thì bạn phải thử xem bộ này.

15. Tsukimichi: Moonlit Fantasy

Tsukimichi: Moonlit Fantasy là một anime isekai mới với main Makoto Misumi được coi là “xấu trai” trong một thế giới có tiêu chuẩn sắc đẹp khá lạ. Kết quả là nữ thần của thế giới nơi anh isekai đã quay lưng lại với anh. Cô ấy thậm chí còn thu hồi danh hiệu anh hùng của Makoto và cấm anh ấy tương tác với con người trong thế giới đó. Do đó, một vị thần khác đã ban cho anh ta một sức mạnh mới, mạnh hơn nhiều so với ban đầu. Anh ta có thể có dàn harem của riêng mình và tương tác với á nhân nhờ những sức mạnh đó. Mặt khác, con người coi anh ta như một con quái vật với yêu khí khổng lồ sau lưng. Hơn nữa, sức mạnh của anh cũng cho phép anh xây dựng một ngôi làng trong nháy mắt. Câu chuyện của anime này xoay quanh cuộc hành trình của Makoto để tìm hiểu bí mật của thế giới cùng với dàn harem điển hình và xây dựng làng của anh ấy cùng với những á nhân khác.

Cũng có một chút kinh tế trong anime isekai này kể từ khi main quyết định trở thành một thương gia thay vì một mạo hiểm giả. Nếu bạn tình cờ quan tâm đến một isekai với main mạnh, không mấy ưa nhìn nhưng vẫn có dàn harem của riêng mình và một chút yếu tố xây dựng thì Tsukimichi: Moonlit Fantasy có thể dành cho bạn.

16. Log Horizon

Một ngày nọ tại Nhật Bản, hơn 30 nghìn game thủ đột nhiên biến mất. Khi tỉnh dậy, họ thấy mình đang ở trong trò chơi mà họ đang chơi, “Elder Tale”. Một trong số họ là Shiroe, một sinh viên đại học mắc chứng khó giao tiếp xã hội. Shiroe là một người kỳ cựu có tay nghề cao trong trò chơi vì anh ấy đã chơi nó từ khi còn học cấp hai. Vì hiểu biết về trò chơi và kiến thức về khoa học chính trị, anh ấy đã nỗ lực hết mình và cố gắng thành lập một chính phủ để đoàn kết tất cả những người chơi đang bị mắc kẹt trong trò chơi. Main trong anime này OP về trí thông minh và chiến thuật. Anh ấy đã vượt qua các chướng ngại vật bằng tất cả các kỹ năng và kiến thức mà mình sở hữu.

Nếu bạn muốn xem một anime isekai với nhân vật chính thông minh, thì bộ anime này là dành cho bạn.

Log Horizon có 3 mùa. Mùa 1 được phát sóng vào năm 2013 với tổng cộng 25 tập, trong khi phần 2 được phát sóng vào mùa thu năm 2014 cũng có tổng cộng 25 tập. Sau 6 năm, phần tiếp theo mang tên Log Horizon: Destruction of the Round Table được phát sóng vào năm 2021, có tổng cộng 12 tập.

17. Overlord

Nói về thế giới MORPG, anime này sẽ khiến bạn phấn khích rất nhiều! Trong sự kết hợp giữa trò chơi, giả tưởng và quyền lực tuyệt đối, Overlord ở ngay trước mắt bạn. Sau cơn sốt của một MMORPG mang tên YGGDRASIL, nhờ tính tương tác ảo cực kỳ sống động như thật, đã đến lúc trò chơi phải đóng cửa vĩnh viễn. Tuy nhiên, Momonga, bậc thầy và người mạnh nhất trong số 41 Đấng tối cao toàn năng, người chơi duy nhất còn lại trong hội là Ainz Ooal Gown, đã ở lại những giờ phút cuối cùng của trò chơi để hồi tưởng lại từng khoảnh khắc. Nhưng anh ấy sớm nhận ra rằng trò chơi giờ đã trở thành hiện thực mới của anh ấy.

Bị mắc kẹt bên trong nhân vật game của mình và không có khả năng liên lạc với bạn bè, Ainz tiếp tục cuộc hành trình với các nhân vật NPC của mình để tìm ra sự thật về thế giới mới trong khi chiến đấu với Kẻ thù Thế giới và hy vọng gặp được những người chơi khác. Overlord là một bộ anime hơi đáng sợ với nhiều tính cách khác nhau. Main Ainz Ooal Gown có khả năng phân tích và lãnh đạo quân đội của mình một cách xuất sắc và thậm chí có thể học được vô số thứ nhờ kỹ năng “Trí tuệ bóng tối”. Mặc dù chỉ có một mình, những người bạn đồng hành của main yêu anh rất nhiều, đặc biệt là cấp dưới thân cận Albedo và Hộ vệ tầng 1, Shalltear Bloodfallen.

Bạn đang tìm kiếm một bộ anime Isekai có main mạnh với sự pha trộn giữa bí ẩn, hành động, chiến lược, hài hước, chính trị và… ecchi, Overlord chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn.

18. The Misfit of Demon King Academy

Anime này gây tranh cãi về việc nó có phải là isekai hay không. Rõ ràng, ma vương Anos Voldigoad đã tái sinh sau 2000 năm trong thế giới của chính mình. Tuy nhiên, nó không giống với thế giới vốn có bởi vì một người nào đó đã thay đổi trật tự của nó, khiến thế giới mới trở nên khác lạ. Vì Anos Voldigoad là ma vương, nên người ta cho rằng anh ta là kẻ mạnh nhất còn sống trong ma quốc. Phép thuật của Anos vượt trội hơn mọi sinh vật khác. Anh cũng có thể dễ dàng hồi sinh người chết và có những phép thuật mà chỉ anh mới có thể làm được. Câu chuyện của anime này xoay quanh Anos, cùng với cấp dưới của anh ta, Misha và Sasha Necron. Họ muốn khám phá bí ẩn tại sao mọi người không biết tên của anh và tại sao họ lại tôn thờ một ma vương khác.

Ngoài ra còn có một mối tình lãng mạn trong anime này nhưng nó là giữa các nhân vật phụ của bộ truyện. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến một anime isekai hành động phép thuật, nơi bạn không thể nhìn thấy một điểm yếu nào ở nhân vật chính, bạn nên thử bộ này.

19. That Time I Got Reincarnated as a Slime

Sau khi bị một vết đâm, nhân viên làm công ăn lương 37 tuổi Mikami Satoru tái sinh đến một thế giới giả tưởng dưới hình dạng một con Slime. Cuối cùng anh ta kết bạn với một con rồng mạnh mẽ và xưng tên là Rimuru Tempest. Mặc dù thường bị coi là một con quái vật cấp thấp, Rimuru vẫn có những giá trị con người của mình. Thêm vào đó, anh ta thực sự có một số kỹ năng tiện dụng cho phép ăn, hấp thụ và bắt chước những con quái vật khác cũng như sức mạnh của chúng. Rimuru có thể đánh bại cả những con quái vật hạng Thảm họa, một mối đe dọa mà các quốc gia nhỏ thường không có cơ hội chống lại! Anh ấy cũng gặp những đồng minh đáng tin cậy thuộc các chủng tộc khác nhau.

Trong cuộc hành trình của mình, Rimuru trở nên phi thường khi anh xây dựng lại từ đầu quốc gia quái vật thân thiện của mình. Điều đó cũng có nghĩa là vượt qua những trở ngại lớn hơn, kẻ thù, quốc gia và những ma vương.

Tất nhiên, điểm nổi bật của anime này là nhân vật độc nhất vô nhị của Rimuru – một con slime có sức mạnh áp đảo. Một điều nữa về Rimuru là anh ấy không có giới tính. Nếu bạn muốn một bộ anime isekai có main mạnh nhưng không đến mức mạnh nhất thế giới, với cách xây dựng thế giới hấp dẫn và hoành tráng, cây kỹ năng, trận chiến và sự hài hước vui nhộn thì bạn chắc chắn phải thêm chương trình này vào danh sách theo dõi của mình.

20. Problem Children Are Coming From Another World, Aren’t They?

Tôi muốn nói rằng Mondaiji có main mạnh nhất trong số tất cả các anime isekai ngoài kia vì nhân vật chính có thể phá hủy “sức mạnh của chính nó” của nhân vật. Izayoi, nhân vật chính của bộ truyện đã được triệu tập đến một thế giới khác cùng với Asuka và Yo. Tất cả họ đều có sức mạnh độc nhất và đến từ các thế giới khác nhau. Izayoi có thể phá hủy mọi thứ bằng một tay. Anh ta cũng có thể phá hủy mọi thứ bằng cách ném thứ gì đó với một lực rất lớn như thể tay anh ta là một khẩu súng thần công. Những cú đấm và đá của anh ta thậm chí có thể đánh bại một vị thần. Asuka có thể điều khiển tâm trí của người khác, trong khi Yo có thể nói chuyện với động vật và cô ấy cũng có thể sao chép cách chúng di chuyển, điều này rất hữu ích trong chiến đấu. Mondaiji rất thú vị vì thế giới mới sử dụng các nguyên tắc của trò chơi, tương tự như No Game, No Life. Những người duy nhất có thể sống trong thế giới này là những người có sức mạnh độc nhất. Đó là lý do tại sao trò chơi liên quan đến cuộc đụng độ của các bên và mọi người đều có thể chết.

Các nhân vật khác nhau cũng đại diện cho những câu chuyện thần thoại và tưởng tượng khác nhau được biết đến trên Trái Đất, chẳng hạn như Người thổi sáo ở Hamelin hay Halloween. Khi các nhân vật chiến đấu với những sinh vật đó, trước tiên họ cần khám phá bí ẩn về thần thoại mà họ đại diện để có thể đánh bại chúng. Một số vị thần thực sự cũng sống trong thế giới như Indra và Đức Phật. Ngoài ra còn có ba waifu trong anime isekai này và một trong số họ là một cô gái thỏ. Bộ truyện cũng có những cảnh hài hước, đặc biệt vì các nhân vật chính là những đứa trẻ có vấn đề, nghĩa là chúng luôn làm điều gì đó không tốt, buộc cô thỏ phải kỷ luật và trông chừng chúng. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến một bộ anime isekai, nơi các câu chuyện thần thoại khác nhau trên thế giới gặp nhau cùng với một main OP nhưng rắc rối, thì bạn phải xem Mondaiji.

Tổng kết

Tóm lại! Thể loại Isekai đã thực sự trở nên nổi tiếng trong 2 thập kỷ qua. Nó cũng sinh ra một số phim hoạt hình “tương tự isekai” như Sword Art Online, Full Dive, Accel World,… Tôi muốn nói rằng thật an toàn khi kỳ vọng rằng chúng ta sẽ được xem nhiều anime isekai hơn trong tương lai khi các công ty tiếp tục thu lợi nhuận từ những tựa phim mới nhất trong thể loại này. Một trong những yếu tố khiến anime isekai trở nên tuyệt vời và thú vị đối với nhiều người là việc họ có các MC (OP) áp đảo. Có một điều chắc chắn rằng, người hâm mộ sẽ không thể thiếu anime isekai trong thời gian tới!

>>> Xem thêm: Top 10 phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại do khán giả bình chọn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.


Dù qua bao nhiêu năm thì Doraemon vẫn giữ được sức hút đối với khán giả, bằng chứng là việc movie Nobita's Sky Utopia thống trị doanh thu phòng vé

Theo đó thì movie thứ 42 mang tên Doraemon: Nobita to Sora no Utopia (tạm dịch: “Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”) hiện đang đứng top 1 doanh thu tại phòng vé Nhật Bản.
Phim-Truyện 31/03/2023

Lý do Luffy trong One Piece live action không mang đôi dép xỏ ngón huyền thoại đã được hé lộ

Một trong những chi tiết khiến các fan One Piece không hài lòng trong bản live action đó là việc Luffy lại mang giày, và mới đây nam diễn viên thủ vai nhân vật này đã đưa ra lý do.
Phim-Truyện 30/03/2023

Top 5 bộ anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào mùa xuân 2023

Một mùa anime nữa đã qua đi và tiếp sau đây hãy cùng Game4V điểm qua 5 bộ anime đáng chú ý nhất sắp sửa được ra mắt vào mùa xuân 2023.
Phim-Truyện 31/03/2023

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/04/2023)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 24/03 đến 01/04). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo khảo sát của Anime Corner.
Phim-Truyện 01/04/2023

Đúng là thở thôi cũng có tiền khi mỗi câu nói của Keanu Reeves trong John Wick 4 có trị giá cả tỷ đồng

Theo như thông tin mà các fan hâm mộ tìm hiểu được thì trung bình mỗi câu nói của Keanu Reeves trong John Wick 4 có trị giá 39,500 USD (tương đương 926 triệu VND).
Phim-Truyện 02/04/2023

Phần 4 vừa mới kết thúc thì đã có thông tin về lịch phát hành của Bungo Stray Dogs ss5

Nhà sản xuất của Bungo Stray Dogs rất biết cách “chiều khán giả” khi season 4 vừa mới kết thúc thì nay đã có thông tin về ss5.
Phim-Truyện 30/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Đúng là thở thôi cũng có tiền khi mỗi câu nói của Keanu Reeves trong John Wick 4 có trị giá cả tỷ đồng

Đúng là thở thôi cũng có tiền khi mỗi câu nói của Keanu Reeves trong John Wick 4 có trị giá cả tỷ đồng

Theo như thông tin mà các fan hâm mộ tìm hiểu được thì trung bình mỗi câu nói của Keanu Reeves trong John Wick 4 có trị giá 39,500 USD (tương đương 926 triệu VND).
Phim-Truyện 02/04/2023

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/04/2023)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (01/04/2023)

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 24/03 đến 01/04). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo khảo sát của Anime Corner.
Phim-Truyện 01/04/2023

Top 5 bộ anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào mùa xuân 2023

Top 5 bộ anime được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào mùa xuân 2023

Một mùa anime nữa đã qua đi và tiếp sau đây hãy cùng Game4V điểm qua 5 bộ anime đáng chú ý nhất sắp sửa được ra mắt vào mùa xuân 2023.
Phim-Truyện 31/03/2023

Phần 4 vừa mới kết thúc thì đã có thông tin về lịch phát hành của Bungo Stray Dogs ss5

Phần 4 vừa mới kết thúc thì đã có thông tin về lịch phát hành của Bungo Stray Dogs ss5

Nhà sản xuất của Bungo Stray Dogs rất biết cách “chiều khán giả” khi season 4 vừa mới kết thúc thì nay đã có thông tin về ss5.
Phim-Truyện 30/03/2023

Lý do Luffy trong One Piece live action không mang đôi dép xỏ ngón huyền thoại đã được hé lộ

Lý do Luffy trong One Piece live action không mang đôi dép xỏ ngón huyền thoại đã được hé lộ

Một trong những chi tiết khiến các fan One Piece không hài lòng trong bản live action đó là việc Luffy lại mang giày, và mới đây nam diễn viên thủ vai nhân vật này đã đưa ra lý do.
Phim-Truyện 30/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.