close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

‘2 ngón tay’ giải cứu cả thế giới trong game bắn súng Hero Forces

Trò chơi bắn súng thời gian thực với nền đồ họa tuyệt đẹp Hero Forces đã chính thức phát hành miễn phí trên App Store và Google Play.

Ai có thể chỉ dùng 2 ngón tay mà có thể giải cứu được cả thế giới khỏi hiểm họa khủng bố? Chúng tôi đang muốn nói tới chính bạn, những game thủ di động, những tay súng của game TPS thời gian thực dạng PvP – Hero Forces. Trò chơi là sản phẩm của hãng phát triển mới nổi Playcube dành cho nền tảng iOS và Android. Game hiện được phát hành miễn phí toàn cầu thông qua cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play.

Hero Forces

Trong Hero Forces, người chơi sẽ đặt chân đến thế giới hỗn loạn bởi nạn khủng bố hoành hành khắp mọi nơi. Là một thành viên của đội ngũ những tay súng anh hùng xuất sắc nhất, bạn sẽ thực thi nhiệm vụ tiêu diệt bè lũ khủng bố và những kẻ phản loạn, chinh phục những màn combat đấu súng trực diện PvP thời gian thực khốc liệt và kịch tính nhất. Là kẻ đi săn hay nạn nhân? Câu trả lời được quyết định bằng chính khả năng “múa tay” cùng súng trên màn hình cảm ứng của bạn.

game bắn súng Hero Forces

Hero Forces cung cấp chế độ chơi Campaign – Chiến dịch hoặc Survival – Sinh tồn. Gameplay chính đó là di chuyển giữa các điểm ẩn nấp đồng thời ngắm và bắn vào kẻ địch ở góc nhìn thứ 3 nhưng theo cách điều khiển của game FPS – góc nhìn thứ nhất. Ở chế độ Chiến dịch, bạn sẽ chinh phục lần lượt các thử thách thuộc 4 chapter đậm chất hành động. Ngoài việc hạ địch thì bạn đừng quên thu thập vật phẩm, đạt mục tiêu cuối cùng là giải cứu thế giới khỏi tổ chức ma quỷ D.O.O.M. Cùng tiến trình game thì bạn sẽ nâng cấp dần nhân vật, mua sắm trang bị, cải tiến vũ khí, đạn dược.

game bắn súng trên mobile

Mặt khác ở chế độ Sinh tồn, bạn sẽ đương đầu với làn làn, lớp lớp những kẻ địch ở đủ các môi trường khác nhau từ rừng rậm mưa rơi cho tới thành phố, hoang mạc. chế độ PvP thời gian thực của Hero Forces cũng là một điểm nhấn lí thú khi cho phép người chơi dễ dàng thách thức bạn bè hay game thủ trên toàn thế giới với các trận đấu 1 vs 1 hay 2 vs 2. Bạn thậm chí còn có thể kết hợp với đồng đội để đấu zombie trong chế độ Co-op lên tới 4 người chơi.

Hero Forces 3

“Hero Forces đặt người chơi vào những trận đấu bất tận, hành động đậm chất điện ảnh. Bạn có thể khởi động và trải nghiệm game cùng dế yêu mọi lúc, mọi nơi. Với hơn 75 level, rất nhiều chế độ chơi khác nhau, bộ sưu tập súng khổng lồ, mọi điều kiện để trở thành H.E.R.O – anh hùng đích thực đang chờ đón bạn”, dẫn lời Some Wan, chuyên viên sản xuất game.

Tải game Hero Forces cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”314101″ ]

Bài liên quan
Game Online

World War 3 - Game FPS đồ hoạ 'đỉnh' thử nghiệm ngày 25/11

Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

7,6 triệu người chơi game bắn súng mỗi ngày

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua