>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V PC - Console

15 mẹo chơi Hunt: Showdown mà người mới bắt đầu nên biết (Phần cuối)

PC - Console18/08/2021

Hunt: Showdown đang thu hút thêm nhiều người chơi mới nhờ vào các yếu tố kinh dị battle royale thú vị của nó và đây là những mẹo game thủ nên biết trước khi bắt đầu game.

Hunt: Showdown là một trong những tựa game đầu tiên đã kết hợp thành công thể loại kinh dị với Battle Royale PVP. Về cốt lõi thì tựa game này là một trò chơi kinh dị có chiến đấu giữa người chơi và người chơi. Mục tiêu của tựa game là sống sót đủ lâu để có thể tiêu diệt con trùm chính, tuy nhiên để sống sót cũng có nghĩa là game thủ phải giết một vài thợ săn khác. Người hâm mộ các tựa game kinh dị chắc chắn cũng sẽ thích đồ họa và bầu không khí của Hunt: Showdown, và nếu game thủ mới tham gia trò chơi vào năm 2021 thì có thể áp dụng các mẹo cơ bản dưới đây để làm chủ ván đấu.

11. Đốt cơ thể để ngăn chặn sự hồi sinh

Cách duy nhất để đảm bảo những người chơi đội địch bị bắn hạ sẽ không được hồi sinh là đốt cháy cơ thể họ. Nếu không, những người chơi đội địch bị hạ gục sẽ không phải nhận thêm bất kỳ sát thương nào khác. Bạn có thể ném một chiếc đèn lồng vào người chơi bị bắn hạ hoặc đốt cháy họ, điều này sẽ khiến máu kẻ địch từ từ tiêu hao cho đến khi chết hoàn toàn. Mặc dù vậy, đồng đội của họ cũng có thể xoá bỏ hiệu ứng bỏng khi thực hiện hồi sinh cho họ. Ném đèn lồng vào thêm lần thứ hai là một trong những mẹo Hunt Showdown ít được sử dụng đến mà mọi game thủ nên áp dụng.

12. Hiểu cách hoạt động của hệ thống ghép trận

Hunt: Showdown

Ở cấp độ 1-10, game thủ sẽ không bị ghép trận với những người ở cấp độ 11 trở lên, khi bạn đạt cấp độ 11 trở lên, bạn sẽ có thể đối đấu với bất kỳ người chơi ở cấp độ nào. Điều này có nghĩa là Hunt: Showdown sẽ trở nên thách thức và căng thẳng hơn rất nhiều ở cấp độ này. Tựa game vẫn có một hệ thống phân tích kỹ năng người chơi thông qua số lần chết và số lần giết mỗi trận đấu, hệ thống này sẽ đảm bảo rằng những người chơi có kỹ năng cao sẽ không gặp phải những người mới bắt đầu chơi game, đồng thời chia đều cho mỗi đội ba người sẽ có ít nhất một game thủ kỹ năng cao hoặc hai game thủ có kỹ năng trung bình để giữ cho trò chơi thú vị với tất cả người chơi. Hiểu rõ điều đó cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nguồn lực mỗi team và tìm chiến thuật thích hợp.

13. Nhận biết kẻ địch đang trốn thoát

Hunt: Showdown

Người chơi đối địch sẽ dễ bị tấn công nhất trong quá trình trốn thoát vì họ sẽ ở ngoài trời và hầu hết người chơi trong trận đấu đều biết vị trí các điểm trốn thoát của Hunt: Showdown. Lắng nghe âm thanh của thuyền và ngựa sẽ giúp game thủ nhận biết được có kẻ thù đang trốn thoát hay không. Đội trốn thoát cũng sẽ phải chiến đấu với những người chơi đối lập để quá trình trốn thoát được hoàn thành. Miễn là có kẻ thù trong khu vực, bộ đếm thời gian trốn thoát sẽ tạm dừng. Các điểm trốn thoát sẽ là một nơi lý tưởng để tìm đến các màn đấu PVP và cải thiện kỹ năng của game thủ.

14. Cải thiện kỹ năng nhắm bắn

Trong Hunt: Showdown đạn không bị ảnh hưởng bởi trọng lực, nhưng súng thì có vận tốc đầu đạn. Điều này có nghĩa là các mục tiêu cố định thì game thủ sẽ luôn bắn chính xác, nhưng với các mục tiêu di động thì cần phải căn đường đạn, đặc biệt là khi mục tiêu ở vị trí xa. Thực hành sử dụng các món vũ khí có vận tốc đạn tương tự nhau để có cảm giác quen dần và bắn chính xác người chơi đối phương dễ hơn. Trong những pha giao tranh cận chiến, game thủ cần đảm bảo rằng mình đã tận dụng hết số đạn đang có, những trận giao tranh thường sẽ có những chướng ngại vật cản trở tầm nhìn, đạn hoặc cả hai. Bắn thêm những viên đạn còn lại khi tầm nhìn bị mất thường sẽ tạo được khác biệt rất lớn trong cuộc chiến.

15. Luôn di chuyển khi sử dụng các chiến thuật rotating, flanking và pushing

Hunt: Showdown

Sau một cuộc đấu súng, hãy luôn di chuyển để giành được lợi thế về vị trí trước các đội khác. Kẻ địch trong bản đồ của Hunt: Showdown sẽ nghe thấy tiếng súng và di chuyển tới khu vực vừa diễn ra giao tranh để tìm kiếm người chơi. Đừng bao giờ để bị bắt gặp ở cùng một vị trí hai lần. Điều này được áp dụng cho các chiến thuật rotating, flanking và pushing.

Xem thêm: 15 mẹo chơi Hunt: Showdown mà người mới bắt đầu nên biết (Phần 2) 

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Among Us VR – phiên bản thực tế ảo của tựa game vô cùng nổi tiếng, đạt được doanh số bán hàng trong một khoảng thời gian ngắn.
PC - Console 26/01/2023

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

The Last of Us Part I đã chứng kiến ​​doanh thu tăng đáng kể, phần lớn là nhờ thành công bản chuyển thể trên HBO.
PC - Console 25/01/2023

Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác hoàn toàn mới?

Có vẻ như Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác và hoàn toàn mới, một sự thay đổi vô cùng đáng chú ý so với trò chơi gốc.
PC - Console 24/01/2023

SteamWorld Build công bố đoạn trailer đầy màu sắc cùng bản demo cho game thủ trải nghiệm

SteamWorld Build là phần mới nhất của thương hiệu lâu đời, lần này là trò chơi xây dựng thành phố với tháp phòng thủ dưới lòng đất.
PC - Console 25/01/2023

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy của Avalanche Software sẽ cho phép các phù thủy và pháp sư nựng các chú mèo trong ngôi trường phù thủy.
PC - Console 27/01/2023

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Ngày phát hành của Minecraft Legends được công bố trong buổi giới thiệu vừa qua, cùng với tiết lộ về chế độ PVP sẽ như thế nào.
PC - Console 27/01/2023

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Ngày phát hành của Minecraft Legends được công bố trong buổi giới thiệu vừa qua, cùng với tiết lộ về chế độ PVP sẽ như thế nào.
PC - Console 27/01/2023

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy của Avalanche Software sẽ cho phép các phù thủy và pháp sư nựng các chú mèo trong ngôi trường phù thủy.
PC - Console 27/01/2023

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Among Us VR – phiên bản thực tế ảo của tựa game vô cùng nổi tiếng, đạt được doanh số bán hàng trong một khoảng thời gian ngắn.
PC - Console 26/01/2023

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

The Last of Us Part I đã chứng kiến ​​doanh thu tăng đáng kể, phần lớn là nhờ thành công bản chuyển thể trên HBO.
PC - Console 25/01/2023

SteamWorld Build công bố đoạn trailer đầy màu sắc cùng bản demo cho game thủ trải nghiệm

SteamWorld Build công bố đoạn trailer đầy màu sắc cùng bản demo cho game thủ trải nghiệm

SteamWorld Build là phần mới nhất của thương hiệu lâu đời, lần này là trò chơi xây dựng thành phố với tháp phòng thủ dưới lòng đất.
PC - Console 25/01/2023

Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác hoàn toàn mới?

Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác hoàn toàn mới?

Có vẻ như Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác và hoàn toàn mới, một sự thay đổi vô cùng đáng chú ý so với trò chơi gốc.
PC - Console 24/01/2023