>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 01/2023

Game4V PC - Console

15 mẹo chơi Hunt: Showdown mà người mới bắt đầu nên biết (Phần 1)

PC - Console15/08/2021

Hunt: Showdown đang thu hút thêm nhiều người chơi mới nhờ vào các yếu tố kinh dị battle royale thú vị của nó và đây là những mẹo game thủ nên biết trước khi bắt đầu game.

Hunt Showdown

Hunt: Showdown là một trong những tựa game đầu tiên đã kết hợp thành công thể loại kinh dị với Battle Royale PVP. Về cốt lõi thì tựa game này là một trò chơi kinh dị có chiến đấu giữa người chơi và người chơi. Mục tiêu của tựa game là sống sót đủ lâu để có thể tiêu diệt con trùm chính, tuy nhiên để sống sót cũng có nghĩa là game thủ phải giết một vài thợ săn khác. Người hâm mộ các tựa game kinh dị chắc chắn cũng sẽ thích đồ họa và bầu không khí của Hunt: Showdown, và nếu game thủ mới tham gia trò chơi vào năm 2021 thì có thể áp dụng các mẹo cơ bản dưới đây để làm chủ ván đấu.

1. Hiểu cách thức hoạt động của các chế độ

Bounty Hunt là chế độ phổ biến nhất của Hunt: Showdown và nó sẽ ghép trận cho bạn với mọi quy mô nhóm người chơi khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu bạn là một người chơi solo, bạn sẽ phải đối đầu với cả các đội thợ săn lên tới tối đa ba người chơi trong bản đồ. Bạn có thể thay đổi cài đặt để đội lớn nhất mà bạn phải đối đầu sẽ chỉ có hai người chơi. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên cân nhắc chơi với một hoặc hai người bạn để có cơ hội sống sót cao hơn. Quick play là chế độ solo thực sự duy nhất, vì vậy những game thủ nào chưa sẵn sàng cho những cuộc giao tranh có quy mô lớn nên chơi chế độ này.

2. Sử dụng dao để giết những kẻ địch không quan trọng

Khi nói đến việc hạ gục tất cả Grunt có trên bản đồ của Hunt: Showdown thì con dao tiêu chuẩn sẽ là món vũ khí hữu hiệu nhất. Nó cũng có thể được sử dụng để chống lại những thợ săn trong các tòa nhà. Chỉ với một nhát dao là đủ để giết chết các Grunt ở mọi hình dạng và kích cỡ. Bạn chắc chắn sẽ không muốn lãng phí số đạn quý giá của mình, thay vào đó, hãy để dành đạn cho những con quái vật, thợ săn và trùm quan trọng hơn. Sử dụng dao cũng sẽ yên tĩnh hơn nhiều so với bất kỳ loại vũ khí nào khác, giúp che giấu vị trí của bạn.

3. Điểm spawn và dự đoán vị trí

Hunt Showdown

Tất cả các điểm spawn xuất hiện trong Hunt: Showdown đều nằm ở rìa bản đồ, có nghĩa là kẻ địch hoặc nhóm kẻ địch của bạn không bao giờ ở quá xa vị trí của bạn. Có một POI gần mỗi điểm spawn và nhiều điểm trong số chúng cách đều nhau từ vị trí spawn. Do cách thức hoạt động của hệ thống, thường có 50/50 khả năng những thợ săn khác team sẽ chuyển đến cùng một POI. Một cách để chơi an toàn khi di chuyển đến một địa điểm mới là tiếp cận từ một vị trí bất ngờ. Ví dụ, một đội có thể vào Lò mổ từ phía Đông khi họ được spawn ở phía Tây. Dự đoán vị trí của họ thông qua các điểm spawn sẽ là một chiến thuật tuyệt vời để bạn làm chủ trận đấu.

4. Đối phó với Hive và lũ Swarm

Hunt Showdown

Chạy trốn khỏi lũ Swarm trong Hunt: Showdown không bao giờ là câu trả lời hay ho. Thay vào đó, thợ săn phải giữ vững lập trường và giết Hive. Lũ Swarm sẽ đuổi theo bạn một khoảng cách khá xa, và việc đụng độ với một nhóm kẻ địch thứ ba khi đang chạy trốn thường dẫn đến kết cục tử vong. Bị dính độc cũng không phải là ý tưởng vui vẻ gì. Nếu Hive bị giết, lũ Swarm cũng sẽ biến mất. Bằng cách tập trung vào Hive trong khi di chuyển nhẹ nhàng để tránh lũ Swarm, game thủ sẽ có nhiều thành công hơn khi chống lại lũ quái vật này.

5. Săn các mục tiêu tiền thưởng

Những người mới bắt đầu Hunt: Showdown thường chơi game một cách khéo léo, ẩn nấp và di chuyển càng ít càng tốt. Tuy nhiên, đây là một sai lầm chí mạng. Cách duy nhất để cải thiện kỹ năng là học hỏi kiến thức về các AI quái vật khác nhau và tham gia các cuộc đấu súng với những thợ săn khác. Săn mục tiêu tiền thưởng là con đường tốt nhất để tìm đến các trận chiến PVP và thực hành sử dụng các cơ chế trò chơi. Người chơi tham gia nhiều hơn vào các trận đấu sẽ tiến bộ nhanh hơn những người khác, vì vậy hãy dũng cảm lên và mài dũa kinh nghiệm của bạn.

Xem thêm: Chủ tịch Xbox Phil Spencer khen ngợi Steam Deck 

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Among Us VR – phiên bản thực tế ảo của tựa game vô cùng nổi tiếng, đạt được doanh số bán hàng trong một khoảng thời gian ngắn.
PC - Console 26/01/2023

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

The Last of Us Part I đã chứng kiến ​​doanh thu tăng đáng kể, phần lớn là nhờ thành công bản chuyển thể trên HBO.
PC - Console 25/01/2023

Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác hoàn toàn mới?

Có vẻ như Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác và hoàn toàn mới, một sự thay đổi vô cùng đáng chú ý so với trò chơi gốc.
PC - Console 24/01/2023

SteamWorld Build công bố đoạn trailer đầy màu sắc cùng bản demo cho game thủ trải nghiệm

SteamWorld Build là phần mới nhất của thương hiệu lâu đời, lần này là trò chơi xây dựng thành phố với tháp phòng thủ dưới lòng đất.
PC - Console 25/01/2023

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy của Avalanche Software sẽ cho phép các phù thủy và pháp sư nựng các chú mèo trong ngôi trường phù thủy.
PC - Console 27/01/2023

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Ngày phát hành của Minecraft Legends được công bố trong buổi giới thiệu vừa qua, cùng với tiết lộ về chế độ PVP sẽ như thế nào.
PC - Console 27/01/2023

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Minecraft Legends xác nhận ngày phát hành

Ngày phát hành của Minecraft Legends được công bố trong buổi giới thiệu vừa qua, cùng với tiết lộ về chế độ PVP sẽ như thế nào.
PC - Console 27/01/2023

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy cho phép game thủ nựng các ‘boss’

Hogwarts Legacy của Avalanche Software sẽ cho phép các phù thủy và pháp sư nựng các chú mèo trong ngôi trường phù thủy.
PC - Console 27/01/2023

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Among Us VR bất ngờ phá kỷ lục doanh thu mới

Among Us VR – phiên bản thực tế ảo của tựa game vô cùng nổi tiếng, đạt được doanh số bán hàng trong một khoảng thời gian ngắn.
PC - Console 26/01/2023

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

The Last of Us Part I bất ngờ tăng doanh thu sau tập đầu phát sóng trên HBO

The Last of Us Part I đã chứng kiến ​​doanh thu tăng đáng kể, phần lớn là nhờ thành công bản chuyển thể trên HBO.
PC - Console 25/01/2023

SteamWorld Build công bố đoạn trailer đầy màu sắc cùng bản demo cho game thủ trải nghiệm

SteamWorld Build công bố đoạn trailer đầy màu sắc cùng bản demo cho game thủ trải nghiệm

SteamWorld Build là phần mới nhất của thương hiệu lâu đời, lần này là trò chơi xây dựng thành phố với tháp phòng thủ dưới lòng đất.
PC - Console 25/01/2023

Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác hoàn toàn mới?

Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác hoàn toàn mới?

Có vẻ như Dead Space Remake sẽ có một kết thúc khác và hoàn toàn mới, một sự thay đổi vô cùng đáng chú ý so với trò chơi gốc.
PC - Console 24/01/2023