close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

PC - Console

10 người cha vĩ đại nhất thế giới game

Trong thế giới rộng lớn của game luôn tồn tại rất nhiều người cha bá đạo theo mọi phương diện từ sức mạnh cho tới những yếu tố khiến mọi người phải kính trọng dù đó chỉ là một nhân vật hư cấu.

Hôm nay là ngày 21/06 – Ngày quốc tế dành riêng cho những người cha. Ngoài đời thực có rất nhiều những ông bố đã trở thành huyền thoại, kể cả trong ngành công nghiệp game cũng không ít ông bố thể hiện tình yêu thương của mình bằng cách tạo ra những sản phẩm game có một không hai. Nhưng hôm nay chúng tôi xin phép tri ân tình cảm với những người cha vĩ đại nhất trong thế giới game.

Mike Haggar – Final Fight series

Nếu tại các thành phố bình thường, nếu bạn bắt cóc con gái của thị trưởng, bạn sẽ phải hứng chịu sự truy bắt của lực lượng cảnh sát thì tại thành phố Metro với trường hợp tương tự, những kẻ bắt cóc sẽ ăn ngay những cú đấm đá của chính thị trưởng cho tới khi tàn phế.

Mike-Haggar

Barret Wallace – Final Fantasy 7

Sự chăm chóc của người cha Barret đối với đứa con gái nuôi của mình, Marlene, thực sự gây ấn tượng cho bất kì người chơi nào mà ít người cha khác làm được trong suốt quá trình chống lại Shinra của mình tại Midgar.

Barret-Wallace

Delta – Bioshock 2

Một trong những nhân vật cực kì nổi tiếng, thậm chí đã trở thành hình ảnh biểu tượng của series game bắn súng đình đám Bioshock, cụ thể là phiên bản Bioshock 2. Gần như đứng đầu của lực lượng Big Daddies, Delta tung hoành khắp Rapture với sức mạnh khủng khiếp của mình.

Delta

James – Fallout 3

Mở đầu của tựa game huyền thoại này chính là khuôn mặt hiền hòa của James, đóng vai trò là một người cha đã đưa người chơi tới thế giới hiện tại. Chính ông cũng là người đã tổ chức một buổi sinh nhật đầy ý nghĩa cho người chơi và hướng dẫn tất cả những kĩ năng để bạn có thể sống sót sau cuộc hành trình nguy hiểm sau này.

James-Fallout-3

Harry Mason – Silent Hill 1 và 3

Harry Mason là một người cha cực kì nổi tiếng với chuyến hành trình của mình. Anh bất chấp bản thân mà dấn thân vào địa ngục của thị trấn Silent Hill để tìm con gái của mình, Cheryl. Harry luôn thể hiện rằng mình yêu con gái hơn bất cứ điều gì của thế giới, đặc biệt trong phiên bản Silent Hill 3.

Harry-Mason

Lee Everett – The Walking Dead

Đập tan khái niệm tình cảm cha con chỉ xuất hiện thông qua sự liên kết ruột thịt, Lee sử dụng mọi thứ mình có, bao gồm cả tính mạng để bảo vệ cô bé Clementine đến giây phút cuối cùng của cuộc đời mình.

Lee-Everett

Dr. Light – Mega Man Series

Khi tiến sĩ Thomas Light nhận ra rằng mình không thể có con, ông đã tập trung tất cả cuộc đời mình vào công nghệ robot để có thể tự tay mình tạo ra một gia đình riêng cho mình và chăm sóc chúng như những đứa con thực sự mà mình có.

Dr.-Light

Big Boss – Metal Gear Series

Big Boss và người con trai nhân bản vô tính của mình, Solid Snake, đã rất nhiều lần chiến đấu gần như đã bước tới cánh cửa sinh tử. Nhưng sự kiện cứu chuộc tội lỗi cuối cùng của Snake có lẽ làm chẳng ai có thể quên được.

Big-Boss

John Marston – Red Dead Redemption

John Marston với vai trò một người cha không chỉ dạy cho con trai làm cách nào để sống sót trong thế giới này mà còn giết hết toàn bộ những thành viên của đội cảnh sát cũ để giải thoát cho vợ con của mình từ lũ chính phủ biến chất. Đây cũng là một trong những cảnh khó có thể quên trong tựa game này.

John-Marston

Bowser – Super Mario Bros. Series

Là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của bất kì game thủ nào, mặc dù Bowser hướng con cái của mình theo những yếu tố xấu xa. Tuy nhiên hắn lại mang lại cho con cái mọi điều thú vị nhất của cuộc sống, lái phi thuyền, chỉ huy quân đội và sở hữu vô số lâu đài nằm rải rác khắp vương quốc Nấm.

Bowser

Hãy tham gia đóng góp ý kiến của mình dưới phần bình luận của Game4V để có những cuộc trò chuyện vui vẻ cùng chúng tôi.

>>> Fan Fallout 4 ngã ngửa với game thủ chế máy Pipboy nhìn như thật

Bài liên quan
PC - Console

Capcom định hướng PC sẽ là nền tảng chính của họ vào năm 2023

Game Mobile

Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

PC - Console

Hướng dẫn chơi Đế Chế, Red Alert và các game LAN tại nhà mùa dịch bệnh

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay