>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

10 ngày cuối cùng để gamer Việt tạm biệt 3 sản phẩm của FPT Online

Game Online19/02/2015

Thời gian một gần kề, chỉ còn 10 ngày cuối cùng để game thủ Việt chính thức nói lời chia tay 3 sản phẩm game của FPT Online.

Theo như các tin game trước đó, cách đây 2 tuần, nhà phát hành FPT Online đã chính thức đăng tải các thông báo về việc đóng cửa 3 sản phẩm game đang vận hành của mình là Tây Du Ký, War ThunderThời Đại Anh Hùng.

fpt-online (2)

Việc ra đi đột ngột của nhà phát hành này kèm theo rất nhiều sản phẩm thông báo ngừng vận hành đã để lại rất nhiều tiếc nuối cho cộng đồng game thủ Việt. FPT Online từng được xem là 1 trong 4 nhà phát hành lớn nhất và có uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

Thời hạn cuối cùng để game thủ của 3 sản phẩm Tây Du Ký, War Thunder và Thời Đại Anh Hùng tạm biệt của trò chơi sẽ là ngày 28/02 sắp tới. Như vậy, chỉ còn vỏn vẻn 10 ngày nữa các sản phẩm này sẽ chính thức đóng máy chủ, không cho phép người chơi truy cập vào game.

fpt-online (3)

Đây được xem là những ngày tháng khó khăn của đông đảo người chơi vẫn còn ‘nặng tình’ với các trò chơi. Nhiều người tranh thủ các thời gian này để chụp ảnh lưu niệm, kết bạn, tìm cách giữ liên lạc với nhau sau khi game đóng cửa vĩnh viễn. Một số người khác thì tận dùng thời giạn ít ỏi để PK, tham chiến cùng bạn bè, đồng đội, tạo ra các màn tranh tài thú vị.

Có lẽ, với các game thủ vào thời điểm này, dù là kẻ thù hay lòng oán hận trong game đã không còn là quan trọng. Vấn đề về trình độ, kĩ năng cũng đã được xóa nhòa. Chỉ còn 10 ngày nữa, việc họ có thể làm là cùng nhau để lại những kỉ niệm đẹp nhất, đáng nhớ nhất.

fpt-online (1)

Dù sao, vẫn còn rất nhiều người mong rằng một lúc nào dó FPT Online sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Dù rằng các sản phẩm game của họ sẽ khép lại, nhưng nó đã để lại rất nhiều tình cảm và hình ảnh đẹp trong lòng cộng đồng game thủ Việt Nam.

>>> Chia tay gamer Việt, War Thunder ‘hạ cánh’ tại Trung Quốc vào tháng 5Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.