>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V PC - Console

10 item hữu dụng nhất trong Mario Kart

PC - Console15/05/2017

Điểm thú vị trong Mario Kart luôn luôn là những hộp item nhặt trên đường đua, nâng cấp cho nhân vật của bạn hay đơn giản “phá rối” đối thủ khác. Hãy cùng điểm qua 10 item hữu dụng nhất xem nhé:

1: Green Shell: Item lợi hại để tấn công cũng như làm lá chắn phòng thủ, tuy đòi hỏi kĩ năng aim tốt của game thủ nhưng vẫn rất lợi hại nếu quăng ra phía trước vài ba đối thủ, khả năng “dính” là rất cao. Tất nhiên bạn cũng phải đề phòng chiếc mai rùa này “phản chủ” khi đập tường quay trở lại hại bạn.

Mario Kart

2: Piranha Plant: Trong Mario Kart thì Piranha Plant là “đồng minh” của các quái xế, giúp thu thập Coin trên đường đua và tạo đà tăng tốc nhỏ khi sử dụng. Tuy không thật sự hữu ích nhưng nó vẫn sẽ giúp bạn rất nhiều nếu biết cách sử dụng tăng tốc trong những thời điểm quyết định.

mk2

3: Fire Flower: Item đem lại khả năng bắn đạn lửa cho Mario nhưng rất tiếc trong Mario Kart nó chỉ cung cấp cho game thủ 10 viên đạn để xả về phía trước – dù sao thì so với Green Shell, dùng Fire Flower vẫn dễ dàng hơn, đặc biệt với những đường đua nhiều chặng thẳng mà bạn có thể “spam” đạn thoải mái về phía trước, kiểu gì cũng có người dính!

mk3

4: Lightning: Item này thường dành cho các tay đua bị tụt hậu quá xa, cho họ cơ hội vượt lên khỏi vị trí gần chót. Khi kích hoạt, toàn bộ người chơi phía trước sẽ bị ăn sét đánh, mất hết item đang sử dụng và dự trữ. Việc của bạn lúc này chỉ đơn giản là vòng qua họ và chiếm vị trí cao hơn thôi.

mk4

5: Mega Mushroom: Loại nấm “khổng lồ hóa” này sẽ giúp người chơi trở nên to ra trong một khoảng thời gian nhất định – tốc độ có tăng chút đỉnh là một chuyện, nhưng “đã” nhất là bạn có thể cán bẹp dí các đối thủ khác trên đường đi. Một cơ hội tốt để bứt top và trả đũa mấy tay đua vừa quăng Shell vào mặt bạn.

mk5

6: Mushroom: Item tăng tốc cơ bản nhất trong Mario Kart, dù là 1 chiếc, 3 chiếc hay “nấm vàng” đều tốt cả. Dùng Mushroom có thể cho bạn tận dụng địa hình và cắt các góc cua hiểm, đi đường tắt vốn bình thường không hiệu quả do sẽ làm chậm bạn quá mức.

mk6

7: Star: Ông sao may mắn biểu tượng của sự bất tử trong Super Mario Bros cũng có mặt trong Mario Kart – có item này thì bạn mặc sức mà lượn lách, hất tung mọi đối thủ va chạm với mình. Tốc độ tăng cao cũng sẽ giúp bạn sử dụng đường tắt trong map.

mk7

8: Red Shell: Thử tưởng tượng bạn có trong tay Green Shell với khả năng tầm nhiệt, ném phát là trúng đối thủ? Red Shell là câu trả lời – item này luôn luôn gây ám ảnh cho các tay đua top đầu vì đã bị nó “dí” thì chỉ có chết, trừ phi bạn may mắn nhặt được item phòng thủ trước khi dính đạn.

mk8

9: Crazy 8: Mặc dù khá hiếm và khó sử dụng, item này đem lại cho bạn khả năng sử dụng tới 3 trang bị trong danh sách 8 món xoay vòng quanh nhân vật – mẹo nhỏ là đừng quan tâm đến việc “căn”, cứ thế bấm phím L để spam item thôi, được gì hay nấy.

mk9

10: Bullet Bill: Trang bị gần như chỉ dành cho các tay đua top cuối do độ bá đạo của nó – item này sẽ biến hình nhân vật của bạn thành Bullet Bill và phóng với tốc độ cao về phía trước mà không gì có thể cản nổi nó. Nhược điểm duy nhất là bạn phải chú ý tay lái để không lao ra khỏi vòng đua khi item này hết hiệu lực.

mk10Tin mới

GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

GTA Remastered Trilogy chuẩn bị cập bến Steam và Epic Games Store?

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition cuối cùng cũng có thể xuất hiện tại nhiều cửa hàng hơn trong những tháng tới.
PC - Console 09/12/2022

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Một số cảnh quay từ bản làm lại của Dead Space, cho thấy những khoảnh khắc mở đầu kinh điển của tựa game sau hơn một thập kỷ phát hành.
PC - Console 08/12/2022

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn – tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart.
PC - Console 07/12/2022

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Sau cả thập kỷ đi sai hướng thì liệu Need for Speed Unbound có một lần nữa làm game thủ thất vọng hay sẽ là bước trở mình của cả thương hiệu?
PC - Console 06/12/2022

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dogs.
PC - Console 05/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 05/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.