05 cách ‘cày’ Kim cương hiệu quả mà chắc chắn game thủ One Punch Man: The Strongest phải luôn nhớ

Game Mobile24/08/2021

Là một nguồn tài chính chủ đạo trong One Punch Man: The Strongest – Kim cương được dùng cho tất cả các hoạt động trong game. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho người chơi cách thu thập Kim cương một cách hiệu quả nhất.

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

01. Hãy làm triệt để chuỗi nhiệm vụ game

One Punch Man: The Strongest có các loại nhiệm vụ hằng ngày, chính tuyến, phụ tuyến, cốt truyện và nhiệm vụ trưởng thành. Nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao, mỗi nhân vật sẽ nhận được nguồn Kim cương dồi dào. Bên cạnh đó, nhân vật cũng sẽ nhận được các vật phẩm hữu ích khác như vé chiêu mộ cao thủ, kinh nghiệm, bình nước kinh nghiệm, thẻ tăng sao, thẻ tăng cấp trang bị, bình kinh nghiệm, Vàng,…

One Punch Man: The Strongest

02. Đừng bỏ qua cuộc chơi với nhà chính

Như chúng ta đã biết, nhà chính là một nơi đem đến nhiều phúc lợi cho nhân vật trong quá trình rèn luyện và trưởng thành. Các hoạt động với nhà chính cũng đem đến lượng Kim cương đáng kể cho người chơi, có thể kể đến như mô hình, ủy thác và thành tựu nhà chính. Với các hoạt động này, nhân vật chỉ cần lên cấp độ, tự động hệ thống sẽ cấp thưởng theo mốc quy định của game. Ngoài ra, đây cũng là các hoạt động mang đến nguồn nguyên liệu khác khá đáng kể cho nhân vật.

One Punch Man: The Strongest

03. PvP – vừa nâng cao kỹ năng vừa kiếm Kim cương đã tay

Có hai hoạt động PvP mà người chơi cần quan tâm hơn cả nhằm mục đích kiếm Kim cương, đó là quyết đấu và đấu trường. Đây có thể xem là các thiên đường nhận thưởng với các hạng mục thưởng như bậc thứ hạng hằng ngày, khi chiến đấu thắng (chỉ 01 lần duy nhất), đạt mốc số trận chiến thắng hằng ngày đối với việc khiêu chiến đấu trường; Nhận thưởng đạt mốc số trận chiến thắng hằng ngày, khi cá nhân lên hạng, khi kết thúc vòng bảng (từ thứ 2 – thứ 6) và khi chiến thắng vòng chung kết (thứ 7) đối với PvP quyết đấu.

One Punch Man: The Strongest

04. Không thể ngó lơ các loại phó bản

Chiến phó bản là một tính năng không chỉ giúp game thủ nâng cao kỹ năng PvP, PvE mà còn là nơi giúp nhân vật thu thập & tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, nguyên liệu. Ở One Punch Man: The Strongest có các phó bản mức độ thường, Tinh anh, Anh hùng & Quái nhân sẽ đem đến một lượng Kim cương đáng quan tâm cho người chơi. Nếu phó bản thường, Tinh anh mang lại cho game thủ Kim cương, nguyên liệu Evolution nhân vật, Vàng, mảnh vạn năng nhân vật anh hùng/ quái vật thì cuộc chiến Anh hùng & Quái nhân sẽ đem đến Kim cương, bệ tượng, bộ trang bị Formal, thẻ tăng sao, bình nước kinh nghiệm và hòm ngẫu nhiên huy hiệu SR – R – N.

05. Đừng quên điều tra Saitama

Số lượng Kim cương nhận được từ tính năng này phụ thuộc vào số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành trước đó, do vậy mỗi người chơi hãy đừng bỏ qua tính năng này nhé! Ngoài Kim cương thì việc điều tra Saitama cũng đem đến cho game thủ nhiều phần thưởng khác như Vàng, Xu, sách kỹ năng, mảnh vạn năng anh hùng hoặc quái vật SSR – SR,…

Ngoài 05 hoạt động kể trên thì ở các tính năng khác như Hội, khiêu chiến, mở sổ người mới,…. cũng đem đến lượng Kim cương khá nhiều. Một lời khuyên khác dành cho những người đam mê One Punch Man: The Strongest là hãy thật chăm chỉ, đừng bỏ qua bất cứ một hoạt động nào, bởi Kim cương có mặt ở tất cả mọi ngóc ngách trong game.

Tiền đầy túi, Kim cương nặng hành trang, chắc chắn game thủ sẽ có một hành trình bảo vệ lẽ phải một cách hiệu quả và thuận lợi. Cuộc chơi “một đấm toang luôn” sẽ cực kỳ thú vị & khiến người yêu mến Saitama đứng ngồi không yên trong tháng 8/2021.

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn
Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Top 20 game mobile có doanh số cao nhất hiện nay theo SocialPeta công bố

Với sự hỗ trợ của App Intelligence và các cơ quan khác, SocialPeta đã công bố danh sách 20 trò chơi di động theo doanh thu.
Game Mobile 25/09/2022

Top 40 game mobile được quảng cáo nhiều nhất trên Android, iOS

Có tổng cộng 27 nhà quảng cáo mới trên bảng xếp hạng vì nhiều trò chơi di động mới bắt đầu quảng cáo vào tháng 08/2022.
Game Mobile 25/09/2022

Girl Frontline Neural Cloud - Game nhập vai Anime mở đăng ký phiên bản quốc tế

Tựa game Girl’s Frontline: Neural Cloud thuộc thể loại game nhập vai Anime mở đăng ký phiên bản quốc tế ngày 24/09.
Game Mobile 24/09/2022

Game MMORPG chiếm lĩnh thị trường trò chơi Hàn Quốc

Không quá khi nói rằng thị trường game Hàn Quốc hiện nay độc chiếm với trò chơi nhập vai MMORPG.
Game Mobile 26/09/2022

Thể loại game nào được tải nhiều nhất hiện nay?

Doanh thu trò chơi di động toàn cầu có sự tăng trưởng bùng nổ kể từ khi bắt đầu dịch COVID-19, với mức tăng lớn nhất hàng năm là 33%.
Game Mobile 25/09/2022

Netflix ra mắt game Oxenfree trên mobile, có tuỳ chọn tiếng Việt

Netflix đã ra mắt Oxenfree – trò chơi phiêu lưu theo hướng tường thuật được giới phê bình đánh giá cao.
Game Mobile 25/09/2022

Các công ty game đưa nhân viên rời khỏi Nga sau lệnh động viên quân

Các công ty game đưa nhân viên rời khỏi Nga sau lệnh động viên quân

Các công ty trò chơi bắt đầu sơ tán hàng loạt nhân viên của họ khỏi Nga sau khi tuyên bố huy động quân đội.
Game Mobile 27/09/2022

Genshin Concert 2022 - Đại tiệc cho game thủ Genshin Impact sắp diễn ra

Genshin Concert 2022 - Đại tiệc cho game thủ Genshin Impact sắp diễn ra

Shiro Sagisu và các nhạc sĩ trên khắp thế giới đã hợp tác để mang đến Genshin Concert 2022, sự kiện đình đám cho game thủ Genshin Impact.
Game Mobile 27/09/2022

Từ 2019 Mỹ có thêm 9 triệu game thủ

Từ 2019 Mỹ có thêm 9 triệu game thủ

Hơn 9 triệu người Mỹ đã chơi game và trở thành game thủ kể từ năm 2019, theo một báo cáo mới từ Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA).
Game Mobile 27/09/2022

Netflix thành lập studio game mới

Netflix thành lập studio game mới

Netflix thông báo rằng họ đang khai trương một studio trò chơi hoàn toàn mới, có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan.
Game Mobile 27/09/2022

Luvplace - Game âm nhạc vũ điệu mở đăng ký sớm

Luvplace - Game âm nhạc vũ điệu mở đăng ký sớm

Luvplace sẽ mở đăng ký trước cho cả hai hệ điều hành vào ngày 28/09/2022.
Game Mobile 27/09/2022

Không cần 'ra dẻ', Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra luôn hàng loạt cập nhật đáng chú ý

Không cần 'ra dẻ', Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ra luôn hàng loạt cập nhật đáng chú ý

Cùng khám phá những điểm đặc sắc sẽ có trong phiên bản mới nhất Bách Thắng Dương Gia của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
Game Mobile 27/09/2022