>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 01/2022

Game4V Game Mobile

05 cách ‘cày’ Kim cương hiệu quả mà chắc chắn game thủ One Punch Man: The Strongest phải luôn nhớ

Game Mobile24/08/2021

Là một nguồn tài chính chủ đạo trong One Punch Man: The Strongest – Kim cương được dùng cho tất cả các hoạt động trong game. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho người chơi cách thu thập Kim cương một cách hiệu quả nhất.

One Punch Man: The Strongest: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

01. Hãy làm triệt để chuỗi nhiệm vụ game

One Punch Man: The Strongest có các loại nhiệm vụ hằng ngày, chính tuyến, phụ tuyến, cốt truyện và nhiệm vụ trưởng thành. Nếu hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao, mỗi nhân vật sẽ nhận được nguồn Kim cương dồi dào. Bên cạnh đó, nhân vật cũng sẽ nhận được các vật phẩm hữu ích khác như vé chiêu mộ cao thủ, kinh nghiệm, bình nước kinh nghiệm, thẻ tăng sao, thẻ tăng cấp trang bị, bình kinh nghiệm, Vàng,…

One Punch Man: The Strongest

02. Đừng bỏ qua cuộc chơi với nhà chính

Như chúng ta đã biết, nhà chính là một nơi đem đến nhiều phúc lợi cho nhân vật trong quá trình rèn luyện và trưởng thành. Các hoạt động với nhà chính cũng đem đến lượng Kim cương đáng kể cho người chơi, có thể kể đến như mô hình, ủy thác và thành tựu nhà chính. Với các hoạt động này, nhân vật chỉ cần lên cấp độ, tự động hệ thống sẽ cấp thưởng theo mốc quy định của game. Ngoài ra, đây cũng là các hoạt động mang đến nguồn nguyên liệu khác khá đáng kể cho nhân vật.

One Punch Man: The Strongest

03. PvP – vừa nâng cao kỹ năng vừa kiếm Kim cương đã tay

Có hai hoạt động PvP mà người chơi cần quan tâm hơn cả nhằm mục đích kiếm Kim cương, đó là quyết đấu và đấu trường. Đây có thể xem là các thiên đường nhận thưởng với các hạng mục thưởng như bậc thứ hạng hằng ngày, khi chiến đấu thắng (chỉ 01 lần duy nhất), đạt mốc số trận chiến thắng hằng ngày đối với việc khiêu chiến đấu trường; Nhận thưởng đạt mốc số trận chiến thắng hằng ngày, khi cá nhân lên hạng, khi kết thúc vòng bảng (từ thứ 2 – thứ 6) và khi chiến thắng vòng chung kết (thứ 7) đối với PvP quyết đấu.

One Punch Man: The Strongest

04. Không thể ngó lơ các loại phó bản

Chiến phó bản là một tính năng không chỉ giúp game thủ nâng cao kỹ năng PvP, PvE mà còn là nơi giúp nhân vật thu thập & tích lũy rất nhiều kinh nghiệm, nguyên liệu. Ở One Punch Man: The Strongest có các phó bản mức độ thường, Tinh anh, Anh hùng & Quái nhân sẽ đem đến một lượng Kim cương đáng quan tâm cho người chơi. Nếu phó bản thường, Tinh anh mang lại cho game thủ Kim cương, nguyên liệu Evolution nhân vật, Vàng, mảnh vạn năng nhân vật anh hùng/ quái vật thì cuộc chiến Anh hùng & Quái nhân sẽ đem đến Kim cương, bệ tượng, bộ trang bị Formal, thẻ tăng sao, bình nước kinh nghiệm và hòm ngẫu nhiên huy hiệu SR – R – N.

05. Đừng quên điều tra Saitama

Số lượng Kim cương nhận được từ tính năng này phụ thuộc vào số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành trước đó, do vậy mỗi người chơi hãy đừng bỏ qua tính năng này nhé! Ngoài Kim cương thì việc điều tra Saitama cũng đem đến cho game thủ nhiều phần thưởng khác như Vàng, Xu, sách kỹ năng, mảnh vạn năng anh hùng hoặc quái vật SSR – SR,…

Ngoài 05 hoạt động kể trên thì ở các tính năng khác như Hội, khiêu chiến, mở sổ người mới,…. cũng đem đến lượng Kim cương khá nhiều. Một lời khuyên khác dành cho những người đam mê One Punch Man: The Strongest là hãy thật chăm chỉ, đừng bỏ qua bất cứ một hoạt động nào, bởi Kim cương có mặt ở tất cả mọi ngóc ngách trong game.

Tiền đầy túi, Kim cương nặng hành trang, chắc chắn game thủ sẽ có một hành trình bảo vệ lẽ phải một cách hiệu quả và thuận lợi. Cuộc chơi “một đấm toang luôn” sẽ cực kỳ thú vị & khiến người yêu mến Saitama đứng ngồi không yên trong tháng 8/2021.

Tham khảo thông tin: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn
Trang đăng ký tải trước: https://onepunchman.onelink.me/aXJg/bc7a8b1

Top 5 nhân vật Genshin Impact 'đỉnh' nhất trong sự kiện Windtrace

QUỐC TẾ_ Cùng Game4V chào đón sự kiện Windtrace với Genshin Impact bản cập nhật 2.4. Hãy cùng điểm qua 5 nhân vật “đỉnh” nhất tại Windtrace.
Game Mobile 18/01/2022

Phi Tiên Quyết - Game RPG tu tiên thử nghiệm lần đầu tại Trung Quốc

QUỐC TẾ_ Phi Tiên Quyết – Game RPG tu tiên sáng ngày 18/01 đã mở thử nghiệm ngày đầu tại thị trường Trung Quốc.
Game Mobile 18/01/2022

Game thủ Genshin Impact thất vọng vì 'đám mây mèo Neko' biến mất trong game

QUỐC TẾ_ Giống như tất cả các game nhập vai, thế giới của Genshin Impact bao gồm các yếu tố tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho người chơi.
Game Mobile 18/01/2022

NSX Shadowgun Legends chuyển hướng làm game 3A

QUỐC TẾ_ Hãng game MADFINGER Games nổi tiếng với các trò chơi AAA dành cho điện thoại di động thuộc dòng bắn súng.
Game Mobile 18/01/2022

Tower of Fantasy mở rộng bản phát hành khu vực tiếng Trung, thách thức Genshin Impact

QUỐC TẾ_ Game Tower of Fantasy sớm mở bản mở rộng khu vực nói tiếng Trung Quốc để tiếp cận nhiều người dùng hơn.
Game Mobile 17/01/2022

Genshin Impact bất ngờ có bản 'siêu nhẹ' chỉ hơn 80MB tải về

QUỐC TẾ_ Vào ngày 11 tháng 01, miHoYo đã thông báo bản đám mây của Genshin Impact (tên phiên âm: Vân – Nguyên Thần) trên iOS.
Game Mobile 11/01/2022

Annulus - Game RPG chiến thuật bối cảnh thần thoại thử nghiệm 19/01

QUỐC TẾ_ Tựa game Annulus thuộc Tencent vừa ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 19/01. Hãy cùng Game4V tìm hiểu về trò chơi này.
Game Mobile 19/01/2022

Annulus - Game RPG chiến thuật bối cảnh thần thoại thử nghiệm 19/01

Annulus - Game RPG chiến thuật bối cảnh thần thoại thử nghiệm 19/01
QUỐC TẾ_ Tựa game Annulus thuộc Tencent vừa ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 19/01. Hãy cùng Game4V tìm hiểu về trò chơi này.
Game Mobile 19/01/2022

Roco Kingdom Mobile - Siêu phẩm của Tencent kết hợp Genshin Impact và Pokemon

QUỐC TẾ_ Nhìn chung, khi Roco Kingdom Mobile sẽ ra mắt sẽ được nhiều người biết đến và nhanh chóng làm quen.
Game Mobile 19/01/2022

Roco Kingdom Mobile - Siêu phẩm của Tencent kết hợp Genshin Impact và Pokemon

Roco Kingdom Mobile - Siêu phẩm của Tencent kết hợp Genshin Impact và Pokemon
QUỐC TẾ_ Nhìn chung, khi Roco Kingdom Mobile sẽ ra mắt sẽ được nhiều người biết đến và nhanh chóng làm quen.
Game Mobile 19/01/2022

Tin vui cho fan One Piece, 'Bố già' Râu Trắng và Ace bất ngờ được 'hồi sinh' vào ngày 20/1 tới đây

Sau trận đại chiến Marineford, điều mất mát lớn nhất đối với fan yêu thích Onepiece chính là sự hy sinh của 2 nhân vật Râu Trắng và Ace.
Game Mobile 19/01/2022

Tin vui cho fan One Piece, 'Bố già' Râu Trắng và Ace bất ngờ được 'hồi sinh' vào ngày 20/1 tới đây

Tin vui cho fan One Piece, 'Bố già' Râu Trắng và Ace bất ngờ được 'hồi sinh' vào ngày 20/1 tới đây
Sau trận đại chiến Marineford, điều mất mát lớn nhất đối với fan yêu thích Onepiece chính là sự hy sinh của 2 nhân vật Râu Trắng và Ace.
Game Mobile 19/01/2022

Rise of Dragons - Game RPG bối cảnh thần thoại châu Âu đã ra mắt

QUỐC TẾ_ Đến với Rise of Dragons để cảm nhận sức mạnh và sự tàn bạo từ những con quái vật có cánh, một trò chơi do GameArk Global phát hành. 
Game Mobile 19/01/2022

Rise of Dragons - Game RPG bối cảnh thần thoại châu Âu đã ra mắt

Rise of Dragons - Game RPG bối cảnh thần thoại châu Âu đã ra mắt
QUỐC TẾ_ Đến với Rise of Dragons để cảm nhận sức mạnh và sự tàn bạo từ những con quái vật có cánh, một trò chơi do GameArk Global phát hành. 
Game Mobile 19/01/2022

Thượng Hải công bố kế hoạch đầu tư và phát triển game, công nghệ năm 2022

QUỐC TẾ_Ngành game Thượng Hải, một trong những trung tâm phát triển game của xứ Trung, sẽ đẩy mạnh phát triển.
Game Mobile 19/01/2022

Thượng Hải công bố kế hoạch đầu tư và phát triển game, công nghệ năm 2022

Thượng Hải công bố kế hoạch đầu tư và phát triển game, công nghệ năm 2022
QUỐC TẾ_Ngành game Thượng Hải, một trong những trung tâm phát triển game của xứ Trung, sẽ đẩy mạnh phát triển.
Game Mobile 19/01/2022

Hyper Front - Bản 'Valorant Mobile của NetEase' sắp ra mắt khu vực Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Hyper Front là bản game được mệnh danh là “Valorant Mobile của NetEase” lên kế hoạch ra mắt khu vực SEA ngay trong tháng 01.
Game Mobile 18/01/2022

Hyper Front - Bản 'Valorant Mobile của NetEase' sắp ra mắt khu vực Đông Nam Á

Hyper Front - Bản 'Valorant Mobile của NetEase' sắp ra mắt khu vực Đông Nam Á
QUỐC TẾ_ Hyper Front là bản game được mệnh danh là “Valorant Mobile của NetEase” lên kế hoạch ra mắt khu vực SEA ngay trong tháng 01.
Game Mobile 18/01/2022