close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Call of Duty: Advanced Warfare sẽ mang chế độ zombie trở lại?

Liệu chúng ta sẽ tiếp tục được chiến đấu với bầy zombie trong Call of Duty: Advanced Warfare?

Một trong những thông tin game Hot nhất ngày hôm nay, chế độ chơi zombie có thể sẽ được hãng Sledgehammer Games mang trở lại trong Call of Duty: Advanced Warfare.

codaw-dlc

Trong khi mầy mò phần dữ liệu tải về trước của tựa game Call of Duty: Advanced Warfare trên Xbox One, một gamer đã bất ngờ phát hiện ra một hình ảnh bị khóa cùng một Achievement mang tên Exo Survivor. Hình ảnh được khám phá thể hiện hình ảnh những sinh vật lở loét, trông giống như những zombie, kèm thêm Achievement lấy tên là Exo Survivor đã làm dấy lên nghi vấn về việc có thể hãng Sledgehammer sẽ đưa trở lại game chế độ bắn zombie hấp dẫn.

Call of Duty: Advanced Warfare

Tuy nhiên nếu xét theo đoạn mô tả của Achievement trên là:”Successfully complete the Exo Survival Bonus Wave” thì có thể những zombie này sẽ chỉ là một phần nhỏ trong mục chơi Exo Survival thay vì tách hẳn thành một phần chơi phụ như trong trong CoD:Black Op 1 và 2. Hiện phía Sledgehammer Games vẫn chưa có bình luận chính thức gì về những thông tin này.

Trong một động thái liên quan khác, trưởng nhóm thiết kế của Call of Duty: Advanced Warfare ông Michael Condrey đã bất ngờ đăng tải hình ảnh về Achievement trên lên trang  Instagram  cá nhân, kèm theo dòng chú thích:  “Oh my!!! Confirmed.” tạm dịch là “Ôi lậy chúa, nó được xác nhận rồi”. Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định bất cứ điều gì về chế độ chơi này của game.

Những thông tin mới nhất về tựa game siêu hot Call of Duty: Advanced Warfare sẽ liên tục được chúng tôi cập nhập trong thời gian tới, hãy tiếp tục theo dõi trên trang chủ Game4V.

>>>Call of Duty: Advanced Warfare lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật

>>>Call of Duty: Advanced Warfare với khuyến mãi cực hot dành cho gamer

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline