close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Zombie cày nát chiến trường trong trailer mới nhất của Call of Duty

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng phần thứ 2 chế độ chơi Zombie của Call of Duty: Advanced Warfare cũng chính thức tung ra những thông tin đầu tiên kèm trailer mới nhất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=U_eCAPuMK3c”]

Bối cảnh của phần thứ 2 cho bạn tiếp tục trải nghiệm chuyến hành trình thoát khỏi bè lũ Exo Zombies – Zombie mặc giáp Exo sở hữu được các kĩ năng bay nhảy không khác gì người bình thường. Sau khi chạy trốn khỏi phòng thí nghiệm tại Atlas, game thủ sẽ vào vai một trong 4 anh hùng khác tham gia trận chiến tại Burgertown – một tiệm đồ ăn nhanh. Phần thứ 2 này mang tên Infection.

advanced-warfare-exo-zombies-characters

Exo Zombies sẽ có sự xuất hiện của 4 nhân vật nổi tiếng: John Malkovich, Bill Paxton, Rose McGowan và Jon Bernthal. Bạn có thể tiếp cận với phần 2: Infection bằng cách mua gói DLC mới nhất của Advanced Warfare, Ascendance vào 31/03 trên Xbox Live, các nền tảng khác sẽ được thông báo sau.

Phần một có tên Havco được phát hành trên Xbox Live vào 27/01, bối cảnh tại phòng thí nghiệm tại Atlas. Khi mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát, hệ thống phòng vệ của hệ thống này sụp đổ, bạn cũng trong vai 4 nhân vật trên trốn thoát khỏi đây. Lối chơi chủ yếu là cũng chống lại các đợt Zombie với độ khó càng ngày càng cao.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dvBK3IWkYyM”]

Đồng sáng lập của Slegdehammers Game – hãng phát triển Advanced Warfare, Michael  Condrey cũng bất ngờ thông báo trên Twitter của mình về 6 bộ giáp mới nhất sẽ có mặt trong Infection.

exo-620x400

Ngoài ra có rất nhiều Youtuber đã được tiếp cận sớm với bản mở rộng mới nhất Ascendance, họ chia sẻ rằng sẽ có 4 map chính gồm: Perplex, Site 244, Climate, and Chop Shop và nguyên 1 chế độ Exo Grapple hoàn toàn mới (Exo Grapple là hệ thống phóng dây thép vào các vị trí giúp game thủ có thể tự kéo người mình lên được các vị trí cao. Mặt khác, nó còn được sử dụng để hạ sát đối phương)

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z6c0NuhBspE”]

IMG_1025-600x400

Thêm vào đó, Game4V cũng đã được nhận được những thông tin mới nhất của giải đấu eSports lớn nhất mà Call of Duty tổ chức trong năm, mang tên Call of Duty Championship 2015. Theo đó những cái tên và danh hiệu đã được trao cho hàng loạt các tên tuổi lớn của giải Call of Duty thế giới như sau:

  1. Denial Esports | $400,000
  2. Revenge Gaming | $200,000
  3. FaZe Red | $120,000
  4. Prophecy | $100,000
  5. Automatic Reload | $70,000
  6. Mindfreak | $50,000
  7. OpTic Gaming | $35,000
  8. Team Kaliber | $25,000

Sự kiện về các giải đấu tiếp theo sẽ được tổ chức vào:

  • UMG California – May 16-18
  • X Games – June 4-7
Bài liên quan
PC - Console

Top 10 game bán chạy nhất trên PS4 và Xbox One từ trước đến nay: "Lão đại" GTA V vẫn thống trị

Cộng Đồng

Tổng thống Mỹ tuyên bố đang vận chuyển Chiến cơ... hư cấu F-52 của Call of Duty cho Na Uy

Game Mobile

Các Clan rục rịch tuyển quân trước ngày Crossfire Legends ra mắt

PC - Console

Lightning Returns: Final Fantasy XIII chính thức có mặt trên PC vào tháng 12